VietMoney và VNPay hợp tác triển khai cổng thanh toán (dịch vụ VNPay QR)

Ngày 04/03/2021, VNPay chính thức trở thành đối tác của VietMoney trong việc cung cấp thêm 1 cổng thanh toán điện tử nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng của hệ thống cầm đồ hiện đại này.

Việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính – thanh toán giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tài chính thông suốt, tiện lợi, tiết kiệm hơn và thúc đẩy hoạt động thanh toán điện tử trên toàn hệ thống của VietMoney.

Hợp tác giữa VietMoney với VNPay đi theo chủ trương và định hướng của Chính phủ trong việc hạn chế tiền mặt và đẩy mạnh sử dụng phương tiện thanh toán điện tử. Tích hợp tiện ích thanh toán trên nền tảng số còngiúp rút ngắn thời gian và thuận tiện hơn trong giao dịch, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thanh toán điện tử thay vì phương thức truyền thống.

Trong đó, VNPAY-QR là hình thức thanh toán qua mã do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, hiện đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử. QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng cho phép quét mã thanh toán. VNPAY đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 doanh nghiệp với hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Thành lập từ năm 2016, Công ty Cổ phần Việt Money hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech), cầm đồ trực tuyến. Công ty có hệ thống cầm đồ với quy chuẩn chất lượng của ngân hàng bán lẻ, phục vụ hơn 20.000 khách hàng thường xuyên tại TP.HCM.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VIETMONEY QUA VNPAY

Để sử dụng tính năng thanh toán này, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Mobile Banking đang sử dụng, chọn tính năng Quét mã để Quét mã VNPAY-QR của VietMoney, sau đó nhập số tiền và thanh toán ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là an toàn với tính bảo mật cao.

Theo đó, khách hàng có thể thanh toán bằng cách quét mã QR tại toàn bộ hệ thống cửa hàng VietMoney trên cả nước. Xem hệ thống các cửa hàng VietMoney tại: đây

LƯU Ý KHI THỰC HIỆN GIAO DỊCH

  • Tùy theo từng ngân hàng mà màn hình mobile banking sẽ hiển thị các thông tin thanh toán khác nhau, tuy nhiên các thông tin về SỐ TIỀN THANH TOÁN, TÊN DỊCH VỤ sẽ không khác nhau.
  • Hiện tại VNPay chỉ hỗ trợ danh sách ngân hàng và ví điện tử như bên dưới.
  • Các giao dịch thanh toán qua VNPay đều được trả kết quả trực tiếp đến VietMoney, nên sau khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công, các hợp đồng sẽ tự động GIA HẠN/TẤT TOÁN.
  • VNPay chỉ hỗ trợ 2 loại giao dịch là GIA HẠN và TẤT TOÁN . Chỉ hỗ trợ thanh toán giao dịch không quá 50,000,000 VNĐ.