Điều khoản sử dụng ứng dụng định giá tài sản Vietmoney

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng Điều khoản trước khi tiến hành cài đặt bất kỳ phần nào của ứng dụng định giá tài sản VietMoney (“Ứng dụng”) (bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các file và tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ do Công ty Cổ Phần Việt Money cung cấp để kết nối đến Ứng dụng. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Điều khoản này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng Ứng dụng định giá tài sản hoặc tháo gỡ Ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn

1. Giới thiệu về Ứng dụng định giá tài sản VietMoney

VietMoney là ứng dụng định giá tài sản, thanh toán dịch vụ và quản lý khoản vay dành cho người dùng di động tại Việt Nam nói chung và các khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của www.vietmoney.vn nói riêng.

Ứng dụng sử dụng nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong phân tích và truy xuất dữ liệu giao dịch với các tính năng chính:

(1) Định giá tài sản cá nhân: Điện thoại, máy tính, xe máy, ô tô, đồng hồ, trang sức, thiết bị điện tử

(2) Quản lý khoản vay, thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ của www.vietmoney.vn

(3) Thanh toán đa dạng loại dịch vụ: Tiền điện, tiền nước, internet, hóa đơn dịch vụ, trả góp khoản vay …

(4) Mua hàng hóa thanh lý của www.vietmoney.vn

(5) Chuyển tiền nội bộ giữa các chủ tài khoản VietMoney

Ứng dụng VietMoney được Công ty Cổ Phần Việt Money phát triển với các quyền được sử dụng:

(1) Toàn bộ các Banner, hình ảnh, thông tin sản phẩm, khuyến mãi từ www.vietmoney.vn

(2) Sử dụng cơ sở dữ liệu khách hàng nội bộ của Công ty Cổ Phần Việt Money

(3) Sử dụng nguồn dữ liệu tổng hợp dựa trên Công nghệ Dữ liệu lớn Big Data được phát triển bởi Công ty Cổ phần Việt Money

(4) Được thay mặt www.vietmoney.vn thu thập thông tin đăng ký dịch vụ từ khách hàng

(5) Được quyền thu thập thông tin khách hàng cập nhât cho Công ty cổ Phần Việt Money

(6) Đươc quyền ghi sổ các giao dịch của khách hàng dựa trên số dư tài khoản của khách tại Công ty Cổ Phần Việt Money

Ứng dụng hiện hỗ trợ các nền tảng: iOS, Android và Windows Phone

2. Cập nhật

Điều khoản này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Công ty Cổ Phần Việt Money, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website www.vietmoney.vn/tin-tuc . Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều khoản trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào Ứng dụng hoặc vào website trên để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật

3. Quyền sở hữu Ứng dụng định giá tài sản VietMoney

Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi Công ty Cổ Phần Việt Money.

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng dụng; các sửa đổi bổ sung, cập nhật của Ứng dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi Công ty Cổ Phần Việt Money và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của Công ty Cổ Phần Việt Money.

4. Tài khoản

Để sử dụng Ứng dụng bạn phải tạo một tài khoản theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của Công ty Cổ Phần Việt Money, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản của bạn đã đăng ký, do vậy nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.
Bạn có quyền sử dụng Ứng dụng và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty Cổ Phần Việt Money:
– Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở Ứng dụng VietMoney ;
– Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hoặc đưa một phần hoặc toàn bộ Ứng dụng cho bất kỳ bên thứ ba;
– Sử dụng Ứng dụng để cung cấp dịch vụ cho bất kỳ bên thứ ba (tổ chức, cá nhân);
– Di chuyển, xóa bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của Ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn các tuyên bố về bản quyền);
– Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của Ứng dụng, hoặc nội dung Ứng dụng;
– Thay đổi hoặc hủy bỏ trạng thái ban đầu của Ứng dụng;
– Sử dụng Ứng dụng để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của Công ty Cổ Phần Việt Money, bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống mạng để xóa bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virut hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá hủy hệ thống mạng;
– Đăng nhập và sử dụng Ứng dụng bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi Công ty Cổ Phần Việt Money.
– Sử dụng, bán, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa, kết nối tới, phiên dịch, phát hành, công bố các thông tin
– Sử dụng hình ảnh đại diện (avatar) là logo VietMoney hoặc các hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, cập nhật hình ảnh trong album là logo VietMoney, đặt tên tài khoản cá nhân là VietMoney hoặc các tên tài khoản có thể gây nhầm lẫn là VietMoney.
– Các hình thức vi phạm khác.
Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung do mình chia sẻ và ý kiến, quan điểm đưa ra thảo luận trên Ứng dụng. Công ty Cổ Phần Việt Money không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do người dùng đăng tải.
Công ty Cổ Phần Việt Money có quyền loại bỏ bất cứ nội dung nào chúng tôi cho rằng vi phạm các quy định trên mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất của bạn do những loại bỏ đó.

5. Xử lý vi phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Quy định nào trong Thỏa thuận này, Công ty Cổ Phần Việt Money có quyền khóa tài khoản và/ hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Công ty Cổ Phần Việt Money và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của người sử dụng ứng dụng định giá tài sản VietMoney.

6. Quyền Truy cập và Thu thập thông tin

– Bằng việc sử dụng Ứng dụng, bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền sử dụng truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của bạn:

(1) Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại,

(2) Lấy vị tri hiện tại của bạn khi được sự đồng ý,

(3) Ghi dữ liệu của Ứng dụng lên thẻ nhớ,

(4) Truy cập vào Internet từ thiết bị của bạn.

Bạn đồng thời chấp nhận việc nhận tin nhắn truyền thông, quảng cáo các dịch vụ từ Official Account VietMoney và Viettel.
– Chúng tôi cũng thu thập các thông tin sau của bạn:
• Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email;
• Thông tin chung: Các thông tin về cấu hình điện thoại của bạn, phiên bản Ứng dụng mà bạn đang sử dụng;
• Thông tin vị trí của bạn: Dữ liệu về vị trí địa lý của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ nhằm giúp bạn sử dụng chức năng tìm kiếm của Ứng dụng.
• Danh bạ điện thoại: Chúng tôi sẽ lưu trữ danh bạ điện thoại của bạn trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc sử dụng Ứng dụng hay bạn bị mất dữ liệu. Chúng tôi cam kết không sử dụng danh bạ điện thoại của bạn vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của bạn;
• Chúng tôi không sử dụng bất kỳ biện pháp nào để theo dõi nội dung tin nhắn, trao đổi hoặc hình thức khác nhằm theo dõi người dùng khi sử dụng Ứng dụng này.

7. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả các thông tin mà bạn cung cấp cho Công ty Cổ Phần Việt Money hoặc thông tin chúng tôi thu thập được từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

8. Thể lệ Điểm tích lũy

Xem chi tiết www.vietmoney.vn

9. Liên lạc với chúng tôi

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 8009
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.