Đâu là chiếc ví phong thủy hợp mệnh Tài Lộc của bạn?

Trong ngũ hành, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tài lộc của mỗi người. Mỗi một màu sẽ tượng trưng cho một mệnh khác nhau. Chính vì vậy, chọn màu ví hợp với phong thủy và tuổi sẽ đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho người sử dụng.

ví hợp phong thủy 1

Gam màu đen mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, dễ phối hợp với trang phục của gia chủ. Đồng thời, màu đen còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy mang lại sự may mắn và phát triển tài lộc cho gia chủ. Giúp cho gia chủ có sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

ví hợp phong thủy 2

Màu xanh mang ý nghĩa của sự phong phú và là một sự lựa chọn tốt cho ví tiền mang phong thủy đẹp. Gia chủ nào mang mệnh Mộc hay Thủy sẽ rất hợp khi chọn cho mình chiếc ví màu xanh.

ví hợp phong thủy 3

Màu xanh lá cây là đại diện của gỗ trong phong thủy. Và đây cũng chính là màu sắc mang lại nhiều điều tươi mới cho gia chủ vào năm 2018. Dù cho gia chủ có gặp những điều không vui trong năm cũ, khi sỡ hữu chiếc ví màu xanh lá cây. Sẽ khiến cho gia chủ đó quên muộn phiền, cởi mở hơn và gặp may mắn trong cuộc sống.

ví hợp phong thủy 4

Màu đỏ là màu có tác dụng thu hút sự may mắn và giàu có, phong phú cho tài sản của gia chủ. Về mặt phong thủy, màu đỏ là được nhiều người lựa chọn, nhất là khi vào dịp năm mới với năng lượng lửa. Màu này rất hợp phong thủy cho gia chủ nào mang mệnh Hỏa.

ví hợp phong thủy 5

Gia chủ mệnh Kim nên chọn ví có gam màu vàng nhạt thu hút tiền bạc. Còn khi muốn tiết kiệm được nhiều tiền bạc thì nên chọn ví có màu vàng sậm. Tăng tiền tài thì chọn màu vàng tươi rực rỡ. Gia chủ nên để một vài tờ tiền may mắn trong ví của mình để mang lại lộc tài cho mình.

ví hợp phong thủy 6Không nhất thiết phải mua một chiếc ví da đắt tiền, chỉ cần bạn chọn ví da hợp phong thủy và chất lượng tốt là đã có thể thu hút tài lộc và đem lại may mắn cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận chọn lựa kỹ càng vì nếu mua nhầm một chiếc ví bị rách thì tiền tài của bạn cũng sẽ theo không cánh mà bay.

Bên cạnh đó, bạn không nên chọn một chiếc ví có hình dáng quá khác thường. Chỉ nên chọn ví có hình bán nguyệt, hình chữ nhật và hình vuông vì đây là các hình dáng tượng trưng cho các mệnh kim, Thổ và Mộc.

Để chọn được một chiếc ví hợp phong thủy giúp tài vận của bạn ngày càng phát triển thì đừng bỏ qua những mẹo trên nhé. Thực hiện đúng và đủ các hướng dẫn mua ví tiền phong thủy như trên, chắc chắn bạn sẽ có một chiếc ví tài lộc đem đến may mắn  hưng vượng và đại cát đại lợi.

Xem thêm:
Công ty Cổ Phần Việt Money

Địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: Contact@vietmoney.vn