VIETMONEY HỢP TÁC CÙNG VIETTEL MỞ RỘNG KÊNH THANH TOÁN TRÊN TOÀN QUỐC

Từ tháng 5/2021, Viettel chính thức trở thành đối tác của VietMoney trong việc mở rộng kênh thanh toán khoản vay

Áp dụng trên toàn bộ hệ thống 1800 cửa hàng Viettel trên phạm vi cả nước.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) hiện là doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, nằm trong Top 500 thương hiệu giá trị lớn nhất thế giới. Viettel đang sở hữu hệ thống 1,800 cửa hàng Viettel (Bao gồm Viettel Post, Viettel Telecom) trên toàn quốc cũng là Chuỗi cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Về VietMoney, sau hơn 4 năm hoạt động cũng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, tăng cường hợp tác, đa dạng hóa phương thức thanh toán với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất. Hơn nữa, VietMoney ngày càng chú trọng việc mở rộng các kênh thanh toán Online và Offline để khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc ví điện tử mọi lúc mọi nơi.

VietMoney hợp tác cùng Viettel nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện lợi nhất, minh bạch, an toàn nhất cho dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân của VietMoney. Từ hôm nay, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán VietMoney bằng tiền mặt tại các cửa hàng Viettel nơi gần mình. Đặc biệt, cửa hàng có thanh toán ngay cả trong những ngày nghỉ (Thứ 7 và Chủ nhật) dành cho những khách hàng không có thời gian trong tuần, việc thu hộ khoản vay VietMoney tại cửa hàng Viettel bất kỳ được phục vụ đến 21:30 hằng ngày, không hạn chế số tiền giao dịch.

Hiện nay, VietMoney đang hợp tác với rất nhiều đối tác uy tín như Payoo, MoMo, VNPAY, Viettel… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán và tất toán, cũng như từng bước hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới trên toàn quốc.

quy trình cầm cố nhà đất
Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ cầm đồ chất lượng, đáng tin cậy của VietMoney

Hệ thống cầm đồ VietMoney được đầu tư bởi Quỹ đầu tư Probus Opportunities và Digi Ventures

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017”

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô lãi thấp tại TP HCM

Công ty cổ phần Việt Money

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 8009
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]

Đọc thêm: