Cần vay tiền gấp? Vay tiền nhận ngay, thủ tục đơn giản

Có rất nhiều trường hợp chúng ta cần vay vốn gấp để giải quyết một vấn đề khó khăn nào đó đang gặp phải. Vậy khi cần vay tiền gấp thì nên vay ở đâu? Có các hình thức vay gấp nào hiện nay khả thi? Hãy cùng Vietmoney tìm hiểu ngay sau đây!

1. Các hình thức vay tiền gấp phổ biến

Hiện nay có không ít hình thức vay tiền gấp, có tính khả thi cao, được rất nhiều người lựa chọn như:

1.1 Mượn bạn bè người thân

Đây là cách vay tiền phổ biến nhất. Hầu hết mọi người khi cần vay tiền gấp đều nghĩ ngay tới bạn bè, người thân xung quanh mình. Cách vay tiền này vừa nhanh mà lại không cần phải trả lãi, không lo lắng tới các vấn đề tranh chấp, phát sinh và thậm chí còn không cần tài sản thế chấp. Cách vay tiền này vừa tiện lợi mà lại không cần phải trả lãi, không lo lắng tới các vấn đề tranh chấp, phát sinh và thậm chí còn không cần tài sản thế chấp.

Phương thức vay này chủ yếu dựa vào mối quan hệ và sự tín nhiệm giữa đôi bên. Quan trọng là phải trả tiền đúng thời hạn đã hẹn hoặc khi người cho vay cần.

các hình thức cần vay tiền vốn gấp
Có thể vay tiền nóng từ bạn bè, người thân

Tuy nhiên, khi vay tiền từ bạn bè, người thân có 2 điều các bạn cần lưu ý, đó là:

 • Một, hãy chia sẻ thật lòng với người cho vay về lý do tại sao bạn cần tiền gấp và đảm bảo lý do đưa ra hợp lý để có thể thuyết phục họ cho vay
 • Hai, hãy cố gắng trả nợ cho họ đúng hạn hoặc thu xếp trả khi họ có việc cần dùng tới để có thể xây dựng uy tín và giữ mối quan hệ lâu dài nếu không sau này sẽ rất khó vay nữa

1.2 Dùng thẻ tín dụng

Cách vay tiền thứ hai khi cần vay tiền gấp đó là vay từ thẻ tín dụng. Hình thức vay tín chấp qua thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm, đó là:

 • Không cần phải có tài sản đảm bảo
 • Không cần công chứng giấy tờ phức tạp
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt, tối đa tới 48 tháng
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí lãi suất trong 45 – 55 ngày, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%,…

1.3 Vay nóng online

Vay nóng online cũng là một hình thức vay tiền gấp khả thi được nhiều người lựa chọn. Thông thường, các đơn vị cho vay nóng online giải ngân rất nhanh, chỉ trong vòng 30 phút. Hơn nữa, điều kiện vay vốn lại rất dễ dàng, chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng của tổ chức cho vay online và đăng ký, gửi yêu cầu vay.

Yêu cầu đăng ký sẽ được xét duyệt ngay và giải ngân vốn ngay trong ngày. Người vay cũng không cần phải tới tận tổ chức tín dụng hay phải làm các thủ tục, công chứng phức tạp.

1.4 Vay thế chấp tài sản

Khi cần vay tiền gấp các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vay thế chấp tài sản. Đây là hình thức vay phải có tài sản giá trị cao để bảo đảm cho khoản vay. Một trong các đơn vị đang cho vay thế chấp tài sản với hạn mức cao, thời gian vay linh hoạt, lãi suất thấp chỉ từ 1% được nhiều khách hàng tin cậy phải kể tới Vietmoney. Hiện Vietmoney đang cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp các tài sản như: Trang sức, vàng miếng, điện thoại, máy tính, đồng hồ,…

đảm bảo uy tín khi vay thế chấp tại Viet Money
Vay thế chấp tại Vietmoney đảm bảo uy tín

2. Vay tiền nóng online là gì? Ưu điểm

Dịch vụ vay tiền nóng online ngày nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Vay tiền nóng online tức là khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà rồi truy cập vào website hoặc app của đơn vị tín dụng có dịch vụ cho vay online, đăng ký vay. Nếu thỏa mãn một số điều kiện do đơn vị tính dụng đưa ra thì sẽ được duyệt vay và giải ngân vốn ngay.

