Cách giữ tiền theo nhóm máu – Bạn đã biết chưa?

Nhóm máu của bạn cũng có thể nói lên vài điều về bản thân bạn. Mỗi nhóm máu nên giữ tiền như thế nào? Hãy xem cách sử dụng đồng tiền của bạn có thực sự phù hợp với nhóm máu của mình không nhé!

  1. Nhóm máu A

Những người có nhóm máu A được gọi là “người nông dân”. Lịch sử cho thấy họ có thiên hướng nhà nông, bắt nguồn từ việc hợp tác sản xuất trên đồng ruộng. Người ở nhóm máu A thường sẽ khá ngăn nắp và là những người lao động tận tâm, có trách nhiệm. Họ luôn cẩn trọng và dành nhiều thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định, đồng thời thoải mái khi được xử lý lần lượt từng việc một hơn. 

Tuy bình thường, họ rất tử tế, trung thành, nhẫn nại và biểu lộ thái độ bình tĩnh, nhưng đôi lúc họ cũng có thể trở nên cực kỳ ngang bướng, cầu kì và hay lo âu. Những người có nhóm máu này phù hợp với các ngành toán học và khoa học, đòi hỏi việc nghiên cứu. Ngoài ra, vì có xu thế hướng nội, họ cũng sẽ thành công trong những ngành nghề cho phép họ làm việc độc lập hoặc theo nhóm bởi họ rất biết cách lắng nghe.

Bí quyết giữ tiền cho người nhóm máu A là bạn không nên giữ quá nhiều tiền mặt, bạn có thể tham gia các cơ hội đầu tư nhằm sinh lời như: Bất động sản, cổ phiếu,…

  1. Nhóm máu B  

Nhìn chung, nhóm máu B là những người thích làm từ thiện và giúp đỡ người khác. Bất kỳ ai cần sự hỗ trợ của bạn cũng cố gắng hết mình để giúp mà không nghĩ đến tư lợi của bản thân, có 1 cho 10. Vậy nên hãy giữ tiền theo hình thức bất động sản. 

Sáng tạo, tò mò, nhiệt huyết, những tâm hồn tự do này luôn biết cách lan truyền tình yêu khám phá của mình đến mọi người . Bên cạnh tính cách vui vẻ, duyên dáng và linh hoạt thường thấy, thì người có nhóm máu B ở mặt tiêu cực, họ có thể khá vô trách nhiệm, do dự và khó đoán. 

Những người có nhóm máu này thường rất giỏi về nghệ thuật hoặc các ngành nghề cho phép họ di chuyển và đi lại. Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi ở gần một người nhóm máu B.

Cùng với nhiệt huyết và tính sáng tạo cao, hãy làm cho bản thân một cú bậc thật mạnh trong vấn đề giữ vững tài chính nhé!

  1. Nhóm máu AB

Những người có nhóm máu AB được gọi là “người nhân văn”. Những cá nhân độc đáo này thật sự vẹn cả đôi đường khi sở hữu đặc điểm của cả hai nhóm máu A và B. Với óc phân tích và tư duy, họ có thể là những nhà tư tưởng và triết học xuất sắc. 

Một mặt, họ có thể rất tự tin và thân thiện, song đôi lúc họ cũng có thể khá nhút nhát và lo lắng khi một vấn đề chưa được giải quyết. Họ nổi tiếng là những con người lập dị, tài năng và đầy bí ẩn. 

Tuy nhiên, họ sẽ có nhược điểm là hững hờ, “não cá vàng” và khó tính. Người có nhóm máu AB sẽ thành công những ngành nghề yêu cầu họ làm việc và thương thảo với người khác, chẳng hạn như y tế hay dạy học.

Với cá tính mạnh mẽ, người có nhóm máu AB hãy thử mạo hiểm để đồng tiền có thể sinh lời nhiều hơn nhé! Một vài kế hoạch hợp tác làm ăn với bạn bè, chia sẻ vốn đầu tư để kiếm tiền cũng là những ý tưởng hay ho đấy!

  1. Nhóm máu O

Họ thường là những người đi đầu xu hướng và có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ không quan tâm đến tiểu tiết, mà thay vào đó tập trung vào bức tranh tổng thể. 

Đầy tham vọng, kiên quyết và lạc quan, họ chỉ ngừng lại một khi đã vươn tới mục tiêu chính mình đặt ra. 

Tuy nhiên, mặt trái tính cách của họ là có thể ích kỷ, tham công tiếc việc và thậm chí khá tàn nhẫn. Với cá tính dám nghĩ dám làm, những người có nhóm máu này rất thích hợp làm kinh doanh hay vận động viên và thành công ở các vị trí lãnh đạo.

Người có nhóm máu O thường là những người dễ tin người, vậy nên bạn hãy gửi tiền cho cha mẹ và những người đáng tin cậy để tích lũy cho mình một ít vốn nhé!