Dịch vụ cầm xe máy Vietmoney

Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi các phương tiện công cộng đã phổ biến hay đã có các ứng dụng đặt xe như Uber/ Grab, cầm xe máy có thể xem là giải pháp phù hợp khi cần giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân.

Vietmoney nhận cầm xe máy uy tín và đảm bảo. Tại Viet Money, xe máy của bạn được niêm phong số km, xác nhận tình trạng xe khi bàn giao, được cất giữ và bảo quản tại Gara xe tại tầng hầm của Công ty có bảo vệ trông giữ 24/24 và bảo hiểm cháy nổ.

 

  • Bạn chỉ cần chụp một vài tấm hình về chiếc xe máy và gửi cho chúng tôi. Sau một vài phút chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể. Nhân viên của Viet money sẽ đến trực tiếp nhà nhận xe máy, phương thức giao tiền sẽ do khách hàng lựa chọn (Nhận tại nhà, tại công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng).
  • Nếu là xe đang trả góp bạn cần gửi thêm: Hợp đồng vay trả góp với ngân hàng/ công ty tài chính, Biên lai đóng tiền tháng gần nhất.

Hiện nay Vietmoney triển khai cầm xe máy đối với hầu hết các dòng xe máy đang lưu hành tại Việt Nam của các hãng như sau: Harley, Kawasaki, Ducati, Suzuki, Rebel, Yamaha, Piago, Honda, SYM. Vietmoney không nhận cầm xe máy thuộc các nhãn hàng của trung quốc, xin quý khách hàng lưu ý.

Đến với Viet Money, ngoài dịch vụ cầm đồ xe máy ra, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như dịch vụ cầm xe máy , cầm ô tô, trang sức ….

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ cầm xe máy tiện lợi

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến hàng đầu Việt Nam