VIETMONEY NHẬN CẦM TRANG SỨC

Đồ trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp mà đôi khi là món đồ gắn với yếu tố tâm linh, là vật may mắn và hộ mệnh cho người dùng. Nhiều món đồ trang sức còn là kỷ vật không thể quên của chủ sở hữu. Do đó, thay vì phải bán đồ trang sức trong trường hợp cần giải quyết vấn đề tài chính gấp thì cầm trang sức lại là lựa chọn phù hợp hơn.

Đồ trang sức thường được làm từ những vật liệu quý, có giá trị cao và cần được bảo quản cẩn thận. Hiểu được điều này, Vietmoney luôn đảm bảo tuân thủ khâu bảo quản tài sản cho khách hàng.

vietmoney-nhan-cam-trang-suc-1
vietmoney-nhan-cam-trang-suc-1

Bạn chỉ cần chụp một tấm hình sản phẩm và vài bước đăng ký đơn giản. Sau một vài phút chúng tôi sẽ báo giá. Nhân viên của Viet money sẽ đến trực tiếp nhà nhận điện thoại, phương thức giao tiền sẽ do bạn lựa chọn (Nhận tại nhà, đến công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng).

  • Bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng.
  • Tài sản được niêm phong và bảo quản tại kho theo quy trình chuyên nghiệp.
  • Công ty chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% nếu có hư hỏng tài sản do lỗi bảo quản.

Các thương hiệu trang sức Viet Money nhận cầm:

PNJ, SJC, DOJI, AJC (Agribank), SBJ (Sacombank), Barclays, Swarovwski, Bảo Tín Minh Châu, Bvlgari, Cửu Long Jewelry, Tiffany & Co, hoặc các trang sức khác bằng vàng nguyên chất.

Đến với Viet Money , ngoài dịch vụ cầm đồ trang sức ra, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như dịch vụ cầm xe máy, dịch vụ cầm ô tô, dịch vụ cầm sim số đẹp, dịch vụ cầm đồ điện thoại, máy tính, dịch vụ cầm nhà đất,…

Đăng ký ngay trải nghiệm giải pháp tài chính thông minh và tiện lợi.

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến hàng đầu Việt Nam