Cầm đồ xe ô tô uy tín tại TP HCM mùa Euro

Đến hẹn lại lên, mùa Euro đã lăn tới từng ngóc ngách của mọi nhà. Và nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy đọc bài này ngay. Để không lọt bẫy ‘tín dụng đen’ giữa hàng ngàn địa chỉ trên thị trường, thì đây chính là thứ bạn cần để chọn được một dịch vụ cầm xe ô tô uy tín nhất.

Cách lựa chọn địa chỉ dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín nhất

Xe ô tô được coi là một tài sản của nhiều gia đình, vì vậy khi cần để mang đi cầm xe tại một nơi nào đó thì chắc chắn bạn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều như: Có đảm bảo cho tài sản không? Thủ tục pháp lý cho minh bạch không? Lãi suất có cao không? Chỗ đó có uy tín không? Lỡ như xảy ra vấn đề thì giải quyết thế nào? Bao giờ thì mình có tiền?

Nhìn chung, để có thể tìm được một địa chỉ cầm xe ô tô chuẩn 5* vừa đảm bảo lãi suất thấp, thủ tục minh bạch, giải ngân nhanh chóng, kho bãi rộng rãi và đặc biệt không phát sinh chi phí gì khác không phải là điều dễ dàng. Tuy khó, nhưng không phải không có một địa chỉ cầm đồ hội đủ các yêu cầu trên.

VietMoney – thương hiệu uy tín về dịch vụ cầm xe ô tô

VietMoney hiện đang là một thương hiệu cầm đồ uy tín và liên tục phát triển trong vài năm gần đây. Chuỗi cầm đồ này có cửa hàng khắp TP HCM, Cần Thơ và Bình Dương. Hiện nay, chuỗi cầm đồ VietMoney được đầu tư bởi 2 quỹ lớn là Probus Oppoturnities (Thuỵ Sỹ) và DigiWorld (Việt Nam). Hãy điểm qua những điểm nổi bật giúp khách hàng tuyệt đối tin tưởng thương hiệu này trong thời gian qua nhé:

• Cầm xe ô tô định giá cao lên tới 90% giá trị tài sản, ứng dụng công nghệ AI vào thẩm định cho kết quả chính xác nhất.
• Mức lãi suất cực thấp và rất nhiều chương trình ưu đãi liên tục dành cho khách hàng. 
• Thủ tục pháp lý minh bạch.
• Giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút.
• Nhân viên hỗ trợ tại cửa hàng và tận nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
• Kho bãi rộng rãi, an toàn với tài sản, tuân thủ đầy đủ các quy định như PCCC, bảo vệ, mái che…vv… và đảm bảo với tem niêm phong có chữ ký khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tìm một địa chỉ uy tín để cầm đồ ô tô thì hãy gọi ngay cho VietMoney nhé. Kẹt tiền, nhớ liền VietMoney!