Bật mí bí quyết chọn cửa hàng cầm đồ giá cao

Khi tìm đến các dịch vụ cầm đồ, ai cũng muốn tài sản của mình được định giá cao nhất. Vậy đâu là đơn vị chuyên cầm đồ giá cao, uy tín, đảm bảo? Làm thế nào để bản thân không bị chèn ép khi mang tài sản có giá trị đi cầm cố? Hãy để Vietmoney giúp bạn tối ưu hóa công cuộc đi tìm cơ sở cầm đồ giá cao mà vẫn an toàn. 

Trước tiên, để cầm đồ giá cao, hãy chọn cơ sở có lãi suất minh bạch

cầm đồ giá cao 1
Một cơ sở cầm đồ giá cao là cơ sở có mức lãi suất rõ ràng

Trên thực tế, có một số khách hàng đi cầm đồ không chú ý kĩ đến lãi suất mà cửa hàng đưa ra. Họ dễ dàng bị những cơ sở này lừa với chiêu trò: định giá tài sản thật cao, để họ thấy cái lợi trước mắt, mà quên mất rằng vấn đề cốt yếu nhất là lãi suất cầm đồ.

Bởi vậy, hãy chọn cửa hàng cầm đồ có lãi suất công khai. Mức lãi suất phải được ghi rõ trong hợp đồng mà hai bên cùng ký xác nhận.

Nên chọn những cơ sở có quy trình định giá online

cầm đồ giá cao 2
Việc định giá tài sản cầm cố online sẽ giúp cả khách hàng và chủ cửa hàng cầm đồ tiết kiệm thời gian

 

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn nơi cầm đồ có dịch vụ định giá online. Đó là  việc định giá online sẽ giúp bạn biết trước tài sản của mình sẽ cầm cố được khoảng bao nhiêu tiền. Đồng thời cũng giúp chủ cửa hàng cầm đồ dễ dàng hơn trong việc thỏa thuận với khách. Thuận mua – vừa bán thì cả hai bên sẽ đều cảm thấy hài lòng.

Chú ý kĩ từng quy trình một khi cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ

cầm đồ giá cao 3
Bạn cần lưu tâm đến mọi quy trình pháp lý

Việc lưu tâm đến mọi thủ tục, quy trình khi đem tài sản đi cầm cố là rất cần thiết. Bởi vì những quy định về điều khoản và điều kiện cầm đồ, chính sách bảo mật thông tin và bảo quản tài sản sẽ đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Vậy nên, nếu bạn bỏ qua, không đọc kĩ thì nhiều cửa hàng cầm đồ sẽ lợi dụng sơ hở này để chèn ép bạn về sau.

Điều cuối cùng, hãy chọn cửa hàng cầm đồ có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

cầm đồ giá cao 4
Vietmoney tự hào là một trong những hệ thống cầm đồ trực tuyến uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

 

Giữa thị trường cầm đồ tràn lan những mối nguy hiểm, thiệt hại cho khách hàng, việc chọn một cửa hàng cầm đồ uy tín trở thành nhu cầu vô cùng cấp bách. Nhất là với những ai đang mắc kẹt với vô vàn khoản nợ do những sai lầm trong chi tiêu, do không biết cách kiểm soát chi tiêu triệt để.

Vậy lúc này, giải pháp tối ưu nhất là gì? Đó là bạn hãy liên hệ để Vietmoney – hệ thống cầm đồ uy tín nhất Hồ Chí Minh được hân hạnh phục vụ bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm cố tất cả các tài sản có giá trị của khách hàng như: trang sứcvàng miếng, điện thoạiđồng hồnhà đấtđồ gia dụngmáy ảnhxe máyô tôsim số đẹpthiết bị văn phòng,…

Một khi nhận được sự tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” của quý khách hàng, Vietmoney đảm bảo:

  • Định giá tài sản chính xác và đưa ra mức lãi suất có lợi nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, lịch sự.
  • 100% tài sản bạn mang đến cầm cố được niêm phong cẩn thận.
  • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

 

Hy vọng những bí quyết lựa chọn cửa hàng cầm đồ giá cao của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Mong là Vietmoney và quý khách sẽ có cơ hội được đồng hành, hợp tác trong tương lai gần! Hãy liên hệ với chúng tôi:

– Đăng ký online: www.vietmoney.vn/dang-ky-cam-do
– Hotline 24/7: 1900 8009
0/5 (0 Reviews)