TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN CON NGƯỜI VIETMONEY

Trích chia sẻ từ Ông Trịnh Văn Phương, Nhà sáng lập & CEO của VietMoney trong Thông điệp CEO năm 2019 “Con người là nguồn lực quan trọng nhất của Tổ chức. Với quan điểm lấy con người làm trọng tâm, VietMoney xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện và giàu tính xây dựng. Có rất nhiều cơ hội và cả thử thách để phát triển cho mỗi cá nhân tại VietMoney, đặc biệt cho những người trẻ, nơi mọi đóng góp đều được ghi nhận”. Dẫn lời chia sẻ lại quan điểm của Người đứng đầu Tổ chức, Phòng Nhân Sự xin gửi lại bộ thông điệp về sự quan tâm đến Phát triển con người, sự quan tâm đến phát triển đời sống, sự nghiệp của mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty. 

Trong quá trình công tác, mỗi CBNV công ty không chỉ cần có chuyên môn cao, kỹ năng tốt; mà Công ty luôn muốn mỗi cá nhân cùng nắm rõ mục tiêu, sứ mệnh chung để Đồng hành cùng Tổ chức. Từ đó, thấy ý nghĩa hơn về giá trị công việc mình làm hằng ngày. Quan trọng hơn, được làm việc hết mình; được phát huy hết khả năng và nhiệt huyết trong công việc. 

Phòng Nhân Sự thông báo đến toàn thể CBNV Công ty về TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI để quý Anh/Chị Công ty được một lần nữa nắm rõ, ghi nhớ:

(Mỗi việc chúng ta làm hằng ngày cần là một viên gạch để xây nên Tầm nhìn và thực hiện Sứ mệnh của Tổ chức)

Hơn 6 năm qua, Công ty Cổ phần VietMoney từ một Start-Up đã lớn mạnh từng ngày, và đang định hình mình rõ nét trên thị trường là Một tổ chức tài chính uy tín, lớn mạnh trong phân khúc dưới chuẩn ngân hàng; với hơn 50.000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ; và hàng ngàn tỷ đã được giải ngân cho vay. Chúng ta được các Tổ chức tài chính hàng đầu tin cậy và hợp tác; trong đó được tham gia đầu tư, cố vấn trực tiếp từ Quỹ Probus Opportunities (Thụy Sĩ) và Digi Ventures (Việt nam). Việc thực hiện Tầm nhìn hẳn sẽ không xa với sự kiên định và quyết tâm chúng ta đang làm.

Những thành công giai đoạn đầu nếu đến từ bản lĩnh đương đầu trước khó khăn, trước thách thức và sự sáng tạo, năng động của đội ngũ lãnh đạo mà mỗi thành viên VietMoney chúng ta có Quyền được tự hào. Thì tập thể VietMoney cùng hướng tới những thành tựu lớn lao hơn của Công ty trong 10 năm tiếp theo như Thông điệp CEO năm 2022, bằng sự đoàn kết quyết tâm, đồng lòng và sức mạnh của tập thể.

(Giá trị cốt lõi là những điều tạo nên sự đồng thuận, hợp tác và gắn kết trong tập thể)

Đúc kết những bài học, nguyên lý tạo nên thành công và bản sắc của VietMoney trong suốt hơn 06 năm vừa qua, gói gọn trong 05 giá trị cốt lõi tạo nên con người VietMoney của hôm nay đó là:

  1. Lấy khách hàng làm trung tâm
  2. Máu lửa trong công việc
  3. Giữ lời hứa (Integrity)
  4. Sẵn sàng nhận trách nhiệm
  5. Tinh thần đồng đội

Các Giá trị cốt lõi này chính là tính cách, giá trị của Ban lãnh đạo (BLĐ) tại VietMoney đã đúc kết đưa ra, và đồng thời là lời cam kết thực hiện mà BLĐ yêu cầu mỗi thành viên VietMoney đều cần ghi nhớ, thực hiện trong cuộc sống, công việc mỗi ngày. Bộ giá trị cốt lõi cũng chính là ngôn ngữ chung, cách chúng ta hành xử trong tổ chức với nhau để tạo nên môi trường làm việc tại VietMoney giàu tính xây dựng và có sự đồng thuận cao. 

“Việc đánh giá Nhân sự không chỉ dựa trên Kết quả công việc. Công việc có lúc thuận, có lúc gặp trở ngại, có lúc đạt, có lúc khó; nhưng chỉ cần bạn mang trong người những tính cách, giá trị cốt lõi của Công ty thì bạn luôn là người phù hợp; Công ty luôn muốn có bạn được đồng hành phát triển lâu dài cùng tập thể” –  Mrs. Ngọc Hân -Trưởng Phòng Nhân Sự.

Song song với thông báo này, Phòng Nhân Sự sẽ trang bị thêm các ấn phẩm và sẽ có các Chương trình thi đua, bài kiểm tra đối với các Nội dung về TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI với mong muốn: Mỗi thành viên VietMoney đều nắm rõ và phát huy Giá trị cốt lõi và là tấm gương được tuyên dương thực hành tốt Giá trị cốt lõi, sứ mệnh của Công ty tới đồng nghiệp, tới đối tác, tới khách hàng.

Mỗi hành động, mỗi cách hành xử, mỗi việc bạn làm hằng ngày đều thể hiện; và là góp phần truyền tải Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi của Công ty. 

Xin mến chúc mỗi thành viên VietMoney luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc được giao; mến chúc con thuyền VietMoney sớm cán các Mốc quan trọng tiếp theo trong hành trình “Trở thành tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong phân khúc dưới ngân hàng”.