4 GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH LỚN NHẤT MÀ AI CŨNG PHẢI ĐỐI MẶT

Mỗi gia đình đều có những gánh nặng tài chính riêng tại mỗi thời điểm khác nhau.
Tài chính vững vàng là nền tảng quan trọng để vun đắp hạnh phúc gia đình bền lâu nhưng nếu thiếu thốn sẽ là nguyên nhân khiến gia đình gặp nhiều khó khăn và bất trắc. Chính vì vậy ai trong số chúng ta cũng phải đối mặt với những gánh nặng tài chính của gia đình mình để tìm cách giải quyết tốt nhất.


1. VIỆN PHÍ
Với khoản thu nhập ít ỏi hàng tháng phải chi trả bao nhiêu khoản, nếu không tiết kiệm trong thời gian dài thì số tiền phẫu thuật, điều trị 100 triệu, 300 triệu, 500 triệu cần có ngay tức khắc là con số quá lớn, quá sức cho một gia đình bình thường.


Vì vậy hãy tự bản thân chuẩn bị nguồn tài chính vững chắc nhất dự phòng cho tương lai bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ để gánh nặng viện phí chuyển giao cho công ty bảo hiểm. Như vậy bạn và gia đình có thể an tâm chữa trị, mau chóng khỏe mạnh và sớm ổn định lại cuộc sống


2. HỌC PHÍ
Là cha mẹ không ai là không muốn chặng đường học tập của con được vẹn toàn và tươi sáng. Nhưng thực sự con đường học tập của con chưa bao giờ dễ dàng với cha mẹ về mặt tài chính bởi chặng đường rất dài và học phí không phải con số nhỏ. Hiện nay, học phí cũng tăng, với đồng lương ít ỏi của cha mẹ cố gắng chắt bóp lắm mới lo cho con đủ tiền học ở các cấp dưới.


3. GÁNH NẶNG TUỔI GIÀ
“Bạn có thể trẻ mà không có tiền nhưng bạn không thể già mà thiếu nó đâu”. Đúng vậy, tuổi trẻ bạn có sức khỏe và nhiều cơ hội nên dễ dàng xoay sở để duy trì cuộc sống, nhưng khi về già điều này sẽ rất khó khăn. Bởi sức khỏe của bạn không còn đảm bảo để lao động, hơn nữa rất dễ ốm đau bệnh tật khiến bạn càng tốn kém tiền bạc.


Do vậy, hãy chọn cách tiết kiệm vừa có thể dự phòng rủi ro vừa tích lũy khi về già.


4. NHỮNG KHOẢN NỢ
Không ai muốn nợ nần nhưng cuộc sống sẽ có nhiều lúc bạn rất cần tiền mà không thể xoay sở ở đâu được ngoài cách đi vay nợ.


Vay vốn cũng không hề đơn giản, vay tín dụng đen thì lãi suất “cắt cổ”, vay ngân hàng thì phải trả đúng hạn nếu không rơi vào nợ xấu và không thể vay được nữa. Hãy tìm cách cân đối tài chính và dự phòng từ sớm cho tương lai với VietMoney để không vướng phải những khoản nợ nần.

Đăng ký tại https://bit.ly/2S62pct
Hotline: 1900 8009
Email: contact@vietmoney.vn