Cách cầm đồ điện thoại được giá cao và an toàn

Ngày nay, điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mọi người dân, từ già đến trẻ.

Cũng vì độ phổ biến của nó, điện thoại cũng trở thành một trong những tài sản thường được mang đi cầm cố nhất hiện nay.

Cầm đồ điện thoại ngày nay đã trở thành một trong những giải pháp tài chính được ưa chuộng nhất của người dùng, đặc biệt là giới trẻ, khi cần tìm kiếm một giải pháp tài chính trong thời gian ngắn.

Nhưng Cách cầm đồ điện thoại an toàn, Cầm đồ điện thoại ở đâu?… thì không phải khách hàng nào cũng biết , Vietmoney sẽ giải quyết những vấn đề này của khách hàng.

Nguy cơ tiềm tàng khi cầm đồ điện thoại

Tuy cầm đồ điện thoại đã trở nên phổ biến nhưng không thể phủ nhận được vẫn tiềm tàng rất nhiều hiểm họa khi cầm cố điện thoại. Một trong những nguy cơ phổ biến có thể kể đến khi cầm điện thoại như sau:

-Ăn cắp dữ liệu: Tiệm cầm đồ hoàn toàn có thể ăn cắp dữ liệu cá nhân cùng bạn, đặc biệt là hình ảnh

-Mạo danh tài khoản: Sẽ không có gì lạ nếu một ngày bạn phát hiện ra bạn phải trả hàng loạt bill đã thanh toán qua điện thoại bằng tài khoản của bạn vì bị mạo danh

-Hư hỏng: một số cơ sở cầm đồ điện thoại không uy tín sẽ không có nơi bảo quản tài sản cho khách hàng an toàn. Khi nhận lại, bạn hoàn toàn có thể không nhận ra chiếc điện thoại của mình vì đã bị rơi vỡ, trầy xước, thậm chí còn bị ẩm.

Thay linh kiện: Một số tiệm cầm đồ có thể thay linh kiện điện thoại của bạn để mang bán.

Cách cầm đồ điện thoại để được an toàn

Để an toàn khi cầm đồ điện thoại, khách hàng nên làm như sau:

-Tìm nơi cầm đồ uy tín: Những nơi cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch về lãi suất, về việc bảo quản thiết bị, điện thoại, giúp bạn có thể yên tâm khi nhận lại điện thoại của mình sau thời gian cầm cố .

-Xóa dữ liệu trước khi đi cầm : bạn cần xóa trước dữ liệu hiện có, và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại, bạn có thể back up lại dữ liệu như ban đầu.

Cầm đồ điện thoại ở đâu?

Ngoài việc xóa dữ liệu, người chơi còn phải chọn cho mình một nơi cầm đồ điện thoại thật uy tín. Ở TPHCM một trong những nơi cầm đồ điện thoại uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn chính là công ty cầm đồ Viet money. Khi cầm đồ điện thoại tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp bản hợp đồng cầm cố rõ ràng, minh bạch, với đầy đủ các nội dung quy định về lãi suất và bảo quản điện thoại.

Hơn thế nữa, cầm đồ điện thoại tại đây thường diễn ra nhanh gọn, mau lẹ, do quy trình và thủ tục khá đơn giản, đặc biệt, lãi suất cầm đồ thấp, và cầm đồ điện thoại giá cao, rất thuận tiện cho khách hàng khi cầm đồ. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ và cầm đồ điện thoại trực tuyến.