Vay tiền nóng online mang tới cho người vay rất nhiều ưu điểm, lợi ích, đó là:

2.1 Lãi suất hấp dẫn

Trung bình, mức lãi suất dịch vụ cho vay online hiện nay dao động ở mức 0.8 – 1.9%/tháng hoặc từ 2.000 – 3.000 VNĐ/triệu. Có thể nói đây là mức lãi suất rất ưu đãi dành cho những khách hàng cần vay tiền gấp bởi nếu so sánh thì các giao dịch vay nóng giữa cá nhân trên thị trường hiện nay đều ở mức từ 10.000 – 20.000 VNĐ/triệu. Do đó, dịch vụ vay online được rất nhiều người lựa chọn.

lãi suất hấp dẫn khi cần vay vốn gấp
Mức % lãi suất vay nóng online ưu đã

2.2 Thời gian xét duyệt nhanh

Ưu điểm thứ hai mà dịch vụ vay nóng online mang lại đó là thời gian xét duyệt nhanh. Thông thường, chỉ sau 24 tiếng tính từ lúc đăng ký vay các bạn đã nhận được kết quả. Thậm chí, có tổ chức tín dụng còn trả kết quả chỉ trong vòng 1 – 2 giờ. Và sau khi được duyệt cho vay vốn sẽ được giải ngân chỉ sau 15 phút.

Toàn bộ khoản vay sẽ được chuyển một lần tới tài khoản ngân hàng của người vay. Hoặc các bạn cũng có thể chọn nhận tiền qua ngân hàng, bưu điện bằng CMND. Chính sự nhanh chóng này đã giúp không ít người giải quyết được khó khăn tài chính tức thời.

2.3 Không cần thế chấp tài sản

Vay online cũng không cần phải có tài sản thế chấp để bảo đảm cho khoản vay đó. Chính vì vậy mà rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hình thức vay tiền này.

2.4 Hạn mức vay đa dạng

Hạn mức vay cho mỗi trường hợp là khác nhau, tùy thuộc vào giấy tờ mà các bạn cung cấp. Trong đó, hạn mức tối thiểu thường là 2 triệu và tối đa lên tới vài trăm triệu.

2.5 Hợp đồng rõ ràng

Kể cả vay online thì các bạn vẫn được tổ chức tín dụng kí kết hợp đồng cho vay. Trong hợp đồng có đầy đủ các điều khoản quy định về quyền và nghĩa vụ của bên vay và cho vay. Đây là cơ sở pháp lý để giải quyết các tranh chấp sau này nếu có và giúp người vay yên tâm hơn.

vay tiền online có hợp đồng rõ ràng cụ thể
Vay tiền online có hợp đồng vay cụ thể

3. Điều kiện để vay tiền nóng gấp

Trường hợp cần vay tiền gấp các bạn phải đáp ứng điều kiện vay sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam
 • Thời điểm vay đang thuộc độ tuổi từ 20 – 60
 • Có CMND/hộ chiếu/bằng lái xe/giấy đăng ký xe

4. Hướng dẫn vay tiền gấp nhanh chóng

Khi đã đáp ứng các điều kiện cần vay tiền gấp thì các bạn thực hiện theo các bước sau để được vay tiền:

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay
 • Bước 2: Đăng ký vay tiền trên hệ thống website hoặc app cho vay online của đơn vị tín dụng đã chọn. Điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký vay
 • Bước 3: Chờ duyệt hồ sơ và giải ngân

Trường hợp đủ điều kiện và được duyệt hồ sơ cho vay, đơn vị tín dụng sẽ phản hồi và thông báo qua SMS về khoản vay cũng như số hợp đồng vay. Các bạn dùng số hợp đồng này để thanh toán khoản vay khi tới hạn trả tiền.

5. Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền gấp

5.1 Nên vay nóng bên ngoài hay vay ngân hàng?

Để biết nên vay nóng bên ngoài hay vay ngân hàng khi cần vay tiền gấp thì các bạn cần phải xác định được:

 • Nhu cầu vay vốn của bản thân
 • Số tiền vay
 • Cần vay tiền ngay trong ngày hay không?

Nếu muốn vay tien nhanh, khoản vay nhỏ, thời gian ngắn thì các bạn có thể chọn hình thức vay tiền nóng.

VIet Money là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vay vốn gấp
Nên vay tiền tại tổ chức tín dụng như tiệm cầm đồ khi cần vốn gấp

Nếu không cần vay tiền quá gấp, cần khoản vay lớn thì các bạn có thể vay ngân hàng. Nhưng nếu cần vay gấp, thậm chí là trong ngày thì tốt nhất là vay nóng bởi trung bình ngân hàng sẽ phải mất 7 – 30 ngày để duyệt hồ sơ vay và giải ngân. Mặt khác, hồ sơ vay vốn ngân hàng cũng rất phức tạp.

