Ra mắt dịch vụ cầm đồ hiệu – Khai trương Chi Nhánh Quận 1

Ngày 5/12/2020, Hệ thống cầm đồ VietMoney khai trương Chi nhánh mới tại Quận 1 – Hồ Chí Minh đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng Dịch vụ Cầm đồ hiệu, bao gồm Túi xách và Đồng hồ. Sử dụng công nghệ Entrupy trí tuệ nhân tạo (AI) trong kiểm định sản phẩm.

Chuỗi cầm đồ Vietmoney ra mắt sản phẩm cầm đồ hiệu, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong kiểm định - 1

Vietmoney là chuỗi hệ thống cầm đồ thành lập từ 2016, có hơn 20 cửa hàng hoạt động tại TP.HCM

Việt Nam có dân số trẻ và tầng lớp trung lưu tăng nhanh chóng, điều này làm tăng làm nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp luxury ngày càng tăng cao, đặc biệt ở khu vực thành thị với hàng loạt các nhãn hiệu lớn từ túi xách đến đồng hồ kim cương đều đặt các Đại lý chính hãng tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng đó, Vietmoney cho ra đời sản phẩm CẦM ĐỒ HIỆU với công nghệ kiểm định hàng đầu Entrupy – Công nghệ ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI). Phát biểu tại Lễ khai trương, Ông Hoàng Ngọc Nam, Giám đốc Marketing của công ty cổ phần Việt Money cho biết:

“Ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ và Châu Âu… lân cận như Thái Lan, Singapore, Malaysia việc đi cầm các sản phẩm đồ hiệu khi cần xử lý tài chính cá nhân trở nên khá phổ biến với các khách hàng ưa dùng sản phẩm hàng hiệu. Thay vì phải bán đứt món đồ kỷ niệm hay những món đồ yêu thích, họ chọn cầm đồ tạm thời qua các Dịch vụ uy tín. Tuy nhiên ở Việt Nam, các chủ sở hữu đồ hiệu hiện vẫn hay chọn cách ký gửi bán các sản phẩm như Đồng hồ, Túi xách hàng hiệu khi có nhu cầu rồi phải mua lại với giá cao. Việc đưa ra sản phẩm cầm túi hiệu, đồng hồ hiệu lần này, chúng tôi mong muốn đem đến cho các chủ sở hữu hàng hiệu ở Việt Nam có thêm sự lựa chọn phù hợp khi cần.”

Chuỗi cầm đồ Vietmoney ra mắt sản phẩm cầm đồ hiệu, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong kiểm định - 2

VietMoney sử dụng công nghệ Entrupy trong việc kiểm định hàng hiệu

Đi kèm với Dịch vụ cầm đồ hiệu, VietMoney cũng đồng thời cung cấp dịch vụ Kiểm định đồ hiệu cho các tín đồ hàng hiệu kèm theo giấy chứng nhận hàng thật từ Entrupy. Với cơ sở dữ liệu được tập hợp từ các đối tác là các thương hiệu cao cấp, công nghệ này sẽ kiểm tra được chiếc túi của bạn có phải là thật hay không trong thời gian ngắn. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nhờ chế độ bảo hiểm, bồi thường 100% giá trị nếu phát hiện kiểm định sai. Hiện tại VietMoney nhận cầm cố 05 thương hiệu túi hiệu, bao gồm: Hermes, Channel, Dior, Luis Vuiton, Gucci và hơn 20 thương hiệu đồng hồ trung và cao cấp bao gồm: Patek Philippine, Vacheron Constainin, Rolex, Omega, Hublot, Cartier, JLC, Blancpain, Longines, Citizen …

Chuỗi cầm đồ Vietmoney ra mắt sản phẩm cầm đồ hiệu, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong kiểm định - 3

Vietmoney là chuỗi hệ thống cầm đồ thành lập từ 2016, có hơn 20 cửa hàng hoạt động tại TP.HCM

Phát biểu trong ngày khai trương, Bà Nguyễn Thị Thanh Nhã – Chuyên gia ngành hàng của của VietMoney cho biết thêm: “Do biên lợi nhuận khủng của việc kinh doanh hàng giả nên trên thị trường rất nhiều cơ sở đã bất chấp kinh doanh dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái đang lấn án hàng thật trên thị trường. Hiện nay, công nghệ Entrupy góp phần giúp kiểm định hàng hiệu, được sử dụng ở Mỹ và một số nước ở châu Âu. Nguyên lý hoạt động của công nghệ Entrupy mang đến độ chính xác cao, hạn chế sai xót chủ quan, kết quả kiểm định đã bao gồm bảo hiểm, bồi thường 100% nếu phát hiện kiểm định sai. Có giấy chứng nhận kiểm định Entrupy tại VietMoney cũng giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua bán sản phẩm sau này”.

VietMoney sử dụng công nghệ kiểm định Entrupy với Máy quét dữ liệu hình ảnh túi xách sử dụng công nghệ 4.0 để quét và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) so sánh kết quả với cơ sở dữ liệu hình ảnh sản phẩm chính hãng. Máy gồm camera có khả năng phóng to hình ảnh lên đến 400 lần, cho phép người dùng thấy rõ bề mặt da túi. Sau đó máy tự động thu thập, so sánh dữ liệu, thông tin về hàng đang, bao gồm cả ID sản phẩm để xử lý trên cơ sở dữ liệu lớn và trả kết quả kiểm định.

Trong tháng khai trương và ra mắt sản phẩm mới, VietMoney đang hỗ trợ miễn phí 100% phí kiểm định hàng hiệu và cung cấp giấy chứng nhận Entrupy cho các khách hàng đến cầm sản phẩm tại VietMoney. Ưu đãi đang được áp dụng tại 03 Chi nhánh:

  • 189 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • 614-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • 110K Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chuỗi cầm đồ VietMoney được thành lập từ năm 2016 đang được đầu tư bởi Quỹ đầu tư Probus Opportunities và Digi Ventures. VietMoney hiện có hơn 20 Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh phục vụ hàng chục ngàn khách hàng thường xuyên với danh mục cầm đồ khá đa dạng. Doanh nghiệp hiện đang tập trung vào các thị trường thành thị, và đang triển khai mở rộng chuỗi tại các tỉnh thành toàn quốc.