LỄ RA QUÂN CỦA VIETMONEY NĂM 2022 – CHIẾN BINH ĐỎ LÀM CỎ KPI

Lễ ra quân của VietMoney 2022 – Chiến binh đỏ làm cỏ KPI – Nhằm thúc đẩy tinh thần của toàn bộ đội ngũ nhân viên của VietMoney, một buổi tiệc ra quân mang đậm tinh thần chiến binh đã được diễn ra vào cuối tuần qua.

Sau 2 năm vượt qua khủng khoảng đại dịch, năm 2022 là cột mốc để đánh dấu bước chuyển mình trong hành trình phát triển của VietMoney, và tạo đà phát triển vững vàng trong tương lai.

Chính vì thế nhằm thúc đẩy tinh thần của toàn bộ đội ngũ nhân viên của VietMoney, một buổi tiệc ra quân mang đậm tinh thần chiến binh đã được diễn ra vào cuối tuần qua.

Buổi tiệc có sự góp mặt có Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên VietMoney từ 3 khu vực: Vùng Đông Hồ Chí Minh, Vùng Tây Hồ Chí Minh và Vùng Mekong. Bên cạnh những chia sẻ của Ban Lãnh Đạo về định hướng và mục tiêu phát triển trong năm 2022, buổi tiệc còn dành để vinh danh những cá nhân xuất sắc những chiến binh đã cống hiến trong Quý I/2022 vừa qua.

Một buổi tối đầy cảm xúc đã giúp gắn kết tập thể VietMoney, và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bừng cháy trong từng chiến binh đỏ. VietMoneyer – Những chiến binh đỏ quyết tâm làm cỏ KPI.

Đọc thêm: