5 kinh nghiệm cầm đồ bạn nên biết trong năm 2020

Khi gặp khó khăn về tài chính, cầm đồ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn. Bởi vì nó có thể giúp bạn có được khoản tiền mình cần một cách nhanh chóng. Nhưng, có một vấn đề: không phải ai cũng biết 5 kinh nghiệm cầm đồ hiệu quả dưới đây.

Kinh nghiệm cầm đồ thứ nhất: Tìm hiểu thị trường cầm đồ

Thời gian gần đây, các dịch vụ cầm đồ trực tuyếncầm đồ 24h bắt đầu có tiếng vang. Bởi vì nó có thể đáp ứng một cách cấp bách nhu cầu tài chính của bạn. Những người gặp sai lầm trong chi tiêu, dẫn đến cảnh nợ nần luôn xem các cửa hàng cầm đồ uy tín như một giải pháp.

Và điều đầu tiên bạn cần làm trước khi đem tài sản đi cầm cố chính là: tìm hiểu về thị trường cầm đồ. Bạn phải nắm được gần nơi mình sinh sống có những tiệm cầm đồ đáng tin cậy nào, thủ tục cầm đồ có đơn giản không, lãi suất là bao nhiêu,…

Bước thứ hai: Tìm hiểu kĩ về thủ tục cầm đồ

Việc nắm rõ các thủ tục cầm đồ sẽ giúp bạn không “bị hớ” khi đi cầm cố tài sản. Vì trên thực tế, không thiếu các trường hợp nhiều cửa hàng cầm đồ lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách để trục lợi. Họ có thể đưa lãi suất cao chót vót, hoặc mập mờ với các điều khoản trong hợp đồng. Ở bài viết trước trong chuyên mục “Blog chia sẻ”, chúng tôi đã đề cập đến các thủ tục cần biết khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Tips thứ ba khi đi cầm đồ: chú ý kĩ lãi suất

Lãi suất cầm đồ là một trong những yếu tố bạn không thể không lưu tâm. Theo kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cầm đồ nhiều năm của Vietmoney, lãi suất tốt nhất cho khách hàng là từ 2 – 5%. Bắt đầu từ 5% trở đi là mức lãi cao, các bạn không nên chọn những cửa hàng áp dụng mức lãi suất này.

Kinh nghiệm cầm đồ 3
Bạn cần xem xét về mức lãi suất mà cửa hàng cầm đồ đưa ra là cao hay thấp

Hãy luôn đọc kĩ từng điều khoản của hợp đồng cầm đồ

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ, tờ hợp đồng bạn ký sẽ là phương thức bảo vệ bạn trước pháp luật khi xảy ra sự cố. Nếu bạn không đọc kĩ, rất có thể cửa hàng cầm đồ sẽ chỉ đưa vào những điều khoản có lợi cho họ, dẫn đến việc bạn bị thất thế nếu xảy ra kiện tụng.

Kinh nghiệm cầm đồ 4
Hợp đồng cầm đồ có liên quan mật thiết tới quyền lợi của cá nhân bạn

Kinh nghiệm cầm đồ cuối cùng: Chọn cửa hàng cầm đồ uy tín

Kinh nghiệm cầm đồ 5
Chúng tôi tin chắc rằng Vietmoney sẽ là lựa chọn sáng giá của bạn

Theo phản hồi từ khách hàng, 100% những người từng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney đều hài lòng với chất lượng dịch vụ. Bởi vì chúng tôi:

Chính vì thế, Vietmoney chính là sự lựa chọn thông minh nhất nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại Hồ Chí Minh. Để cầm cố tài sản, đăng ký ngay tại: https://www.vietmoney.vn/dang-ky-cam-do

Công ty Cổ Phần Việt MoneyĐịa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline 24/7: 1900 8009

Website: www.vietmoney.vn

Email: Contact@vietmoney.vn