Cầm điện thoại Iphone giá cao, uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

Điện thoại Iphone không chỉ là một phương tiện để liên lạc với bạn bè, người thân, khách hàng hay để giải trí mà nó còn là tài sản giá trị giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Khi bạn cần một khoản tiền gấp mà không muốn làm các thủ tục vay rườm rà, phức tạp thì có thể lựa chọn cầm điện thoại Iphone. Vậy với điện thoại Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12 và 13 thì có thể cầm được bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

cầm điện thoại iphone
Cầm điện thoại Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 giá cao, lãi suất thấp tại Vietmoney

1. Có cầm được điện thoại Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 không?

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần một khoản tiền gấp để giải quyết bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp cầm đồ thay vì vay tại ngân hàng. So với vay ngân hàng thì vay cầm đồ đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều. Bạn không phải thực hiện các thủ tục rườm rà cũng không cần phải chờ đợi lâu mà có thể nhận được khoản vay ngay sau khi kí hợp đồng cầm cố.

Các tài sản được các tiệm cầm đồ chấp nhận cầm cố cũng rất đa dạng, trong đó có cả điện thoại Iphone. Đặc biệt, giá cầm điện thoại Iphone khá cao và thường cao hơn so với các dòng điện thoại khác. Đời điện thoại càng mới, giá bán trên thị trường càng cao thì càng dễ cầm và có thể được định giá tốt.

Vì vậy, nếu bạn đang cần vay tiền hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án cầm cố điện thoại Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 tại Việt Money.

2. Điều kiện, thủ tục cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13

Hiện nay, hầu hết các tiệm cầm đồ đều nhận cầm điện thoại từ Iphone 6 trở lên với các điều kiện, thủ tục khá đơn giản.

2.1 Điều kiện cầm Iphone

 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng
 • Điện thoại Iphone cầm cố không hư hỏng, vẫn hoạt động bình thường
 • Người cầm điện thoại đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự
Lưu ý cầm điện thoại iphone
Điện thoại iPhone khi cầm không được hư hỏng

2.2 Thủ tục cầm Iphone

 • Tài sản cầm cố là điện thoại Iphone 6 trở lên
 • Có CMND/CCCD
 • Giấy tờ mua bán, bảo hành điện thoại (nếu có)
 • Hợp đồng cầm cố có đầy đủ chữ ký của 2 bên

3. Lãi suất cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13

Điều mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu cầm Iphone đó là lãi suất cầm cố bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường không có một mức lãi suất cố định đối với dịch vụ cầm Iphone. Mức lãi suất cụ thể bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cầm cố. Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất cầm điện thoại Iphone được chia làm 3 nhóm sau:

 • Lãi suất thấp: Từ 1,1 – 3%/tháng
 • Lãi suất trung bình: Từ 3 – 5%/tháng
 • Lãi suất cao: Trên 5%/tháng

Khi cầm cố điện thoại Iphone, đơn vị cầm cố sẽ giữ điện thoại của bạn lại. Do đó, bạn nên chọn địa chỉ cầm cố uy tín, có cam kết bảo quản tài sản cầm cố rõ ràng và mức lãi suất cho vay dưới 5% để không gặp áp lực về trả lãi.

Thông thường, thời gian cầm điện thoại Iphone thường khá ngắn. Do đó, các đơn vị cầm cố sẽ tính lãi suất theo ngày. Cũng có cả đơn vị tính lãi suất theo tháng. Vì thế, trước khi cầm cố bạn nên tìm hiểu rõ cách tính lãi suất cửa tiệm cầm đồ như thế nào để tránh phải chịu lãi suất cao.

