Cầm đồ online trở thành xu hướng hè 2020

Bạn biết tin gì chưa? Xu hướng hè năm nay đó là cầm đồ online, nhanh chóng, tiện lợi, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Sau dịch Covid-19, người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các tình trạng rắc rối về tài chính như điện, nước, xăng xe trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Không ngoài trừ người tiêu dùng, các doanh nghiệp cũng không lạ lẫm với thực trạng khó khăn khi xoay vòng vốn, vận hành cửa hàng, cơ sở sản xuất.

Có rất nhiều giải pháp tài chính được cân nhắc như vay ngân hàng, mượn người thân, vay tín dụng đen,… Và gần đây nhất chính là dịch vụ Cầm đồ online.

Với ưu điểm thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và đặt biệt là tính bảo mật cao. Cầm đồ online đã và đang trở thành một xu hướng tài chính mới không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn Thế Giới. Vậy thế nào là cầm đồ online? Cầm đồ online có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Hiểu đúng về cầm đồ online?

Nếu bạn chưa nghe dịch vụ cầm đồ online thì đừng vội đoán mò, biết đâu bạn sẽ hiểu lầm mất.

Cầm đồ online cũng giống như vay thế chấp tại ngân hàngNhưng chỉ khác  bạn không cần phải đến ngân hàng làm hồ  thủ tục hoặc mang tài sản đến cửa hàng như tại các tiệm cầm đồ truyền thống 

Với dịch vụ cầm đồ online, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cầm cố trực tuyến trên website, trong vòng 10 phút nhân viên sẽ liên hệ để đến tận nơi bạn chỉ địnhchuyển tiền   hợp đồngCách thức này nhằm đáp ứng nhu cầu cầm đồ nhanh của khách hàngkhông để khách hàng chờ đợi lâu. 

cầm đồ online 1Cầm đồ online có an toàn không?

Khi mà các cửa hàng, trang web kinh doanh cầm đồ mọc lên như nấm thì việc tìm ra một dịch vụ cầm đồ online uy tín là điều quá khó. 

Anh Minh (Q3), một chủ doanh nghiệp sản xuất nhựa chia sẻ : “Khi đến hạn thanh toán tiền nguyên liệubên tôi gặp rắc rối  xoay vòng vốn chưa kịpcác khách hàng vẫn đang nợ tiền hàngBạn  khuyên tôi nên thử sử dụng dịch vụ cầm đồ để xoay sở cho nhanhgọn thủ tục của  khá đơn giảnlại giải ngân nhanh chóng. Và quan trọng hơn hết tài sản của tôi được công ty bảo hiểm, phòng chống cháy nổ đầy đủ.

Giữa một rừng cầm đồ online mọc lên như hiện nay, tôi phải cân nhắc rất kỹ. Nếu các bạn cũng tìm đến giải pháp cầm đồ online, cần tiền gấp như tôi, hãy tìm đến những nơi có địa chỉ rõ ràng, hợp đồng cầm cố phải ghi cụ thể, trong đó, lãi suất cũng cần minh bạch rõ ràng.”

Tóm lại chúng ta cần xem xét kỹ khi đi cầm cố tài sản. Nhất là về hợp đồng pháp lý phải minh bạch, có đầy đủ tất cả bảo hiểm tài sản và kho bãi tại nơi đó như nào. Tài sản an toàn bạn an tâm.

Cầm đồ online ở đâu thì uy tín 

Tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có dịch vụ cầm đồ online phát triển nhất và được đông đảo các doanh nghiệp, tiểu thương nhỏ lẻ lựa chọn khi cần sử dụng dịch vụ cầm đồ online. 

Rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lân cậncũng không ngại tìm đến công ty cầm đồ để sử dụng dịch vụ  chút khó khăn về khoảng cách. Anh Hoàng (Tiền Giang) chia sẻ: “ phải mất một chuyến lên tận TP Hồ Chí Minh, nhưng  lạidịch vụ ở đây rất nhanh gọnnhân viên  vấn trực tuyếnnên tôi chỉ cần làm theo hướng dẫn chạy lên tận đây hoàn tất thủ tục  đã  thể giải ngân ngay trong ngày.” 

Nhanh hơn rất nhiều các lựa chọn cho vay kháclại khá an toàntiện lợi”.  lẽ chính  các đặc điểm này Vietmoney đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, tin dùng khi nhắc đến loại hình tài chính khá đặc thù này. 

Quy trình cầm đồ online tại Vietmoney

Bước 1: Truy cập vào website vietmoney.vn để đăng ký thông tin và thẩm định tài sản qua hệ thống cầm đồ online.

Bước 2: Nhân viên  vấn nhận yêu cầu  thẩm định online, xác nhận số tiền  thể cho cầm dựa trên thông tin tài sản của bạn. Sau đó nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho bạn và tư vấn một số vấn đề cần thiết.

Bước 3: Nếu 2 bên đồng ý thỏa thuận thì nhân viên sẽ đến tận nơi bạn chỉ định để  hợp đồnggiao tiền  cầm tài sản về kho của công ty bảo quản. 

Hãy trải nghiệm xu hướng cầm đồ online HOT nhất hè 2020, tiện ích này là dành cho bạn!

cầm đồ online 2

Công ty Cổ Phần Việt Money

Địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: Contact@vietmoney.vn

0/5 (0 Reviews)