Chia sẻ kinh nghiệm chi tiêu cho sinh viên và dịch vụ cầm đồ sinh viên

Không phải bạn sinh viên nào cũng có cách chi tiêu đúng đắn. Chính vì vậy, nhiều bạn rơi vào tình cảnh khó khăn, phải tìm đến dịch vụ cầm đồ sinh viên. Để phần nào giúp đỡ các bạn sinh viên đang mắc kẹt với vấn đề tài chính, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các bí quyết chi tiêu tiết kiệm và chỉ cầm đồ sinh viên uy tín nếu các bạn có ý định cầm cố.

Thực trạng chi tiêu của các bạn sinh viên hiện nay

Thông thường, các bạn sinh viên học cao đẳng, đại học sẽ sống xa gia đình. Cũng chính vì thế mà những người chưa quen tự lập sẽ chi tiêu một cách mất kiểm soát.

Cầm đồ sinh viên 1
Trên đây là mức chi tiêu trung bình của một bạn sinh viên hàng tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chi tiêu một cách tiết kiệm như bạn ấy

 

Tình trạng thường thấy là cứ đầu tháng ba mẹ gửi tiền thì các bạn thì ăn tiêu xả láng. Đến giữa tháng, nguồn tiền cạn kiệt dần. Sau cùng chỉ còn biết ăn mì tôm trừ bữa vào những ngày cuối tháng.

Nhưng cũng có những bạn gia cảnh không có điều kiện, phải đi làm thêm trang trải. Nhưng rồi chưa đến ngày nhận lương nên thiếu hụt chi tiêu.

Bí quyết giúp các bạn sinh viên kiểm soát triệt để chi tiêu cá nhân

Cầm đồ sinh viên 2
Làm thế nào để kiểm soát chi tiêu một cách tối ưu nhất đây?

 

Để không mắc sai lầm trong việc chi tiêu hằng tháng, các bạn phải biết chi tiêu một cách hợp lý, tiết kiệm. Vậy thế nào là chi tiêu tiết kiệm?

  • Liệt kê danh sách cụ thể dự trù sinh hoạt phí hằng tháng.
  • Cố gắng chi tiêu theo kế hoạch đã đặt ra.
  • Đến cuối tháng thực hiện công tác tổng kết chi tiêu để xem giữa dự trù và thực tế chênh lệch bao nhiêu. Nếu chênh thì chênh nhau ở khoản nào để tháng sau rút kinh nghiệm trong việc chi tiêu cho lĩnh vực đó.

Thông tin đầy đủ về dịch vụ cầm đồ sinh viên

Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ cầm đồ dành cho nhóm đối tượng là sinh viên các trường cao đẳng, đại học

Lãi suất cầm đồ sinh viên

lãi suất cầm đồ
Lãi suất là điều bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định kí vào hợp đồng cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ 
Nhiều bạn sinh viên vì không am hiểu dịch vụ cầm đồ nhanh, cầm đồ trực tuyến nên dẫn đến hậu quả: mang tài sản đi cầm cố tại nơi có lãi suất quá cao – từ 5% đến 10%. Trên thực tế, mức lãi suất cầm đồ sinh viên hợp lý là từ 2-5%/ tháng.

Giá trị cầm cố

giá trị cầm cố
Giá trị cầm cố là yếu tố bạn không thể không lưu tâm
Có một số cửa hàng cầm đồ cố tình ép giá sinh viên trong công đoạn định giá tài sản. Bởi vậy, trước khi cầm cố, bạn phải hiểu rõ hoặc nhờ người có chuyên môn thẩm định giá trị tài sản của mình để tránh việc chịu thiệt.

Bảo quản tài sản cầm cố

Hiện nay, không thiếu các trường hợp đem cầm tại những nơi không uy tín, để rồi dẫn đến việc tài sản bị hư hỏng, mất mát. Các bạn sinh viên nên chọn những tiệm cầm đồ uy tín, có quy định rõ ràng về việc bảo quản tài sản của khách hàng. Cũng như cam kết đền bù nếu tài sản của bạn bị thất lạc hay hỏng hóc.

Thủ tục cầm đồ

Khác với những cửa hàng luôn yêu cầu khách trực tiếp đem tài sản đến cửa hàng định giá, Vietmoney áp dụng công nghệ hiện đại để định giá tài sản online.
Bạn chỉ cần đăng ký cầm đồ online, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và trao đổi lại với bạn về mức giá. Nếu bạn chấp nhận thì mới thực hiện giao dịch trực tiếp, tránh làm mất thời gian của cả đôi bên.
Cầm đồ sinh viên 4
Vietmoney là cửa hàng cầm đồ mà các bạn sinh viên có thể tin cậy được
Nếu bạn đang tìm dịch vụ cầm đồ sinh viên, hãy liên hệ với Vietmoney. Chúng tôi nhận cầm cố tất cả các tài sản có giá trị của bạn như:  trang sứcvàng miếng, điện thoạiđồng hồnhà đấtđồ gia dụngmáy ảnhxe máyô tôsim số đẹpthiết bị văn phòng,… với mức giá cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Đăng ký online: www.vietmoney.vn/dang-ky-cam-do
– Hotline 24/7: 1900 8009