QUỸ VIETMONEY CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – TRĂNG SÁNG MIỀN CAO 2023

Ngày 16.09.2023 vừa qua, Công ty Cổ phần VietMoney đã tổ chức chương trình thiện nguyện: “Trăng sáng miền cao” 2023 tại xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Trong suốt hành trình 7 năm đầy rực rỡ cùng với sứ mệnh phục vụ hàng triệu khách hàng phân khúc dưới chuẩn tại Việt Nam, Công ty Cổ phần VietMoney vẫn đang tiếp tục cung cấp đến nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tiếp cập vốn vay tại Ngân hàng một giải pháp tài chính, an toàn, hiệu quả và minh bạch. Hơn thế, trong chặng đường trở thành giải pháp tài chính tiện lợi, VietMoney còn hiểu và nhận thức rõ ràng trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng – nơi vẫn còn những mảnh đời khó khăn cần chia sẻ và cảm thông.

Xuất phát từ những nỗi lo lắng và tinh thần góp sức vì một xã hội tốt đẹp, Ban Giám đốc và Công Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần VietMoney đã thành lập Quỹ hoạt động thiện nguyện lấy tên gọi “Quỹ VietMoney sẻ chia yêu thương”. Đây không chỉ là hành động thiết thực nhằm hiện thực hóa sứ mệnh hoạt động của công ty mà nó còn là sự cảm thông, đồng hành của tập thể CBNV VietMoney dành cho những số phận đặc biệt trong cuộc sống.

“Quỹ VietMoney sẻ chia yêu thương” đã đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện, mang đến những giá trị tích cực cho nhiều nhóm đối tượng khó khăn trong xã hội. Trước đây các chương trình Thiện nguyện như: Trung thu 2020 tại chùa Kỳ Quang 2, Khoa Nhi bệnh viện Ung Bướu TPHCM; Bước chân ươm mầm xanh; Hỗ trợ tuyến đầu chống dịch mùa Covid-19 – Ban chỉ huy Quân sự Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh; Phòng y tế – UBND các Quận Tp.Hồ Chí Minh; Đội tình nguyện viên tuyến đầu các Quận tại Hồ Chí Minh; Nhóm trẻ tại Mái ấm Tâm Đức chùa Linh Sơn,… đều là những Chương trình mang lại nhiều giá trị và rất nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng.

Nhằm tiếp nối chuỗi các hoạt động kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty Cổ phần VietMoney (18/09/2016 – 18/09/2023), cũng như, tiếp nối thành công cho chương trình: Quỹ hoạt động thiện nguyện “VIETMONEY – Sẻ Chia Yêu Thương”, viết tiếp hành trình thiện nguyện vì Cộng đồng đầy ý nghĩa và lan tỏa nhiều giá trị các năm qua của Công ty, BCH Công Đoàn cơ sở VietMoney và Quỹ thiện nguyện thông báo tổ chức chương trình thiện nguyện với thông điệp “Trăng sáng miền cao” 2023  2023 tại xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Tại đây, những chiến binh đỏ nhà VietMoney đã có cơ hội tiếp xúc với hơn 100 em thiếu nhi đồng bào đang sinh sống tại các khu vực núi cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các em thiếu thốn rất nhiều từ thực phẩm, quần áo đến các đồ dùng học tập, công cụ để đến trường. Phối hợp cùng UBND huyện Bù Gia Mập, Ban Giám đốc, BCH Công Đoàn và thành viên của VietMoney đã tận tay trao đến các em những nhu yếu phẩm thiết yếu, những phần quà trung thu, quần áo – đồng phục đến trường, sách truyện và đồ chơi trẻ em.

Đây là những tấm chân tình được đóng góp từ lòng hảo tâm của tập thể đoàn tàu VietMoney. Hơn thế, VietMoney còn trực tiếp thăm hỏi 10 hộ gia đình sống trong bản sâu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao 10 phần quà là hiện kim với mong muốn phần nào xoa dịu và sẻ chia yêu thương với những khó khăn, thiệt thòi mà họ gặp phải trong cuộc sống.

Với mong muốn lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Việt Money mong muốn không chỉ kinh doanh tốt mà Công ty muốn sẻ chia trách nhiệm cùng xã hội, với sứ mệnh hướng tới phân khúc khách hàng dưới chuẩn tại Việt Nam.

Mong muốn Quỹ hoạt động thiện nguyện sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn hướng tới cộng đồng, và có trách trách nhiệm với xã hội; Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của hành trình thiện nguyện vừa qua Vietmoniers nhé!

—–
Công ty Cổ Phần Việt Money

Tải app VietMoney trên App Store/CH Play để hỗ trợ theo dõi khoản vay, thẩm định tài sản, mua hàng thanh lý và tích lũy điểm thưởng hưởng nhiều ưu đãi tại https://vietmoney.onelink.me/aevV/bzxf7bub