Đến VietMoney, quét VNPAY, giảm tới 500.000đ

Từ ngày 22/03 đến ngày 31/05/2021, VietMoney triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp hợp tác cùng VNPAY. Đây cũng là một trong những dịp VietMoney gửi lời tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

VNPAY-QR là hình thức thanh toán qua mã QR do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, hiện đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử. VNPAY được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng cho phép quét mã thanh toán.

đến vietmoney quét vnpay

Từ đầu tháng 3/2021, VNPAY đã chính thức trở thành đối tác của VietMoney trong việc mở rộng thêm một cổng thanh toán điện tử, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp hợp tác này, VietMoney triển khai chương trình giảm 1%, tối đa 500.000đ dành cho những khách hàng thanh toán hoặc tất toán hợp đồng VietMoney qua VNPAY. Để sử dụng ưu đãi, chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản:

Bước 1: Quý khách chỉ cần sử dụng Internet Banking của ngân hàng mình đang sử dụng để quét mã QR trên cổng thanh toán Online hoặc tại chi nhánh của VietMoney

Bước 2: Nhập mã “VMQRVIP” vào ô Mã giảm giá.

Bước 3: Khách hàng vui lòng kiểm tra một lần nữa tất cả thông tin trước khi thanh toán và tuyệt đối không chia sẻ mã OTP cho bất cứ ai.

Bước 4: Thanh toán và nhận thông báo thành công. 

đến vietmoney quét vnpay 

Bên cạnh VNPAY, VietMoney cũng đang tăng cường đẩy mạnh hình thức thanh toán điện tử thông qua các đối tác như: Ví điện tử MoMo, Payoo… nhằm mang đến những trải nghiệm về sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cổ phần Vietmoney
Địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Hotline 24/7: 1900 8009
Website: www.vietmoney.vn
Email: [email protected]