Chuỗi cầm đồ VietMoney khai trương 4 chi nhánh mới

Sau 3 năm hoạt động, doanh nghiệp đang phục vụ trên 20.000 khách hàng thường xuyên với dịch vụ cầm đồ trực tuyến.

Với mục tiêu mở rộng thị trường trong năm 2020, VietMoney khai trương đồng loạt 4 cửa hàng mới vào ngày 29/2 và 1/3 tại số 628 Hậu Giang (phường 12, quận 6); 374 Phạm Hùng (quận 8); 140 Phan Đăng Lưu (phường 3, Phú Nhuận) và 970 Lạc Long Quân (phường 8, Tân Bình). Hiện, Viet Money sở hữu hệ thống 12 chi nhánh tại TP HCM và Bình Dương.

Bà Trần Thanh Trúc – Giám đốc nhân sự của Viet Money chia sẻ, việc áp dụng công nghệ đang đem đến làn gió mới cho ngành tài chính tiêu dùng, trong đó có dịch vụ cầm đồ, ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng trong đó có nhiều khách hàng lần đầu đến giao dịch. Lợi thế của dịch vụ cầm đồ so với các hình thức cho vay khác là người cầm đồ có thể nhận tiền ngay, không thủ tục phức tạp, thời gian vay và trả nợ linh hoạt.

Chi nhánh Vietmoney tại quận 6, TP HCM trong ngày khai trương.
Chi nhánh VietMoney nằm ở mặt đường lớn tại quận 6, TPHCM trong ngày khai trương với đội ngũ roadshow bằng xe đạp và tấm alu bảng quảng cáo lớn bắt mắt.

Phát biểu trong lễ khai trương, bà Trúc chia sẻ: “Để thay đổi quan điểm về ngành, ngoài mô hình kinh doanh mới đang áp dụng thì yếu tố trải nhiệm khách hàng rất quan trọng. Tại VietMoney, chúng tôi chú trọng việc đào tạo dịch vụ khách hàng cho nhân viên.

Theo đó, công ty xây dựng quy trình 7 bước về dịch vụ khách hàng tại quầy giao dịch để đảm bảo mọi người có trải nghiệm tốt từ khi đăng ký online đến khi nhận tiền giải ngân và chăm sóc khách hàng sau vay. Ngoài kết quả hoạt động kinh doanh, phản hồi từ mọi người và thị trường là những thước đo quan trọng để đánh giá sự thành công. Việc hoàn thành hệ thống, quy trình và bộ khung chất lượng dịch vụ chuẩn là cơ sở để công ty mở rộng trong thời gian tới.

Đại diện công ty cắt bang khai trương chi nhánh mới tại quận Phú Nhuận, TP HCM.
Đại diện công ty cắt băng khai trương chi nhánh mới tại quận Phú Nhuận, TP HCM.

Đại diện công ty cho biết thêm, đối với mô hình cầm đồ kiểu cũ, khách hàng thường lo bị thiệt thòi về giá vì việc định giá dựa vào đánh giá cảm tính từ phía chủ tiệm cầm đồ, đôi khi còn ép giá và phiền phức. Trong khi đó, VietMoney sử dụng hệ thống định giá do công ty phát triển, tính toán dựa theo nguyên tắc theo giá cả thị trường biến động hàng ngày nhờ công nghệ AI. VietMoney đưa ra các tiêu chí tỷ lệ cho vay rõ ràng, theo tính thanh khoản của từng dòng tài sản.

Nhân viên phục vụ khách hàng tại chi nhánh.
Nhân viên phục vụ khách hàng tại một chi nhánh.

“Hiện, tỷ lệ khách hàng quay lại hơn 70%. Công ty sẽ không dừng lại chỉ mô hình của một chuỗi cầm đồ mà sẽ phát triển thêm các sản phẩm tài chính, thanh toán mở rộng khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mọi người”, bà Trúc cho biết thêm.

Trong tháng khai trương, VietMoney áp dụng chương trình ưu đãi chi phí vay cầm đồ là 1.000 đồng cho một triệu đồng tiền vay mỗi ngày. Chương trình áp dụng từ 1/3 đến 31/3 cho tất cả giao dịch tại các chi nhánh mới khai trương.

Thành lập năm 2016, chuỗi cầm đồ VietMoney hoạt động theo mô hình kết hợp Online to Offline, cung cấp dịch vụ cầm đồ trực tuyến với hơn 20.000 khách hàng thường xuyên. Hiện, doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng ra các tỉnh, thành toàn quốc trong thời gian tới.

Theo Vnexpress.vn

Công ty cổ phần Vietmoney

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 8009
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]