TOP 3 tiệm cầm đồ uy tín ở TP.HCM được tin dùng nhất

Bạn đang cần một khoản tiền để chi gấp cho công việc, sinh hoạt? Bạn vất vả xoay mượn bạn bè, người thân nhưng vẫn không đủ? Bạn dự định vay mượn tín dụng nhưng lại sợ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn cũng đã nghĩ tới việc cầm những món đồ có giá trị của mình nhưng lo lắng gặp phải tiệm cầm đồ “xã hội đen” với lãi suất cao và khó lấy lại đồ? Trong bài viết hôm nay, Vietmoney xin nêu ra cách nhận biết tiệm cầm đồ uy tín và đưa ra Top 3 tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM được tin dùng nhất hiện nay.

Làm sao nhận biết dịch vụ cầm đồ nào uy tín, chất lượng?

Điều đầu tiên để giúp khách hàng nhận biết dịch vụ cầm đồ uy tín đó là vấn để lãi suất, cầm đồ lãi suất thấp thì mới được mọi người sử dụng nhiều. Để làm được điều này đòi hỏi người quản lý tiệm cầm đồ phải đánh giá, nhận xét chính xác về giá trị đồ vật của khách, có như vậy mới cho ra được giá tiền hợp lý.

Thứ hai, tiệm cầm đồ phải bảo đảm an toàn cho tài sản của khách, không bị hư hỏng khi trả lại cho khách hàng. Nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng hoặc mất mát thì cơ sở cầm đồ phải bồi thường tất cả mọi tổn thất của khách hàng. Hơn nữa, một tiệm cầm đồ uy tín sẽ không bao giờ đưa khách hàng vào tình huống khó xử khi không trả nợ kịp thời, mà phải đưa ra biện pháp cho khách hàng chọn lựa giải quyết.

Cuối cùng, thủ tục cầm đồ phải rõ ràng và chi tiết để cho khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trong giấy tờ phải ghi rõ quyền hạn và trách nhiệm cho mỗi bên, như vậy thì mới là tốt nhất cho cả bên cầm và bên khách hàng.

TOP 3 tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM năm 2019

Vietmoney

Tâm lý e ngại về lãi suất cao và sự an toàn của tài sản sẽ không còn làm bạn lo lắng khi bạn đến với Vietmoney. Vietmoney đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ cầm lãi suất thấp và chính sách bảo quản nghiêm ngặt. Toàn bộ tài sản của khách hàng khi cầm đồ tại VietMoney được niêm phong, bảo quản tốt nhất trong các hệ thống kho được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng. Vietmoney cam kết giao trả tài sản nguyên vẹn như niêm phong ban đầu khi kết thúc hợp  đồng.

Đặc biệt, Vietmoney luôn đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vietmoney có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí.

VietMoney la Chuỗi cầm đồ phát triển theo chuẩn dịch vụ của ngân hàng bán lẻ nên bạn an tâm trong quá trình giao dịch. Tại cửa hàng Vietmoney bạn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ tài chính, thanh toán khác như:

Hơn thế, Vietmoney nhận cầm hầu hết các loại tài sản cá nhận: Cầm Điện thoại, máy tính, Cầm xe máy, Cầm ô tô, trang sức, đồng hồ, Cầm máy ảnh … Tài sản nào bạn cũng có thể định giá cầm với giá cao.

Bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ cầm đồ uy tín tại đây.

Song Hùng

Tiệm cầm đồ Song Hùng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước về lĩnh vực cầm đồ, cầm cố tài sản với lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

tiệm cầm đồ song hùng
Song Hùng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp

Đặc biệt, tiệm cầm đồ này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khảo sát giá trị mặt hàng, tài sản cầm cố một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Dịch vụ của Song Hùng hoạt động mang tính nhân văn cao, sẵn sàng cho khách hàng gia hạn thêm thời gian trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ.

Bảo Tín

Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín đã trở thành một thương hiệu lâu năm, một tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM hiện nay.

tiệm cầm đồ bảo tín
Cầm đồ Bảo Tín với chất lượng phục vụ hàng đầu

Hiện nay, 3 cái tên trên là những tiệm cầm đồ kinh doanh nhiều dịch vụ: cầm ô tô, nhà đất, xe máy, máy tính, điện thoại,… các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ, lãi suất thấp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ những tiệm cầm đồ uy tín ở TPHCM, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn để trao gửi tài sản của mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Vietmoney qua các kênh:

Công ty Cổ Phần Việt Money

Địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: Contact@vietmoney.vn

0/5 (0 Reviews)