Giờ đây bạn có thể cầm đồ giá cao mà vẫn rất an toàn

Ngày nay, khi thị trường mua sắm ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sắm của mọi người cũng tăng cao. Nhu cầu sử dụng tài chính cũng dần tăng theo. Đôi khi chưa tới tháng nhận lương mà bạn cần mua những thứ cần thiết trong cuộc sống thì sẽ thiếu hụt tài chính đột xuất, nhưng không tìm được cách xoay sở từ bạn bè, người thân. Vì lý do đó mà dịch vụ cầm đồ ra đời.

Nhưng có một thực tế là ngày nay quá nhiều những dịch vụ cầm đồ như vậy, câu hỏi đặt ra là làm sao để tìm được dịch vụ cầm đồ uy tín thật sự. 

cầm đồ giá cao 3
Nếu có lúc cần tiền gấp thì cầm đồ là một giải pháp

Cách nhận biết dịch vụ cầm đồ uy tín

Có một vài tiêu chí để bạn trắc nghiệm được một dịch vụ cầm đồ có thật sự uy tín hay không. Bạn chỉ cần kiểm tra xem:

 • Dịch vụ cầm đồ có đưa ra giải pháp cho khách hàng đang cần tài chính đột xuất với mức lãi suất thấp nhất hay không?
 • Dịch vụ cầm đồ có định giá đúng sản phẩm hay không?
 • Dịch vụ cầm đồ có đảm bảo luôn có nguồn tài chính để phục vụ khách hàng hay không?
 • Dịch vụ cầm đồ có bảo mật các thông tin khách hàng hay không?

Giới thiệu dịch vụ cầm đồ uy tín của Vietmoney

Dịch vụ cầm đồ Vietmoney có các ưu điểm rất phù hợp cho bạn:

 • Dịch vụ cầm đồ đa dạng

Tại Vietmoney, có nhiều loại dịch vụ cầm đồ đa dạng cho khách hàng chọn lựa như: cầm ô tô, xe hơi, cầm xe gắn máy các loại, cầm vàng 18K – 24K – SJC & trang sức, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm máy ảnh, cầm sim số đẹp,…

 • Số tiền cầm cố không giới hạn

Dù món đồ của bạn trị giá bao nhiêu, chỉ 100 nghìn đồng cho đến vài chục tỷ đồng. Quỹ của Vietmoney  luôn sẵn sàng với mọi nhu cầu của bạn.

 • Cầm cố đến 90% giá trị của tài sản

cầm cố, tiện lợi và không làm mất thời gian của khách hàng với các thủ tục thật đơn giản.

 • Thời gian giao dịch nhanh chóng

Thời gian giao dịch chỉ từ 5 – 10 phút là bạn có ngay tiền trong tay.

 • Lãi suất cố định

Lãi suất tại Vietmoney luôn cố định và rất hấp dẫn. Đồng thời Vietmoney hoạt động 24/24 để đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc.

cầm đồ giá cao 1
Một cơ sở cầm đồ uy tín là cơ sở có mức lãi suất rõ ràng
 • Mạng lưới rộng

Dịch vụ cầm đồ của Vietmoney nằm trên đường lớn thuận tiện cho khách hàng đi lại và giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển thêm hệ thống Website, cam kết phục vụ cho khách hàng liên hệ online. Trên website chúng tôi có cập nhật đầy đủ các thông tin về các mức lãi suất của từng loại dịch vụ, quy định cầm đồ rõ ràng, cập nhật liên tục những bài viết liên quan tới mức lãi suất, tỷ giá vàng, hạn mức cầm cố,…

Một số quy đinh của Chính phủ về dịch vụ cầm đồ

Để bạn thêm yên tâm với dịch vụ cầm đồ của Vietmoney, chúng tôi thông tin một số quy định pháp luật về dịch vụ cầm đồ. Theo Quy Định số 96/2016/NĐ-CP về luật Cầm Đồ hiện hành của Chính Phủ thì có những Quy định chính sau đây về dịch vụ cầm đồ như sau :

Điều 5.

 1. Mọi tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài hoạt động kinh doanh các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự nếu đủ điều kiện quy định tại Nghị Định này và chấp hành các quy định khác của pháp luật có liên quan đều được hoạt động kinh doanh và được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

Dịch vụ cầm đồ lần đầu tiên được thừa nhận là hình thức kinh doanh có điều kiện mà doanh nghiệp được phép kinh doanh quy định tại Khoản 9.1b Điều 9 Nghị định 02/CP năm 1995. Sau đó, tại Thông tư liên bộ 02TT/LB ban hành ngày 03 tháng 10 năm 1995, hướng dẫn Nghị định 02/CP, khái niệm dịch vụ cầm đồ lần đầu tiên được đề cập tới. Theo đó:

Dịch vụ cầm đồ là hình thức cho vay tiền đòi hỏi người vay phải có tài sản cầm cố để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ của mình ghi trong hợp đồng cầm đồ. Người vay tiền có tài sản cầm cố gọi là Bên cầm đồ; người cho vay tiền nhận tài sản cầm cố gọi là Bên nhận cầm đồ.

Tài sản cầm cố là động sản, có giá trị và giá trị sử dụng thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Bên cầm đồ có thể mua, bán hoặc chuyển quyền sở hữu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật các mặt hàng mà chúng tôi cần thanh lý với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm thanh lý này một cách dễ dàng hơn khi truy cập vào website của chúng tôi, và theo

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đăng ký online: www.vietmoney.vn/dang-ky-cam-do

Email: Contact@vietmoney.vn

Hotline 24/7: 1900 8009