Chia sẻ kinh nghiệm cầm máy ảnh giá cao ở TP.HCM

Máy ảnh bây giờ đã là vật dụng bất ly thân của đa số các bạn trẻ yêu thích du lịch, muốn ghi lại những khoảnh khắc trong đời. Đây cũng là công cụ “hái ra tiền” nếu bạn có chút khả năng chuyên môn một tí. Và thỉnh thoảng khi gặp vấn đề tài chính, nhiều người cũng mang máy ảnh đi cầm. Nhưng câu chuyện ở đây là: Làm sao để cầm máy ảnh giá cao và an toàn?

Thực tế là, không phải nơi nào cũng chấp nhận cầm đồ máy ảnh giá cao, hoặc giá cao thì lãi suất cũng cao theo. Chuyện này cũng dễ hiểu, vì những lý do sau đây:

  • Rất nhiều tiệm cầm đồ không thể đánh giá đúng giá trị máy ảnh nên không muốn đưa ra mức giá cao
  • Người cầm đồ chạy theo lợi nhuận nên đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưỡng, gây khó khăn cho người đi cầm
cầm máy ảnh
Không có đủ chuyên môn để định giá máy ảnh nên nhiều nơi không thể cầm máy ảnh giá cao

Những lưu ý khi cầm máy ảnh

Có không ít trường hợp tiền mất tật mang vì cầm máy ảnh tới các cửa hiệu không uy tín.

“Tiền mất” khi bạn mang máy ảnh tới trung tâm cầm đồ không đủ chuyên môn và kiến thức về loại tài sản này, nên khi định giá sẽ không chính xác và bạn không nhận số tiền đúng với giá trị của nó.

Những “tật mang” mà họ phải ngậm đắng nuốt cay thường là:

  • Sử dụng lung tung: Nhiều tiệm cầm đồ sau khi nhận máy ảnh từ khách, vì tính tò mò đã mang máy ra ngó nghiêng và chụp thử trong khi không có chuyên môn.
  • Máy bị ẩm, hư hỏng: Vì sự hiểu biết về máy ảnh không nhiều nên khi nhận máy, người cầm đồ không biết cách bảo quản, dẫn tới tình trạng máy và ống kính bị ẩm, hư hỏng và giảm chất lượng.
  • Mất luôn tài sản: Nhiều địa chỉ không uy tín khi khách đến cầm cố chỉ chờ khách sơ hở, không nhớ hạn sẽ thanh lý ngay

Rõ ràng, hậu quả mang lại khi cầm máy ảnh tại địa chỉ không uy tín sẽ rất nhiều, chính những điều này đã khiến nhiều người không còn tin vào dịch vụ cầm máy ảnh. Hoặc khi có nhu cầu cầm máy ảnh thì sẽ hoang mang không biết nên tới địa chỉ nào.

Cách nhận biết dịch vụ cầm máy ảnh uy tín

Vì những nguy hiểm có thể xảy ra đó mà khi cầm máy ảnh, bạn phải thật tỉnh táo lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín với những đặc điểm sau:

  • Có địa chỉ kinh doanh cụ thể và website chuyên nghiệp
  • Minh bạch về lãi suất và thời hạn cầm cố
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, định giá chính xác tài sản của khách hàng
  • Khi nhận cầm cố thì có hợp đồng với đầy đủ thông tin và giá trị pháp lý
  • Niêm phong tài sản an toàn nhất
Cầm máy ảnh giá cao
Chiếc máy ảnh của bạn cần được bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình cầm cố

Cầm máy ảnh giá cao ở đâu?

Với mô hình hoạt động được xây dựng dựa trên phương thức mới, Vietmoney có quy trình và thủ tục cầm cố cực kỳ đơn giản và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo quy trình và cam kết cầm máy ảnh của Vietmoney để có thêm thông tin.

Đội ngũ thẩm định của Viet Money có khả năng đánh giá đúng chính xác giá trị máy ảnh của khách hàng, và đưa ra mức cầm đồ thực tế có thể có, giúp khách hàng có thể cầm cố với mức vay cao nhất.

Viet Money còn có nơi bảo quản an toàn, sạch sẽ, đảm bảo được tài sản khách hàng trong thời gian cầm cố vẫn giữ nguyên được chất lượng hoạt động. Bên cạnh đó, tại Viet Money, khách hàng sẽ được cung cấp bản hợp đồng minh bạch, đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong thời gian cầm cố. Đó là lý do rất nhiều khách hàng chọn cầm máy ảnh tại Vietmoney.

0/5 (0 Reviews)