5.2 Lãi suất vay nóng bao nhiêu?

Tùy từng tổ chức tín dụng mà mức lãi suất vay nóng có thể khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các đơn vị cho vay đều có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những người đăng ký vay lần đầu tiên. Mức lãi suất ưu đãi có thể là 0%.

5.3 Có nên vay nóng xã hội đen?

Vay nóng online tuy có nhiều ưu điểm nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhiều đơn vị cho vay chỉ cần thông tin không cần đồ thế chấp. Dẫn đến việc khi đến hạn thanh toán lãi suất nếu người vay chưa chuẩn bị tiền kịp thì sẽ tính thêm lãi cao. Tệ hơn có thể là có xã hội đen đến nhà thu hồi nợ. Việc này rất có thể sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng bản thân và gia đình bạn.

6. Địa chỉ vay tiền gấp uy tín tại TPHCM – Vietmoney

Nếu các bạn đang cần vay vốn gấp nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM uy tín, giao dịch offline lẫn online, hợp đồng rõ ràng thì có thể tham khảo Vietmoney. Hiện nay, Vietmoney đang có các dịch vụ cho vay cầm đồ như:

 • Cho vay cầm đồ trang sức
 • Cho vay cầm đồ vàng miếng
 • Cho vay cầm đồ điện thoại
Viet Money là địa chỉ vay tiền gấp tại tphcm
Vietmoney nhận cầm cố điện thoại
 • Cho vay cầm đồ máy tính
 • Cho vay cầm đồ đồng hồ
 • Cho vay cầm đồ máy ảnh
 • Cho vay cầm đồ nhà đất
 • Cho vay cầm đồ đồ gia dụng
 • Cho vay cầm đồ xe máy
 • Cho vay cầm đồ ô tô
 • Cho vay cầm đồ sim số đẹp

Các đối tượng có thể vay cầm đồ tại Vietmoney rất đa dạng, đó có thể là:

 • Các chủ doanh nghiệp hoặc CEO đang cần vay tiền gấp nhằm mục đích xoay sở để tiếp tục hoạt động kinh doanh như trả tiền lương cho nhân viên, mua nguyên vật liệu, làm vốn lưu động, đầu tư dự án,…
 • Những người đang cần tiền gấp để chi trả các khoản nợ của mình
 • Người muốn vay tiền để mua sắm, tiêu dùng, phục vụ mục đích cá nhân
 • Những nhân viên văn phòng, sinh viên hay các bạn trẻ đang cần tiền gấp để xoay sở cuộc sống hoặc trả tiền mua xe, mua nhà trả góp, trang trải học phí,…
rất nhiều đối tượng đã sử dụng dịch vụ vay vốn Viet Money
Đối tượng vay cầm đồ tại Vietmoney đa dạng

Mặc dù trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh không hề thiếu các cửa hàng cầm đồ. Tuy nhiên, Vietmoney vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi cần vay tiền gấp bởi:

 • Vietmoney nhận cho vay thế chấp với đa dạng loại tài sản. Bạn có thể ngồi ở nhà và gửi hồ sơ online, sau đó nhận tiền vay ngay trong ngày.
 • Đội ngũ tư vấn viên tại Vietmoney làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng về các dịch vụ vay tiền
 • Có địa điểm kinh doanh cụ thể với số lượng nhân viên đông, được đăng ký kinh doanh và hoạt động theo đúng quy định pháp luật
 • Đăng ký vay tại Vietmoney đơn giản, dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Các quy định vay minh bạch, cụ thể và có hợp đồng rõ ràng, có tính pháp lý
Viet Money là địa điểm vay vốn đáng tin cậy
Dịch vụ vay vốn gấp tại Vietmoney đảm bảo uy tín
 • Cam kết bảo quản tài sản của khách hàng trong kho đáp ứng quy chuẩn, có bảo hiểm phòng chống cháy nổ. Tài sản thế chấp được niêm phong, cất giữ trong kho có bảo vệ và camera giám sát 24/24.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại nếu tài sản cầm cố xảy ra thất thoát, cháy nổ, hư hỏng.
 • Định giá tài sản cao, giúp khách hàng cần vay vốn gấp có được nhiều giá trị hơn.
 • Mức lãi suất thấp, chỉ từ 1%, giảm áp lực trả lãi cho khách hàng, đảm bảo không xuất hiện tình trạng bị xã hội đen kiếm.

Trên đây là một số thông tin quan trọng dành cho những ai cần vay vốn gấp. Và khi cần tiền hãy đến ngay với Vietmoney để được tư vấn, hỗ trợ và cho vay. Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Vietmoney theo thông tin dưới đây!


Quy trình phục vụ khách hàng tại Vietmoney


Công ty cổ phần Việt Money

 • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 8009
 • Website: www.vietmoney.vn
 • Email: [email protected]