Chuỗi cầm đồ Vietmoney khai trương 4 chi nhánh mới, mục tiêu sớm mở rộng toàn quốc

Được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18/06/2016, sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, Chuỗi cầm đồ VietMoney đang phục vụ trên 20,000 khách hàng thường xuyên với dịch vụ cầm đồ trực tuyến (Mô hình kết hợp Online to Offline). Sau những thành công bước đầu, VietMoney có kế hoạch mở rộng ra các tỉnh/ thành toàn quốc trong thời gian tới.

vay tiền trong 30 phút
Chuỗi cầm đồ chuyên nghiệp, tiện lợi, linh hoạt

Việc áp dụng công nghệ đang đem đến làn gió mới cho ngành tài chính tiêu dùng, trong đó có dịch vụ cầm đồ, ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Lợi thế vốn dĩ của dịch vụ cầm đồ so với các hình thức cho vay khác là: khách hàng có thể nhận tiền ngay, không thủ tục phức tạp, thời gian vay và trả nợ linh hoạt. Nhờ cách làm mới mẻ của mình, rất nhiều khách hàng của VietMoney là những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Phát biểu trong buổi khai trương Bà Trần Thanh Trúc – Giám đốc nhân sự của Viet Money chia sẻ thêm:

“Để thay đổi quan điểm về ngành, ngoài mô hình kinh doanh mới Công ty đang áp dụng thì yếu tổ trải nhiệm khách hàng là vô cùng quan trọng. Tại VietMoney, chúng tôi rất chú trọng vào việc đào tạo dịch vụ khách hàng cho nhân viên. Công ty xây dựng quy trình 7 bước về dịch vụ khách hàng tại Quầy giao dịch để đảm bảo khách hàng sẽ có được trải nhiệm xứng đáng từ khi đăng ký online đến khi được nhân tiền giải ngân và chăm sóc khách hàng sau vay. Đối với chúng tôi, không chỉ ở kết quả hoạt động kinh doanh mà phản hồi từ khách hàng và thị trường là những thước đo quan trọng để đánh giá sự thành công. Việc hoàn thành hệ thống, quy trình và bộ khung chất lượng dịch vụ chuẩn là cơ sở để chúng tôi có bước đi mở rộng trong thời gian tới”.

Đối với mô hình cầm đồ kiểu cũ, khách hàng thường lo bị thiệt thòi về giá vì việc đinh giá dựa hoàn toàn đánh giá cảm tính từ phía chủ tiệm cầm đồ, đôi khi còn ép giá và phiền phức. Trong khi đó, VietMoney sử dụng hệ thống định giá do công ty phát triển, tính toán dựa theo nguyên tắc theo giá cả thị trường biến động hằng ngày nhờ công nghệ AI. Khách hàng có thể an tâm khi gửi gắm tài sản bởi VietMoney đưa ra các tiêu chí tỷ lệ cho vay rõ ràng, theo tính thanh khoản của từng dòng tài sản.

Thành lập từ năm 2016, Viet Money từ một Startup trẻ với những bước đi rất thận trọng và kỹ lưỡng để vừa đánh giá mô hình, vừa đo lường phản hồi từ thị trường, vừa là để xây dựng hệ thống quản trị một cách có chiều sâu. Tính đến nay, VietMoney có 12 Chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Bình Dương phục vụ hơn 20,000 khách hàng giao dịch thường xuyên, với tỷ lệ khách hàng quay lại hơn 70%. Theo chia sẻ từ Viet Money, Công ty sẽ không dừng lại chỉ mô hình của một chuỗi cầm đồ mà sẽ phát triển thêm các sản phẩm tài chính, thanh toán mở rộng khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Với mục tiêu mở rộng thị trường trong năm 2020, Vietmoney khai trương đồng loạt 4 cửa hàng mới vào ngày 29/02/2020 và 01/03/2020, bao gồm:

  • Chi nhánh VietMoney: 628 Hậu Giang , Phường 12, Quận 6, TP.HCM
  • Chi nhánh VietMoney: 384 Phạm Hùng, Quận 8, TP.HCM
  • Chi nhánh VietMoney: 140 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM
  • Chi nhánh VietMoney: 970 Lạc Long Quân, Phường 8, Tân Bình, TP.HCM

Trong tháng khai trương, VietMoney áp dụng chương trình ƯU ĐÃI chi phí vay cầm đồ chỉ 1,000đ/1 triệu đ tiền vay/ ngày. Áp dụng từ 01/3 – 31/3/2020 cho tất cả khách hàng giao dịch tại Các Chi nhánh mới khai trương.

Theo: Vnexpress

Công ty cổ phần Vietmoney
Địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Hotline 24/7: 1900 8009
Website: www.vietmoney.vn
Email: [email protected]
Fanpage: Vietmoney – Kênh tài chính tiện lợi