Chính sách mua hàng và giao nhận

Vietmoney.vn là trang thương mại điện tử chuyên mua bán và trao đổi các tài sản cũ có giá trị. Chính sách mua hàng và giao nhận hàng hóa linh hoạt. Bao gồm: Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Máy tính bảng, Đồng hồ, Đồ gia dụng, Trang sức, Đá quý, …

Giao nhận hàng hóa tại Việt Money
Giao nhận hàng hóa tại Việt Money

Các tài sản cũ tại VietMoney đều đã được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng. Giá trị và chất lượng của hàng hóa luôn luôn được đặt hàng đầu vào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

VietMoney mang đến cho bạn giải pháp tiêu dùng hợp lý khi bạn có thể tiết kiệm được từ 30% – 50% để mua được một món hàng cao cấp hay sản phẩm có chất lượng tốt thay vì phải mua đồ mới.

Mọi thông tin sản phẩm/ giấy tờ pháp lý/ hợp đồng mua bán cũng như phụ kiện/ linh kiện kèm theo sẽ được giao đầy đủ cho khách hàng.

Các bước thực hiện mua hàng:

Bước 1: Kiểm tra thông tin món hàng tại Website: www.vietmoney.vn hoặc Fanpage www.facebook.com/vietmoney.vn và chọn mua bằng việc để lại thông tin liên hệ.

Bước 2: VietMoney sẽ liên lạc đến bạn sau ít phút để tư vấn chi tiết về món hàng và xác nhận giao dịch.

Bước 3: Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng VietMoney để mua hàng hoặc đặt lịch để nhân viên VietMoney giao hàng tận nơi miễn phí và nhận tiền tại nhà.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng máy khi nhận hàng. VietMoney có chính sách kiểm tra máy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mong rằng VietMoney sẽ luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ quý khách hàng.