Ký kết đầu tư giữa Indochine Investment và VietMoney

Ngày 31/10/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ tài chính Indochine Investment (trụ sở chính tại TP.HCM) và Công ty Cổ phần Việt Money (VietMoney) tiến hành lễ ký kết đầu tư. Theo đó, Indochine Investment thỏa thuận đầu tư vào CTCP Vietmoney để mở rộng mô hình kinh doanh của Vietmoney trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Với thỏa thuận đầu tư này, Indochine Investment sẽ hỗ trợ VietMoney mở rộng thị trường, xây dựng đối tác, nền tảng quản trị và nghiên cứu các sản phẩm mở rộng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhã – Phó tổng Giám đốc Indochine Investment cho biết, quỹ Indochine Investment đặc biệt quan tâm tới giai đoạn phát triển ban đầu của VietMoney với mô hình kinh doanh hiện nay. Indochine Investment đánh giá mô hình kinh doanh dịch vụ cầm đồ trực tuyến, đặc biệt là hình thức nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực cầm đồ mà VietMoney đang hướng đến là mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam và rất có nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy, quỹ đầu tư này sẵn sàng hợp tác để VietMoney mở rộng thị phần, xây dựng thương hiệu và phát triển các dòng sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thực tiễn thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân.

Ông Trịnh Văn Phương – Tổng Giám đốc VietMoney thông tin rằng, sau khi nhận được khoản đầu tư từ Indochine Investment, đơn vị sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống quản trị, tiếp tục mở rộng thị trường ra các tỉnh, thành khác ngoài TP.HCM. VietMoney kỳ vọng với nguồn vốn từ các nhà đầu tư, đơn vị sẽ đạt được mục tiêu mở rộng mạng lưới chi nhánh trên phạm vi toàn quốc. Song song đó, VietMoney sẽ xây dựng và cung cấp ứng dụng Vmoney trên nền tảng điện thoại thông minh (Smartphone) từ đó tạo thuận tiện và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng.

Mục tiêu mà VietMoney hướng tới là mang đến cơ hội kinh doanh có lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, đồng thời mang đến các giải pháp tích cực nhằm đa dạng hóa các dịch vụ tài chính cá nhân, từng bước góp phần chuẩn hóa, minh bạch hóa các dịch vụ tài chính vi mô, đẩy lùi các tệ nạn và hệ lụy xã hội liên quan đến lĩnh vực tài chính tiêu dùng như cho vay nặng lãi hoặc các hình thức tín dụng phi chính thức có sự xuất hiện của xã hội đen và vi phạm pháp luật./.

Công ty cổ phần Việt Money

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 8009
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]