Lãi suất cầm điện thoại và những lưu ý khi cầm điện thoại

Khi gặp khó khăn về tài chính và cần một số tiền gấp rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ điện thoại. Ưu điểm của dịch vụ này là thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ phức tạp lại có thể nhận được tiền ngay và mức lãi suất cũng rất hợp lý. Cụ thể, lãi suất cầm đồ điện thoại hiện nay bao nhiêu? Làm sao để cầm điện thoại giá tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Lãi suất cầm điện thoại
Tìm hiểu lãi suất cầm điện thoại mới nhất hiện nay

1. Lãi suất cầm đồ điện thoại là bao nhiêu?

Lãi suất cầm đồ điện thoại cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là địa chỉ cầm đồ. Mỗi tiệm cầm đồ lại đưa ra mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất cầm điện thoại thường sẽ tính theo giá trị VNĐ/triệu/ngày. Do khách hàng thường chỉ cầm cố trong thời gian ngắn nên lãi suất cầm điện thoại sẽ được tính theo ngày.

Ví dụ, nếu bạn cầm điện thoại tại Vietmoney thì lãi suất chỉ từ 1%/tháng. Mức lãi suất này còn được Vietmoney áp dụng cho các dịch vụ cầm đồ khác như cầm máy ảnh, laptop, đồng hồ,… Nhưng ở một số tiệm cầm đồ khác thì lãi suất có thể cao hơn.

Lãi suất cầm điện thoại là bao nhiêu
Lãi suất cầm điện thoại là bao nhiêu?

>>> Tìm hiểu thêm lãi suất cầm xe máy bao nhiêu tại các tiệm cầm đồ

2. Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại bạn nên biết

Để có thể cầm điện thoại với hạn mức tốt, lãi suất thấp thì có một số kinh nghiệm sau mà bạn nên nắm rõ:

  • Nên cầm điện thoại đi kèm phụ kiện

Nếu bạn chỉ cầm nguyên điện thoại thì sẽ khó mà cầm được với giá cao. Tuy nhiên, nếu kèm theo cả các phụ kiện với đầy đủ series ở thân máy thì hạn mức vay sẽ nâng lên đáng kể. Ngoài ra, nếu còn giữ các giấy tờ mua bán, thẻ bảo hành, hộp đựng để chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm thì điện thoại lại càng được định giá cao hơn.

  • Tân trang máy trước khi đi cầm

Một chiếc điện thoại có ngoại hình đẹp, PIN không bị chai thì dù sử dụng lâu vẫn có thể cầm được với giá tốt. Nếu ngoại hình chiếc điện thoại của bạn bị trầy xước hay đã cũ thì trước khi cầm hãy cố gắng vệ sinh sạch sẽ, tân trang lại một chút để tăng giá trị.

  • Dòng điện thoại mới sẽ được định giá cao hơn

Những mẫu điện thoại đời mới, vừa ra mắt không lâu sẽ được nhiều người yêu thích và có giá trị cao. Do đó, khi cầm đồ, những mẫu điện thoại đời mới thường sẽ dễ cầm cố và có thể cầm với khoản tiền lớn hơn so với các dòng điện thoại đời cũ.

  • Xoá hết dữ liệu cá nhân

Tuy rằng những cửa hàng cầm đồ lớn như Vietmoney rất uy tín, sẽ không để lộ thông tin của khách hàng hay sử dụng thông tin của khách hàng vào các mục đích khác nhưng tốt nhất bạn vẫn nên chủ động bảo vệ các thông tin cá nhân của mình. Trước khi mang điện thoại đi cầm cố hãy xóa hết các dữ liệu trên điện thoại để đề phòng những trường hợp phát sinh, rủi ro không mong muốn.

>>> Tham khảo thêm lãi suất cầm đồ là bao nhiêu?

Lưu ý khi cầm điện thoại cần xóa hết dữ liệu cá nhân
Lưu ý khi cầm điện thoại cần xóa hết dữ liệu cá nhân

3. Một số câu hỏi thường gặp khi cầm đồ điện thoại

Cầm điện thoại Oppo và iPhone được bao nhiêu tiền?

Điện thoại Oppo và iPhone cầm được bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng sản phẩm. Tuy nhiên, do iPhone là dòng điện thoại cao cấp nên có thể được định giá cao hơn. Còn điện thoại Oppo thuộc phân khúc giá bình dân nên định giá sẽ thấp hơn. Nhìn chung cũng tùy thuộc vào đời và tình trạng điện thoại.

Cầm đồ điện thoại có bị luộc phụ kiện không?

Nếu bạn cầm đồ điện thoại tại Vietmoney thì hoàn toàn yên tâm sẽ không bị luộc phụ kiện. Khi cầm cố bạn sẽ cùng Vietmoney ký hợp đồng và chứng kiến toàn bộ quá trình niêm phong, bảo quản điện thoại. Bên cạnh đó, Vietmoney cũng cam kết bảo quản tài sản của khách hàng và bồi hoàn nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình cầm cố.

Thủ tục cầm điện thoại như thế nào?

Khi cầm điện thoại bạn chỉ cần có điện thoại, CMND/CCCD. Nếu có phụ kiện, phiếu bảo hành, giấy tờ mua điện thoại thì càng tốt.

Trên đây là thông tin về lãi suất cầm đồ điện thoại. Để cầm điện thoại với lãi suất thấp, định giá cao và đảm bảo uy tín, an toàn hãy đến ngay với Vietmoney.

 Công ty Cổ Phần Việt Money – Nơi cung cấp dịch vụ điện thoại cầm đồ giá rẻ uy tín, an toàn

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.’
  • Hotline: 1900 8009.
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]

Đọc thêm: