VietMoney ký kết thỏa thuận hợp tác bảo hiểm với VBI (VietinBank Insurance)

Bảo hiểm VBI (VietinBank Insurance) ký kết thỏa thuận hợp tác bảo hiểm với VietMoney Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) và Công ty Cổ Phần Việt Money (VietMoney) diễn ra vào ngày 11/06/2020.

Việc hợp tác triển khai kinh doanh bảo hiểm này nhằm cung cấp các Sản phẩm bảo hiểm của Vietinbank Insurance, đặc biệt là nhóm sản phẩm bảo hiểm vật chất tài sản, bảo hiểm sức khỏe và xe cơ giới cho khách hàng của VietMoney.

vietinbank 1
Buổi lễ ký kết diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của TGĐ VietMoney cùng các cố vấn, GĐKD của VietMoney và GĐ-PGĐ VBI chi nhánh Gia Định

Ông Trịnh Văn Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Việt Money chia sẻ: “Hiện tại tất cả hàng hóa cầm cố của khách hàng VietMoney 100% được lưu trữ tại các Cơ sở (bao gồm Chi nhánh/Kho hàng) của VietMoney đều được bảo hiểm vật chất cho các tình huống rủi ro. Với hợp tác VBI lần này chúng tôi muốn khai thác thêm tối đa tiềm năng kinh doanh bằng việc cung cấp thêm các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng khi tới giao dịch tại tất cả các chi nhánh. Đây là bước đi mới trong lộ trình phát triển của VietMoney nhằm cung cấp đa dạng hóa các sản phẩm tài chính, bảo hiểm và dịch vụ cho Khách hàng”.

vietinbank 2
Ông Trịnh Văn Phương (TGĐ Vietmoney) bắt tay cùng Ông Nguyễn Hồng Anh (GĐ VBI chi nhánh Gia Định) sau khi đã thỏa thuận hợp tác

Tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Hồng Anh Giám đốc Vietinbank Insurance – Chi nhánh Gia Định đã phát biểu kỳ vọng về sự hợp tác và phía VietMoney, đồng thời cũng chia sẻ về việc quyết tâm khai thác tiềm lực của hai Bên trong việc cung cấp các Sản phẩm bảo hiểm của VBI đến với khách hàng của VietMoney, đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ và xe cơ giới.

Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, VBI và Vietmoney sẽ cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện Sản phẩm – Dịch vụ theo hướng tích hợp các lợi ích dành cho khách hàng VietMoney; Qua đó tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng và để hai bên tiếp cận và duy trì quan hệ, đồng thời mở rộng tiềm năng kinh doanh cho cả hai Bên.