CTO Vietmoney chia sẻ tại FPT Polytechnic

Sáng ngày 16/03/2021, CTO của Vietmoney, Ông Hồ Quốc Đạt (cựu sinh viên FPT), đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên ngành IT tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP. Hồ Chí Minh.
 

Tại đây, anh Đạt đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý báu, các thách thức, cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Đặc biệt, anh Đạt còn “bật mí” thêm những vị trí hiện có tại phòng IT của Vietmoney cùng mức lương “khủng” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên được giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ nguyện vọng về công việc trong tương lai liên quan đến ngành CNTT, cũng như cơ hội THỰC TẬP SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP tại VIETMONEY.

Cuối buổi, là Mini Game đầy sôi động với những giải thưởng hấp dẫn từ chính tay CTO Vietmoney chuẩn bị, dành tặng cho các bạn sinh viên đạt điểm cao nhất

Qua buổi chia sẻ này, Vietmoney hi vọng sẽ tiếp lửa cho các bạn sinh viên, không chỉ trong lĩnh vực CNTT mà còn các lĩnh vực đào tạo khác, có thêm nhiều kiến thức thực tế về nghề nghiệp để có những định hướng phát triển phù hợp sau tốt nghiệp.