Hệ thống cầm đồ online VietMoney mở rộng cung cấp dịch vụ tại Bình Dương

Công ty Cổ Phần VietMoney bắt đầu kế hoạch mở rộng cung cấp dịch vụ cầm đồ online ra các tỉnh thành toàn quốc

Ngày 19/5 vừa qua, hệ thống cầm đồ online mang thương hiệu VietMoney đã khai trương chi nhánh mới tại Bình Dương. Bắt đầu kế hoạch mở rộng cung cấp dịch vụ ra các tỉnh thành toàn quốc.

Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong cả nước. Toàn tỉnh Bình Dương có 29 khu công nghiệp, 17 cụm công nghiệp công nghệ cao. Đây cũng là nơi có vị trí địa lý gần kề thành phố Hồ Chí Minh.

Sự gia tăng đột biến số lượng công nhân nhập cư dẫn đến tình hình an ninh, trật tự tại các KCN diễn biến phức tạp. Trong đó có tội phạm “tín dụng đen”, cho vay nặng lãi, gây ảnh hưởng và tác động xấu đến tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

Dù vậy, có một thực tế là hiện tại công nhân rất khó tiếp cận vốn vay từ ngân hàng. Việc thực hiện theo yêu cầu quy trình vay vốn rất phức tạp. Duyệt hồ sơ chặt chẽ và mất nhiều thời gian nhưng tỷ lệ hồ sơ được duyệt vay thấp.

VietMoney là hệ thống cầm đồ online hàng đầu, được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng 3 năm trở lại đây. Dịch vụ này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi chỉ cần đăng ký online. Hệ thống sẽ tự động kiểm định giá trị, tránh việc người đi vay bị ép giá. Các giao dịch cầm cố được ký kết thành hợp đồng rõ ràng với điều khoản. Điều này sẽ đảm bảo lợi ích cho những người đi vay. VietMoney đã nhận được sự quan tâm tích cực từ người tiêu dùng Hồ Chí Minh như một giải pháp tài chính mới. Công ty hy vọng sẽ được đón nhận tương tự tại các thị trường như Bình Dương.

Hệ thống cầm đồ VietMoney tại Bình Dương - Hình ảnh 1
Hệ thống cầm đồ online VietMoney mở rộng cung cấp dịch vụ tại Bình Dương

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trịnh Văn Phương – Giám đốc VietMoney chia sẻ:

Không riêng Bình Dương, mà các tỉnh thành khác hay ở nước ngoài bạn cũng dễ bắt gặp các tiệm cầm đồ ở khắp nơi. Vì nhu cầu cần tiền gấp xử lý việc đột xuất là nhu cầu thiết thực trong đời sống.

VietMoney không xây dựng giải pháp mới, mà chỉ đang làm mới ngành cầm đồ tại Việt Nam. Chúng tôi áp dụng công nghệ và hệ thống quản lý khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đang thu thập hàng triệu dữ liệu mỗi ngày để giải quyết vấn đề định giá tài sản. Việc định giá có lẽ là vấn đề quan trọng nhất khi kinh doanh cầm đồ, và đảm bảo khách hàng không lo bị ép giá cầm đồ.

Ngoài ra, nhu cầu thiết thực của người đi cầm đồ là cần có được sự an tâm, an toàn khi phải giao lại tài sản. Điều này được chúng tôi cụ thể hóa bằng quy trình tác nghiệp, niêm phong, bảo quản và hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 100% kho hàng được bảo hiểm vật chất để tránh các rủi ro ngoài ý muốn.
Hệ thống cầm đồ online VietMoney - Hình 2
Chi nhánh cầm đồ online Vietmoney toạ lạc tại địa chỉ: 40D Khu phố Hoà Long, Thuận An, tỉnh Bình Dương

Bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Đại diện chi nhánh VietMoney Bình Dương chia sẻ:

Từ ngày 19/5/2019, người dân trên địa bàn có thể vay vốn với hình thức cầm đồ theo lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng. Bên cạnh đó, dịch vụ của VietMoney còn hỗ trợ thanh toán khoản vay trên Viettel Pay hay các cửa hàng của Viettel. Điều này giúp người vay thanh toán khoản vay cầm cố một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Trong giai đoạn đầu khai trương, chúng tôi dành ưu đãi lãi suất 1.000đ/ 1 triệu/ ngày. Mức lãi suất này cũng khiến VietMoney Bình Dương trở thành chi nhánh có mức lãi suất hấp dẫn nhất trong hệ thống và trên thị trường.

Hiện nay, nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống của người lao động tại tại đây là rất cao. Tuy nhiên các tổ chức tín dụng lại gặp nhiều khó khăn khi thẩm định mục đích sử dụng vốn. Và đặc biệt là việc theo dõi thu hồi nợ từ các khoản vay tín chấp.

Sự xuất hiện của VietMoney sẽ đem đến thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đặc biệt là nhóm công nhân, người lao động vốn khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay từ các Ngân hàng hay các Tổ chức tín dụng. 

VietMoney là một trong những công ty cầm đồ hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào tháng 09/2016. Thống kê đến tháng 5/2019 riêng tại TP.HCM, VietMoney đã giải ngân hơn 200 tỷ trong 3 năm. Phục vụ trên 10,000 khách hàng thường xuyên; đồng thời mở mạng lưới chi nhánh ở hầu hết các quận trung tâm thành phố.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Chi nhánh Bình Dương: 40D Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: 1900 8009

Email: [email protected]

Website: www.vietmoney.vn

Theo: 24h.com.vn