VietMoney – Hội Sở

Vietmoney.vn – Dịch vụ cầm đồ trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Trong bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng còn nhiều khó khăn, nhất là nhận vốn vay bằng tiền mặt. Các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch. Viet Money ra đời mong muốn mang đến giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.
Bây giờ đây, nhận vốn tín dụng bằng tiền mặt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn chỉ cần kết nối internet để đăng ký với chúng tôi, tiền mặt sẽ được phục vụ ngay tại nhà cho bạn.
Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. Viet Money cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:
  1. Dịch vụ cầm đồ
  2. Mua/ đổi đồ cũ
  3. Tín dụng tiểu thương
  4. Tư vấn tài chính
  5. Thanh toán dịch vụ và rút tiền
Hơn thế, Viet Money đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến tiện ích và giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đến với Viet Money đều sẽ nhận được một giải pháp“.
– Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.
– Sứ mệnh: Mang đến giải pháp tài chính thông minh, thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ.
– Mục tiêu: Xây dựng mạng lưới 100 điểm giao dịch Viet Money tại hầu hết các tỉnh/thành trên toàn quốc và trở thành kênh tài chính thông dụng tại Việt Nam.
Với định hướng phát triển dài hạn cùng nền tảng là đội ngũ nhân lực ngành Tài chính
– Ngân hàng giàu chuyên môn, chúng tôi đang từng bước xây dựng nên: Một thương hiệu hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin – Một Fintech hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng – Một định chế tài chính với mạng lưới điểm giao dịch khắp toàn quốc trong tương lai gần.
Cam kết của chúng tôi:
  • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên
  • Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.
HĐQT Viet Money
VietMoney – Hội Sở
số 195 -197 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Phone: 1900 8009
Email: [email protected]