4 lời khuyên giúp bạn chọn được cửa hàng cầm đồ uy tín

Tại sao cần tìm một cửa hàng cầm đồ uy tín ? Trong ngắn bạn cần huy động một nguồn tiền mặt để xử lý công việc tức thời nhưng lại không muốn tìm đến ngân hàng vì thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian, vậy giải pháp cho tình huống này là gì ? Thường chúng ta sẽ nghĩ đến các cửa hàng cầm đồ gần nhất, vừa nhanh vừa tiện lợi và giải quyết ngay tức thì nhu cầu tiền mặt phát sinh tại thời điểm đó. Tuy nhiên, khả năng chuộc lại tài sản sau đó cũng cần được xem xét.

1. Cửa hàng cầm đồ có điều khoản hợp đồng rõ ràng minh bạch

Dù là ngân hàng, bảo hiểm, mua bán hay sang nhượng, trước khi tìm đến bất kì một dịch vụ nào, chúng ta nên xem xét và nắm thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả hai bên kí kết, dịch vụ cầm đồ online  cũng không ngoại lệ.

Để làm được điều này, các cửa hàng cầm đồ sẽ có một đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm để soạn thảo và thống nhất bản hợp đồng cầm đồ với những điều khoản đúng theo pháp luật, hợp lý, đảm bảo quyền hạn và nghĩa vụ cho cả bên khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Ngoài một bản hợp đồng với các điều khoản thật rõ ràng, cửa hàng cầm đồ uy tín cần đến một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với khách hàng để có một cuộc trao đổi thật hiệu quả, khách hàng nắm được tất cả thông tin có trong hợp đồng để hai bên hợp lý thuận tình ký kết và đi đến thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký.

2. Cửa hàng cầm đồ có quy trình thực hiện nhanh chóng, rõ ràng

Bên cạnh hợp đồng rõ ràng là một quy trình cầm đồ minh bạch, khách hàng sẽ được nhân viên giải thích cho mình về các quy trình cầm đồ, từ quy trình ký kết hợp đồng, niêm phong và bảo quản tài sản cho đến lúc khách hàng có nhu cầu chuộc lại thì món tài sản ấy còn nguyên niêm phong với chữ ký sống của khách hàng đã ký trước đó. Làm được điều này sẽ chứng minh được sự uy tín và chuyên nghiệp của cửa hàng cầm đồ.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình, quý khách hàng cần cân nhắc thời gian cầm cố với những món tài sản dễ bị hư hỏng do quá trình lâu ngày không sử dụng, tất cả cửa hàng cầm đồ sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách quan này vì đó không phải lỗi của cửa hàng trong quá trình bảo quản tài sản.

3. Cửa hàng cầm đồ định giá tài sản hợp lý, lãi suất thấp

Các dịch vụ cầm đồ online phát triển cùng với những tiện ích đi kèm vô cùng tiện lợi, khách hàng chỉ cần ngồi nhà và nhấp chuột, sau 30 phút sẽ có nhân viên đến tận nhà tư vấn, thực hiện ký kết hợp đồng và quy trình cầm cố ngay tại nhà rất nhanh chóng và tiện lợi cho những khách hàng không có nhiều thời gian hay điều kiện ra cửa hàng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín luôn luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 để đáp ứng nhu cầu tiền mặt cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng cần xem xét kỹ mức định giá tài sản và lãi suất cầm cố của cửa hàng.

dịch vụ cầm đồ uy tín 2
Tiệm cầm đồ uy tín thường kiểm tra và bảo quản tài sản rất kỹ

Một cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ đưa ra mức định giá hợp lý và lãi suất cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên, khách hàng vừa giải quyết được nhu cầu tiền mặt ngay lúc đó vừa đủ khả năng chuộc lại tài sản sau này. Nên dè chừng những lời quảng cáo “có cánh” của các cửa hàng cầm đồ tphcm với những điều khoản hợp đồng không rõ ràng. Nếu bạn vẫn chưa an tâm khi cầm đồ tại tphcm thì đọc ngay bài viết này ” Kinh nghiệm cầm đồ uy tín để không bị “luộc hàng và chém lãi suất

4. Cửa hàng cầm đồ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên là vô cùng quan trọng. Sau khi nghe vấn đề khách hàng nêu ra, nhân viên hay chủ tiệm sẽ là người đưa ra những giải pháp tài chính có lợi nhất và thuận tiện cho khách hàng. Không quá khó để tìm được một loạt danh sách các cửa hàng cầm đồ gần nhà bạn nhất. Điều cần làm là tìm một tiệm cầm đồ uy tín ở tphcm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Nhân viên chuyên nghiệp hay chủ tiệm giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá rất nhanh khả năng tài chính của khách hàng để đưa ra có thể nhiều hơn một giải pháp cho khách hàng cân nhắc lựa chọn khoảng thời gian và số tiền cầm cố mà khách hàng có khả năng chuộc tài sản cao nhất. Đó là những lí do mà khách hàng nên lựa chọn một cửa hàng cầm đồ thật uy tín. (Chuỗi cửa hàng cầm đồ Viet Money uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh)

Nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng phải an toàn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, đó là những gì mà dịch vụ cầm đồ Online VietmoneyCầm đồ 24/24 Tphcm đã gầy dựng thời gian qua. Vietmoney là một Startup trong lĩnh vực cầm đồ Online, chuyên nghiệp, lãi suất thấp, phục vụ khách hàng 24/7, tự tin đem đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất, một cú nhấp chuột thoải mái ngồi nhà đợi tiền đem đến tận tay!

Nếu bạn đang có ý định cầm cố tài sản để có thêm chi phí thì click vào nút bên dưới Vietmoney sẽ phục vụ bạn tận tình

Đây được xem là hệ thống cầm đồ uy tín nhất thị trường hiện nay với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn và dịch vụ khách hàng tốt. VietMoney cầm đa dạng tài sản: Cầm xe máy, cầm điện thoại, cầm laptop, cầm máy ảnh, cầm ô tô … VietMoney cũng cung cấp các dịch vụ về thanh toán tài chính khác theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, và được triển khai đồng thời tại các cửa hàng trên toàn quốc.

cầm đồ uy tín
Tiệm cầm đồ uy tín có bảng hướng dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ

Liên hệ để được hỗ trợ ngay:

– Hotline 24/7: 1900 8009

– Email: Contact@vietmoney.vn

– Website: www.vietmoney.vn

0/5 (0 Reviews)


Leave a Reply