Mức lãi suất cầm đồ xe máy đang áp dụng hiện nay là bao nhiêu

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao các dịch vụ tài chính ra đời và phát triển mạnh. Theo thống kế mới nhất, dịch vụ cầm đồ xe máy chiếm tỷ lệ cao nhất trên thị trường. Mắc dù là dịch vụ phổ biến nhưng khi đi cầm cố tài sản không phải ai cũng hiểu rõ lãi suất cầm đồ xe máy là bao nhiêu, địa chỉ cầm cầm đồ xe máy ở đâu uy tín lãi suất thấp. Bài viết dưới đây VietMoney sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết giúp bạn trả lời câu hỏi trên:

Lãi suất cầm đồ xe máy hiện nay cập nhật mới nhất
Lãi suất cầm đồ xe máy hiện nay cập nhật mới nhất

1. Thực trạng mức lãi suất cầm đồ xe máy hiện nay

Thực tế, tiệm cầm đồ nào cũng cam kết lãi suất là thấp nhất thị trường, nhưng hầu hết 80% các tiệm cầm đồ đều đưa ra lãi suất cao chót vót. Nếu tính tất cả các chi phí mà khách hàng phải trả thì có tiệm lãi suất cầm cố xe máy lên đến 8%/tháng, thậm chí còn có nơi tận 10%/tháng. Đây là một con số quá cao so với mức quy định, vậy mà có rất nhiều người hài lòng với con số đó, và tưởng rằng đó là giá sàn chung.

Bạn hãy thử tưởng tượng với lãi suất 10% cho vay 1 khoản vay 10 triệu, bạn sẽ trả khoản vay trong vòng 5 tháng, khi đó sau 5 tháng bạn sẽ phải trả thêm 50% số tiền vay ban đầu là 5 triệu đồng. Chắc chắn đây là con số không hề nhỏ, bạn vay 1 mà phải trả đến 1.5, và có nguy cơ bạn sẽ phải mất xe vì không đủ khả năng chi trả. Và giờ đây, cầm đồ không còn là giải pháp tài chính hiệu quả nữa.

Xem thêm: Cửa hàng cầm đồ thanh lý xe máy uy tín, giá tốt tại TP.HCM

2. Vậy cầm đồ xe máy lãi suất bao nhiêu là hợp lý?

Khi có nhu cầu đi cầm cố xe máy, điều quan tâm nhất là lãi suất cầm đồ xe máy phù hợp ở khoảng nào? Hiện nay, trên thị trường đưa ra mức lãi suất cầm đồ không cố định, khá nhiều con số lãi suất được đưa ra. Tuy nhiên, mức lãi suất cầm đồ xe máy phù hợp nhất hiện nay nằm trong khoảng từ 2 – 5%/tháng.

Thế nhưng, có một số tiệm cầm đồ treo biển lãi suất cầm đồ xe máy dưới 5%/tháng. Tuy nhiên, khi chi trả khách hàng phải đóng thêm các loại phí phát sinh khác quy ra mức lãi suất tương đương đương là 8 – 10%/tháng.

Vậy nên, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với bên cầm đồ, đọc kỹ hợp đồng để xem mức lãi suất đó có phù với mức lãi suất trong quá trình thỏa thuận hay không. Chỉ có vậy thì bạn mới đảm bảo quyền lợi và chủ động hơn trong việc chi trả.

>>> Tìm hiểu thêm công thức tính lãi suất cầm đồ của các tiệm cầm đồ trên thị trường

Cầm đồ xe máy lãi suất bao nhiêu
Cầm đồ xe máy lãi suất bao nhiêu là hợp lý?

3. Nên cầm đồ xe máy ở đâu uy tín?

Bên cạnh đó vẫn có những cửa tiệm uy tín, đảm bảo an toàn cho bạn cầm đồ xe máy. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, và đang tìm một cửa tiệm cầm đồ xe máy uy tín với lãi suất thấp thì hãy đến ngay với Vietmoney nhé. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong nghề, nhân viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình…

Bạn đang thắc mắc rằng:  “Vietmoney có gì khác với các cửa tiệm cầm đồ khác, mức lãi suất đã phải tốt nhất hay chưa và liệu tài sản của bạn có được đảm bảo khi cầm cố ở đây?”

Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu thêm về Vietmoney:

3.1 Thủ tục chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với Vietmoney bạn được trải nghiệm quy trình cầm đồ chuyên nghiệp và an toàn, giải ngân nhanh chóng. Thủ tục làm việc dễ dàng với CCCD và đem theo chiếc xe máy, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các thủ tục:

  • Chụp một vài ảnh chi tiết về tình trạng của xe.
  • Đăng ký thông tin theo mẫu.
  • Vietmoney báo giá nhanh chóng cho bạn trong ít phút.
  • Nhân viên đến tận nơi nhận tài sản.
  • Sau khi ký kết hợp đồng thành công bạn sẽ nhận được tiền.
  • Thông tin của bạn sẽ được bảo mật 100%.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 10 tiệm cầm đồ uy tín, giá cao tại tp.HCM

3.2 Lãi suất cầm đồ xe máy tốt nhất thị trường

Bên Vietmoney có thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa là 12 tháng. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1%/ tháng và 12% / năm, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về khoản lãi suất chúng tôi cung cấp. Ví dụ bạn cầm xe máy 10 triệu trong 1 năm, thì lãi suất phải trả là 1 triệu 2 (chưa bao gồm các chi phí khác), đây là mức chi phí tốt rất đáng cân nhắc.

>>> Bật mí bạn một số phần mềm quản lý tiệm cầm đồ phổ biến hiện nay

3.3 Cam kết bảo quản tài sản

Đặc biệt hơn các bạn không phải lo về việc tài sản bị hư, hay đem ra dùng với mục đích cá nhân. Vì khi Vietmoney nhận tài sản về :

  • Tài sản được niêm phong 100%, dưới sự chứng kiến của khách hàng
  • Miễn phí bảo hiểm tài sản
  • Kho bảo quản có bảo vệ giám sát 24/24, camera hoạt động liên tục, trang bị đầy đủ các vật dụng PCCC.
  • Kho bảo quản xe máy sạch sẽ, diện tích rộng, có mái che.
Vietmoney nơi cầm đồ xe máy uy tín, lãi suất thấp
Vietmoney nơi cầm đồ xe máy uy tín, lãi suất thấp

Vietmoney hy vọng với bài viết này giúp bạn cảnh giác hơn về việc lãi suất cầm đồ xe máy. Bạn nên tìm hiểu kĩ các cửa tiệm cầm đồ để tìm được nơi uy tín, đảm bảo quyền lợi của bản thân. Bạn cần tư vấn hay còn thắc mắc vấn đề gì về cầm đồ hãy liên hệ ngay với Vietmoney để được hỗ trợ 24/7.

Đọc thêm: