Cầm xe ô tô không chính chủ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

Cầm xe ô tô không chính chủ cũng là một phương thức cầm cố tài sản giúp bạn sở hữu khoản vay nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân. Để quá trình giao dịch với bên cầm đồ được thuận lợi, bạn nên hiểu rõ về hình thức cầm cố tài sản này, cũng như một số giấy tờ cần thiết để đảm bảo thủ tục pháp lý.

cầm xe ô tô không chính chủ
Cầm xe ô tô không chính chủ cách giúp bạn có được khoản vay nhanh chóng

1. Xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không?

Địa chỉ cầm đồ uy tín
Bạn hoàn toàn có thể cầm cố xe ô tô không chính chủ tại những đơn vị cầm đồ uy tín

Khi đề cập đến việc cầm đồ xe ô tô không chính chủ, nhiều người tỏ ra e ngại rằng: “Xe không chính chủ liệu có thể cầm cố được không?”

Bạn không cần quá lo lắng, vì hiện nay một số đơn vị cầm đồ đã chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ với mức lãi suất hợp lý và cam kết giữ xe ô tô của bạn luôn trong tình trạng nguyên vẹn cho đến ngày hết hạn hợp đồng cầm cố.

Thông thường, các đơn vị dịch vụ cầm đồ sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ chứng minh bạn được chủ sở hữu ủy quyền tài sản một cách hợp pháp, tài sản không có tranh chấp phát sinh với bên thứ ba.

2. Thủ tục cầm xe ô tô không chính chủ cần những gì?

Thủ tục cầm cố xe ô tô
Cavet xe ô tô là giấy tờ cần thiết trước tiên khi tiến hành cầm cố xe

Trước tiên, cầm xe ô tô không chính chủ thường sẽ mất thời gian hơn cầm cố xe ô tô chính chủ và bạn cần chuẩn bị những giấy tờ thiết yếu cơ bản như:

1. Giấy tờ liên quan đến xe ô tô bắt buộc phải có theo quy định của pháp luật: Giấy đăng ký xe (bản gốc), giấy đăng kiểm của xe ô tô (bản gốc)

2. CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (bản photo có công chứng và bản gốc). Loại giấy tờ này giúp xác định người cầm đồ đã đủ tuổi để thực hiện các giao dịch dân sự, cũng như giúp bên cầm đồ lưu giữ thông tin khách hàng.

Ngoài ra, xe ô tô cầm cố không chính chủ còn đòi hỏi một số loại giấy tờ đặc thù:

  • Xe không chính chủ:

Sổ hộ khẩu gia đình để xác nhận thân phận của người cầm cố tài sản có phải con ruột của bố/mẹ – chủ sở hữu của xe ô tô hay không.

  • Xe không chính chủ dạng mua lại:

Giấy ủy quyền hợp pháp của chủ sở hữu ô tô, hoặc hợp đồng mua bán, cho, tặng xe có công chứng, chứng thực rõ ràng.

>>> Tìm hiểu thêm cầm ô tô đang trả góp lãi suất bao nhiêu?

3. Vietmoney – Đơn vị cầm xe ô tô lãi suất thấp uy tín tại TPHCM

Vietmoney - đơn vị cầm đồ uy tín, an toàn
Vietmoney là đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín với lãi suất thấp

Đến với Vietmoney, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống kho bãi lưu trữ xe, cam kết bảo toàn nguyên vẹn tình trạng xe của bạn cho đến thời hạn giao trả.

Vietmoney sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ cầm cố xe ô tô không chính chủ trong tương lai gần nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, khi thực hiện cầm cố tại Vietmoney, tài sản sẽ được giải ngân nhanh chóng, có tiền ngay sau 30 phút, cũng như cho vay đến 90% giá trị tài sản. Hiện tại, lãi suất cho vay tại Vietmoney chỉ từ 1% – mức lãi suất rất thấp so với thị trường chung, giúp bạn giảm thiểu áp lực chi trả trong thời gian cầm cố tại Vietmoney.

Cầm xe ô tô không chính chủ là một biện pháp vay thế chấp mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng để giải quyết nhu cầu tài chính của bản thân. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số loại giấy tờ cần thiết để quá trình cầm cố diễn ra được thuận lợi, cũng như lựa chọn đơn vị cầm đồ uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Vietmoney chính là một trong những đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp với lãi suất thấp, giúp bạn an tâm, tin tưởng và phục vụ nhu cầu tức thời của bạn với dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Việt Money – Dịch vụ cầm ô tô uy tín

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 8009.
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]

Đọc thêm: