Cầm xe máy giá cao, uy tín cho xe biển số tỉnh

Xe mang biển số tỉnh là nỗi lo của nhiều người khi tìm đến các dịch vụ cầm đồ. Bởi vì họ lo sợ rằng sẽ không được cầm xe máy giá cao, uy tín như thành phố. Làm sao để giải quyết nỗi trăn trở này đây? Phải làm thế nào để tìm thấy cửa hàng cầm đồ uy tín trong lĩnh vực này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi ấy.

Thực trạng cầm đồ xe máy biển số tỉnh

Cầm xe máy giá cao, uy tín 1
Thực trạng cầm xe máy biển số tỉnh hiện nay là như thế nào?

Một khi bạn đã cần tới dịch vụ cầm đồ, nghĩa là bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Vì không thể kiểm soát chi tiêu cá nhân, sai lầm trong chi tiêu, … mà bạn mắc kẹt trong những khoản nợ. Và nếu không giải quyết nhanh thì bạn sẽ bị cái nghèo đeo bám mãi mãi.

Nhất là với những người dân từ các tỉnh khác về thành phố mưu sinh. Không phải lúc nào họ cũng có thể xoay xở đủ tiền để đảm bảo cuộc sống cơm áo gạo tiền hằng ngày. Đến lúc này, nhiều người nghĩ đến chuyện mang xe máy biển số tỉnh đi cầm cố.

Nhưng đây mới là điểm mấu chốt. Trên thực tế, nhiều tiệm cầm đồ làm ăn kém uy tín đã lợi dụng điều ấy để chèn ép người mang đồ đi cầm. Họ viện đủ cớ: xe biển tỉnh khó thanh lý, biết đâu khách không quay lại chuộc thì sao,… mục đích là để đưa mức tiền cầm cố xuống thấp sát đất.

Bạn có thể gặp nguy hiểm gì nếu không tìm được địa chỉ cầm xe máy giá cao, uy tín cho xe mang biển số tỉnh?

Cầm xe máy giá cao, uy tín 2
Nhiều rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn đừng nghĩ đơn giản chỉ là chỉ cần vào một tiệm cầm đồ, sau đó bạn giao xe và người ta đưa tiền cho bạn. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó:

  • Làm sao bạn biết được họ có thay toàn bộ phụ kiện tốt của xe mình hay không nếu không phải dân chuyên về kĩ thuật, máy móc? Những cửa hàng làm ăn gian dối sẽ không từ chối việc lấy đi phụ kiện tốt của bạn và thay vào đó linh kiện đểu đâu.
  • Thậm chí, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của dân tỉnh, nhiều cửa hàng cầm đồ đã im lặng khi người dân quên hạn trả lãi. Và ngay sau đó, họ thanh lý luôn chiếc xe với mức giá hời.
  • Bên cạnh đó, điều kiện bảo quản tài sản của họ cũng không tốt. Xe bị vứt ngoài mưa, nắng nên nhanh hỏng.
  • Cuối cùng, nhiều cửa hàng chơi kiểu dân anh chị, không cho chuộc vì nói là mất xe rồi.

Cầm đồ xe máy giá cao, uy tín cho xe biển số tỉnh ở đâu?

Cầm xe máy giá cao, uy tín 3
Tại sao bạn lại không đến với Vietmoney – hệ thống cầm đồ online uy tín nhất Việt Nam nhỉ?

Để tránh được 100% mọi rủi ro mà chúng tôi vừa nêu ở trên, các bạn cần tìm địa chỉ cầm xe máy giá cao, uy tín. Và Vietmoney tự hào là một trong những địa chỉ sáng giá nhất mà bạn có thể tin cậy được.

  • Đăng ký dịch vụ cầm đồ online đơn giản theo mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút.
  • Sau khi chốt giá, chúng tôi sẽ đến nhận tài sản. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.
  • Khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Để được cầm xe máy biển số tỉnh với lãi suất ưu đãi nhất cùng hạn mức vay cao nhất, vui lòng liên hệ Vietmoney để Chuyên viên có cơ hội phục vụ bạn.

Công ty Cổ Phần Việt MoneyĐịa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: Contact@vietmoney.vn

0/5 (0 Reviews)