Cầm đồ nhanh – thủ tục đơn giản tại TP. HCM

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kéo theo những nhu cầu cũng tăng cao. Và nhu cầu càng cao thì người ta càng muốn mọi thứ diễn ra phải thật nhanh. Ngay cả với dịch vụ cầm đồ cũng vậy. Nếu trước đây mọi người muốn cầm đồ giá cao thì hiện nay, nhu cầu đó phải thêm vào là cầm đồ nhanh giá cao.

 

Cụ thể, do nhu cầu sử dụng vốn của người dân càng ngày một cao, và với mục đích khắc phục những khó khăn tài chính của khách hàng kịp thời, dịch vụ cầm đồ nhanh ra đời. Cũng từ đó, dịch vụ cầm đồ nhanh của Vietmoney không còn xa lạ gì với mọi người. 

Cầm đồ laptop giá cao
Vietmoney là doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ nhanh của Vietmoney

Vietmoney được thành lập với mục đích khắc phục những khó khăn của khách hàng khi tiếp cận với những khoản vay ngắn hạn.

Quy trình cầm đồ nhanh gọn

Đồng thời, với mong muốn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Vietmoney cũng cung cấp dịch vụ cầm đồ online hiện đại. Cụ thể, với dịch vụ cầm đồ nhanh online của Vietmoney, khách hàng chỉ cần:

  • Chụp hình tài sản
  • Điền thông tin đơn giản
  • Vietmoney sẽ báo giá trong ít phút và đến tận nơi nhận tài sản
tiệm cầm đồ uy tín tphcm vietmonney
Chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận tài sản của bạn

 

Thủ tục cầm đồ của Vietmoney chỉ đơn giản và ngắn gọn như vậy thôi. Chưa đầy 10 phút điền thông tin theo mẫu là giao dịch của khách hàng đã thành công. Khách hàng có thể giao dịch tại nhà, online, hoặc đến cửa hàng cầm đồ tại TP.HCM của Vietmoney đều được. Khoản vay sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp, tùy thuộc nhu cầu khách hàng.Trong trường hợp khách hàng muốn biết những địa điểm giao dịch của Vietmoney, thì khách hàng chỉ cần vào xem bản đồ địa điểm giao dịch và chọn một địa điểm gần mình nhất.

Điều kiện cầm đồ đơn giản

Để tham gia dịch vụ cầm đồ nhanh của Vietmoney, khách hàng cần có những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam
  • Có chứng minh thư hoặc hộ khẩu
  • Tài sản hoặc giấy tờ cầm cố hợp pháp

Nếu bạn vẫn chưa rõ thì có thể xem chi tiết điều kiện và điều khoản cầm đồ của Vietmoney để yên tâm hơn.

Thủ tục cầm đồ nhanh

Thủ tục các tiệm cầm đồ nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng chỉ cần có các giấy tờ:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Tài sản cầm cố
Dịch vụ cầm máy ảnh
Chiếc máy ảnh cũng có thể là vật cầm cố khi bạn có nhu cầu

 

Lãi suất cầm đồ

Hiện nay, lãi suất tại các tiệm cầm đồ dao động ở mức 1 nghìn đồng/ triệu/ ngày. Nhưng thông tin lãi suất này chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố,…

Tại Vietmoneym, lãi suất cho vay được áp dụng đồng nhất trên toàn bộ hệ thống cửa hàng, sẽ không có chuyện nhân viên cầm đồ muốn đưa ra lãi suất nào cũng được như những tiệm cầm đồ truyền thống.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi lãi suất có thể được thay đổi tuỳ theo thị trường, Vietmoney luôn thông báo công khai trên bảng hướng dẫn tại các cửa hàng.

  1. Ưu, nhược điểm khi tham gia cầm cố cầm đồ tại TP.HCM.

Khi tham gia dịch vụ cầm đồ tại các cửa hàng cầm cố, khách hàng đều gặp ưu, nhược điểm riêng. Đến với dịch vụ cầm đồ tại TP.HCM khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

Chúng tôi hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng khi bạn có nhu cầu cầm đồ nhanh. Nếu cần tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ với Vietmoney:

– Đăng ký online: www.vietmoney.vn/dang-ky-cam-do
– Hotline 24/7: 1900 8009
0/5 (0 Reviews)