Cầm đồ TPHCM | Kinh nghiệm để không bị “luộc hàng và chém lãi suất”

Dịch vụ cầm đồ TPHCM là hình thức cho vay tiêu dùng đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc đối với mọi người nhờ vào thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đáp ứng nhu cầu tín dụng nhỏ lẻ mà các Ngân hàng hay các công ty tài chính không thực hiện được. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường, khi mà hai vấn đề “bị luộc hàng và chém lãi suất” trở nên nổi cộm và dễ dàng gặp phải. Với kinh nghiệm là một người đã từng cầm đồ TPHCM, Hoàng hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu tham gia dịch vụ này.

Nắm rõ giá trị đồ vật trên thị trường

Khi bạn muốn cầm đồ bất kì món đồ nào thì nên có sự hiểu biết nhất định về giá trị thực của món đồ đó. Có thể hàng bạn muốn cầm đã qua thời gian dài sử dụng hay chỉ mới dùng trong thời gian ngắn, hoặc cũng có thể bị trầy xước hay vẫn còn y như mới thì quan trọng nhất bạn vẫn phải nắm kĩ thông tin đồ vật của mình. Đây là một yếu tố  thường xuyên bị bỏ qua của hầu hết mọi người, dẫn đến việc bị trả giá quá thấp so với giá thị trường và trớ trêu hơn là tình huống “khóc dở mếu dở”: khi có tiền chuộc lại hàng thì phát hiện hàng đã bị “luộc” mất bộ phận nào đó. Thế nên, bạn hãy dành chút thời gian tham khảo thông tin trước khi sử dụng dịch vụ cầm đồ 24/24 kẻo rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”

Sáng suốt trong việc lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ 24h nằm san sát nhau. Bên cạnh các doanh nghiệp cầm đồ với quy mô lớn là các cửa hàng vừa và nhỏ với vô vàn lãi suất khác nhau khiến những ai đang có nhu cầu cầm đồ phải hoa mắt chóng mặt. Do đó, khi bạn đang có nhu cầu cầm đồ TPHCM hãy tìm hiểu một cách khách quan và chọn lựa các tiệm cầm đồ TPHCM uy tín

Cầm đồ TPHCM
Nhiều cửa hàng cầm đồ tphcm nằm san sát nhau

Viet Money xin chia sẻ “7 tiêu chí để đánh giá một tiệm cầm đồ uy tín” để bạn giắt túi:

1. Tham khảo lãi suất cho vay giữa các tiệm cầm đồ

Dạo quanh các cửa hàng cầm đồ 24/24 trên các con đường lớn nhỏ của thành phố,không khó để bạn tìm hiểu về lãi suất cho vay. Kết quả nhận được khá bất ngờ, có đến vô vàn lãi suất khác nhau giữa các cửa hàng nhưng một điểm chung là lãi suất khá cao, thậm chí có giá cao ngất ngưỡng, dao động từ 8%-15%/ 7 ngày.

Đây quả thật là những con số khiến nhiều người té ngửa, bởi lẽ với cái giá khá chát như thế thì không khác nào với hình thức “cho vay nặng lãi”. Chưa kể việc nhiều cửa hàng kinh doanh sẵn sàng lách luật, đồng ý thu mua hàng “móc”( trộm,cướp..) , hàng không có giấy ủy quyền,…mà không hề do dự. Nếu bạn là người đang có nhu cầu cầm đồ thì rất khó khi giao tài sản ở những tiệm cầm đồ 24h TPHCM như thế. Do đó, đừng vội vàng lựa chọn tùy ý một nơi để cầm đồ mà hãy cân nhắc cho mình địa chỉ tiệm cầm đồ TPHCM uy tín. (Những mánh khóe lừa đảo cần tránh khi tìm tiệm cầm đồ TPHCM)

2. Nên  “hỏi thăm” chia sẻ của những người xung quanh

Hẳn rằng, trong bất cứ lĩnh vực nào, kinh nghiệm của những người từng trải cũng cho mình rất nhiều điều bổ ích và cầm đồ TPHCM cũng vậy. Khi bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ cầm đồ 24h, đừng ngần ngại bày tỏ mong muốn nhận sự góp ý của những người xung quanh, mọi người sẽ cho bạn những kinh nghiệm hay ho và bổ ích, ví dụ như cửa hàng cầm đồ uy tín TPHCM, lời ăn tiếng nói để thuyết phục chủ cửa hàng tăng giá món đồ,…Đây là gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn  đang dự định cầm đồ TPHCM.

3. Lựa chọn dịch vụ cầm đồ online của Viet Money

Không còn tâm lý e ngại vì lãi suất cao hay sự an toàn của tài sản, một hình thức cầm đồ mới vô cùng tiện lợi trên mạng xã hội sẽ giúp xóa bỏ sự lo lắng của bạn. Dù mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng dịch vụ cầm đồ online đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bạn biết không, điểm nổi bật của hình thức này là đã giải quyết những khó khăn thường gặp khi tiến hành cầm đồ với lãi suất thấp, minh bạch và giữ nguyên vẹn tài sản. Đồng thời bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch và thông tin của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ này giúp cho việc cầm đồ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi khi phục vụ tại nhà. Chắc chắn, dịch vụ cầm đồ online của Viet Money sẽ mang đến giải pháp tài chính, nguồn vốn kịp thời và an toàn.

cầm đồ online vietmoney tphcm
VietMoney- địa chỉ cầm đồ online đáng tin cậy cho mọi người

Mong rằng những chia sẻ trên của Hoàng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi cầm đồ TPHCM

     Bạn đang phân vân không biết địa chỉ uy tín có dịch vụ cầm đồ online, hãy để Viet Money giúp bạn. Đến với Viet Money, các bạn sẽ không còn lo lắng với những bất tiện hay gặp phải khi cầm đồ tại các cửa hàng 24/24 TPHCM. Mọi giao dịch diễn ra đơn giản, an toàn và dễ dàng, tất cả mọi tài sản có giá trị đều được quy đổi và bạn sẽ nhanh chóng có được khoảng tiền dùng vào những việc cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại:Leave a Reply