4. Giá cầm điện thoại Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 là bao nhiêu?

Giá cầm điện thoại Iphone cụ thể bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng máy, đời máy và các giấy tờ, phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, địa chỉ cầm cố cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá cầm Iphone. Dưới đây là mức giá cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12 và 13 trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

4.1 Giá cầm điện thoại Iphone 6

Khi cầm điện thoại Iphone 6, tiệm cầm đồ sẽ định giá điện thoại dựa vào giá bán trên thị trường (cũ và mới), mức độ, thời gian sử dụng, tình trạng máy và các phụ kiện, giấy tờ đi kèm. Nếu muốn có thể cầm được điện thoại Iphone với giá cao thì phải đảm bảo máy chính hãng, chính chủ, hoạt động tốt, hình thức còn mới. Mức giá mỗi tiệm cầm đồ đưa ra có thể khác nhau nhưng thường rơi vào khoảng 2 – 3 triệu đồng do dòng Iphone này không còn được ưa chuộng nhiều nữa.

Giá cầm điện thoại Iphone 6
Giá cầm điện thoại Iphone 6 không cao

4.2 Giá cầm điện thoại Iphone 7, 8 Plus

Điện thoại Iphone 7, 8 Plus có thể cầm được bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào những yếu tố như khi cầm Iphone 6. Điện thoại Iphone 7, 8 Plus càng mới, đảm bảo chính hãng, hoạt động ổn định, có đi kèm phụ kiện, giấy tờ mua bán thì càng cầm được với giá cao.

Giá bán của điện thoại Iphone 7, 8 Plus thường vào khoảng 7 – 12 triệu đồng. Các cửa hàng cầm đồ sẽ định giá điện thoại Iphone 7, 8 Plus vào khoảng 60% giá trị hiện tại của máy. Tức bạn có thể cầm được từ 3 – 5 triệu đồng, tùy tình trạng máy.

cầm iphone 8
Giá cầm điện thoại iphone 8 hiện nay được bao nhiêu

4.3 Giá cầm điện thoại Iphone X

Có thể nói, Iphone X đang là dòng điện thoại được rất nhiều người săn đón. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Iphone X mới ra mắt cách đây không lâu và vẫn khá HOT trên thị trường. Mức giá bán của dòng điện thoại này ở nước ta hiện nay vào khoảng 15 – 20 triệu đồng. Như vậy, khi cầm cố, điện thoại Iphone có thể được định giá vào khoảng 8 – 10 triệu đồng.

Cầm iPhone XS Max
Giá cầm điện thoại iphone X cập nhật mới nhất 2022

4.4 Giá cầm điện thoại Iphone 11, 12

Giá bán của điện thoại Iphone 11, 12 trên thị trường khá cao, vào khoảng 15 – 22 triệu đồng. Đây lại là những dòng Iphone đời mới. Do đó, khi cầm cố sẽ được định giá khá cao, vào khoảng 60% giá trị máy. Như vậy, nếu cầm Iphone 6 bạn có thể vay được khoảng 10 triệu đồng, tùy tình trạng điện thoại.

 Cầm iPhone 11 pro max
Cầm iphone 11 đang được định giá cao, lãi suất thấp

4.5 Giá cầm điện thoại Iphone 13

Nếu bạn cầm điện thoại Iphone 13 thì có thể được định giá rất cao bởi giá bán của dòng điện thoại này trên thị trường khá đắt đỏ, lên tới hơn 20 đến gần 40 triệu đồng. Do đó, khi cầm Iphone 13 chính hãng, tình trạng máy tốt, có đủ phụ kiện, giấy tờ mua bán bạn có thể nhận được từ 15 – 30 triệu đồng, tùy từng máy.

