Ra mắt dịch vụ cầm đồ hiệu tại VietMoney

Hệ thống cầm đồ VietMoney sẽ cầm túi xách và đồng hồ hàng hiệu, giúp khách hàng có thể giữ lại những món đồ kỷ niệm hoặc yêu thích

Nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp của người Việt ngày càng cao. Nhiều nhãn hiệu lớn từ túi xách đến đồng hồ kim cương đã đặt đại lý chính hãng tại các thành phố lớn của Việt Nam.

VietMoney sử dụng công nghệ Entrupy trong cầm đồ hiệu

Ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Thái Lan, Singapore, Malaysia…, việc đi cầm các sản phẩm đồ hiệu khi cần xử lý tài chính cá nhân khá phổ biến. Thay vì phải bán đứt món đồ yêu thích, họ chọn cầm đồ tạm thời qua các dịch vụ uy tín.

Với dịch vụ cầm đồ hiệu, VietMoney sẽ cung cấp tính năng kiểm định kèm theo giấy chứng nhận hàng thật từ Entrupy với quy trình 3 bước nhanh chóng và minh bạch. Đảm bảo bạn sẽ tốn ít thời gian nhất và tài sản được định giá lý tưởng nhất.

Cụ thể các bước trong quy trình cầm hàng hiệu cao cấp:

Trong tháng khai trương và ra mắt sản phẩm mới, VietMoney đang hỗ trợ miễn phí 100% phí kiểm định hàng hiệu 5 thương hiệu túi hiệu, bao gồm: Hermes, Channel, Dior, Luis Vuiton, Gucci và hơn 20 thương hiệu đồng hồ trung và cao cấp bao gồm: Patek Philippine, Vacheron Constainin, Rolex, Omega, Hublot, Cartier, JLC, Blancpain, Longines, Citizen … Bên cạnh đó cung cấp giấy chứng nhận Entrupy cho các khách hàng đến cầm sản phẩm tại VietMoney. Ưu đãi đang được áp dụng tại 03 Chi nhánh:

  • 189 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • 616-618 đường Ba tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  • 110K Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Công ty Cổ Phần Việt Money

Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: cskh@vietmoney.vn