Viet Money tiếp tục khai trương thêm 2 chi nhánh mới tại Gò Vấp

Sáng ngày 23/09/2018, Viet Money tưng bừng khai trương thêm 2 chi nhánh tại số 187 Thống Nhất và 148 Trưng Nữ Vương, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại khu vực đông dân cư và giao thông thuận lợi, các chi nhánh mới của Công ty Cổ phần Viet Money ngay từ lúc khai trương đã được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên địa bàn vì lãi suất thấp và chính sách cho vay minh bạch.

www.vietmoney.vn là website cầm đồ trực tuyến khá thông dụng tại khu vực Hồ Chí Minh dành cho nhóm đối tượng khách hàng dưới chuẩn, cung cấp dịch vụ chính là cho vay cầm đồ. Gần đây, việc mở rộng mạng lưới các Chi nhánh đến hầu hết các Quận của Hồ Chí Minh cho thấy Viet Money không chỉ là dịch vụ online mà Công ty đang xây dựng mạng lưới điểm giao dịch tiện lợi hơn cho khách hàng ngay tại địa bàn.

Theo chính sách của Viet Money, khách hàng sẽ thấy yên tâm khi cầm đồ vì tài sản sẽ được niêm phong ngay khi giao dịch và Công ty có bảo hiểm ký gửi cho các tài sản cầm cố.

Phát biểu trong ngày khai trương, ông Trịnh Văn Phương – Giám đốc của Viet Money cho biết:

“Viet Money quyết tâm xây dựng một Kênh giao dịch thuận tiện và mang đến cách nhìn mới về dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam.

Chưa vội nói về các định hướng trong tương lai, hiện tại chúng tôi đang tập trung đầu tư và xây dựng hình ảnh về một dịch vụ cầm đồ văn minh, thân thiện, tin cậy với chi phí lãi vay hợp lý. Đây vốn là những điểm gây thiếu thiện cảm về dịch vụ cầm đồ đã tồn tại lâu nay nên chúng tôi cần giải quyết trước. Về lợi nhuận chúng tôi cho rằng cứ phục vụ khách hàng thật tốt rồi mọi thứ sẽ đến”.

Tại Viet Money, yếu tố quan trọng là định giá tài sản được Công ty tổ chức thành Ban thẩm định với các chuyên gia ở mỗi lĩnh vực để có thể xây dựng cấu trúc định giá cho hầu hết các loại tài sản cá nhân. Đồng thời hệ thống định giá nội bộ tại Viet Money xử lý tự động giúp các Chi nhánh cho thể nhanh chóng đưa ra các Offer tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ khách hàng được Viet Money đặc biệt chú trọng để mang đến trải nhiệm khác biệt cho khách hàng đến giao dịch.

Trong tháng khai trương từ 23/09, Vietmoney tại Gò Vấp khuyến mãi mức lãi suất vay cầm đồ chỉ 1.000 đ/ 1 triệu/ ngày.

Các chi nhánh trên hệ thống: www.vietmoney.vn/lien-he

Email: [email protected]

Hotline: 1900 8009