Cầm iPhone 13 Pro Max
Định giá cầm điện thoại Iphone 13 rất cao

5. Nên cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 ở đâu uy tín, lãi suất tốt?

Nếu bạn đang muốn cầm điện thoại Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 nhưng không biết cầm ở đâu uy tín, lãi suất tốt thì có thể đến với Vietmoney. Khi cầm điện thoại Iphone tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Được cấp phép kinh doanh theo đúng pháp luật nên rất uy tín, an toàn và đáng tin cậy
 • Nhận cầm cố các dòng điện thoại Iphone, bao gồm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12 và 13
 • Định giá Iphone cao, cho vay với lãi suất tốt, chỉ từ 1%
 • Thủ tục cầm cố đơn giản, nhận tiền nhanh chóng, chỉ sau 30 phút kí hợp đồng
 • Hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý
 • Niêm phong điện thoại trước sự chứng kiến của khách hàng và bảo quản theo quy trình tiêu chuẩn
 • Có bảo hiểm 150% giá trị tài sản, cam kết bồi hoàn nếu tài sản trong quá trình cầm cố xảy ra vấn đề
 • Cam kết không tháo lắp, sử dụng hay luộc phụ kiện điện thoại của khách hàng, trao trả tài sản nguyên vẹn khi thanh lý hợp đồng
 • Hỗ trợ cầm điện thoại 24/7 hoặc trực tiếp tại cửa hàng theo yêu cầu khách hàng
Cầm iphone giá tốt, lãi suất thấp
Vietmoney cầm Iphone giá tốt, lãi suất thấp

6. Lưu ý khi cầm Iphone bạn nên biết

Trong quá trình cầm điện thoại Iphone có một số điều quan trọng sau mà bạn cần lưu ý để tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn và bảo đảm an toàn cho tài sản của mình:

 • Trước khi mang Iphone đi cầm cần kiểm tra tình trạng điện thoại cẩn thận, nhất là phần cứng. Nếu có thể bạn nên đánh dấu bí mật lên điện thoại để khi nhận lại điện thoại từ tiệm cầm đồ có thể kiểm tra xem điện thoại có bị tháo lắp gì không
 • Nên chuyển các dữ liệu quan trọng trong điện thoại sang nơi lưu trữ khác và xóa dữ liệu trên điện thoại, khóa điện thoại bằng mật khẩu cá nhân trước khi cầm cố để tránh tình trạng bị rò rỉ, đánh cắp dữ liệu
 • Chứng kiến quá trình tiệm cầm đồ niêm phong điện thoại và chụp hình lại vị trí niêm phong, dán tem để so sánh khi nhận lại điện thoại
 • Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng cầm cố, đặc biệt là số tiền cầm cố, lãi suất, cách tính lãi, thời hạn cầm, chi phí dịch vụ, cam kết nếu điện thoại hư hỏng
 • Nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín, đáng tin cậy, có giấy phép kinh doanh
 • Không nên cầm Iphone quá lâu vì đồ điện tử lâu không sử dụng sẽ dễ hư hỏng, chỉ nên cầm từ 1 – 2 tuần
 • Khi cầm điện thoại, tiệm cầm đồ sẽ định giá dựa vào model máy. Nếu Iphone thuộc các dòng mới ra mắt như Iphone X, 11, 12, 13 sẽ dễ được định giá cao do nhu cầu thị trường với dòng máy này lớn. Còn với các model điện thoại cũ, từ dòng Iphone 5 trở về sẽ rấy khó cầm
 • Để được định giá cao khi cầm Iphone hãy mang theo phụ kiện và giấy tờ mua bán, bảo hành,… nếu có
cầm iphone
Mang theo các phụ kiện khi cầm Iphone để được định giá cao
 • Tình trạng máy cũng ảnh hưởng rất lớn tới định giá máy khi cầm. Nếu điện thoại Iphone của bạn xuất các vấn đề trục trặc về phần cứng hay phần mềm cũng khó mà được định giá cao
 • Tiệm cầm đồ cũng sẽ kiểm tra mã IMEI điện thoại để biết điện thoại có từng bị báo mất không, có phải tài sản chính chủ và chủ sở hữu điện thoại có khoản nợ nào liên quan tới điện thoại không
 • Các tiệm cầm đồ sẽ từ chối cầm Iphone nếu có tài khoản Icloud đang đăng nhập

Trên đây là giải đáp cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12 và 13 giá bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu cầm điện thoại Iphone hãy đến ngay với Vietmoney để cầm được với giá tốt và mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty Cổ Phần Vietmoney – Dịch vụ cầm điện thoại giá cao

 • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 8009
 • Website: www.vietmoney.vn
 • Email: [email protected]