TEAM BUILDING VIETMONEY 2022 – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG “CHIẾN BINH ĐỎ – PHÁ BỎ GIỚI HẠN”

Nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV VietMoney trong chặng hành trình VƯƠN RA BIỂN LỚN – mục tiêu mà CEO Công ty đề ra cho năm 2022, cũng như, tạo cơ hội để CBNV có khoảng thời gian nghỉ ngơi, gặp gỡ, kết nối và đặc biệt là “nạp pin” năng lượng cho những bứt phá, chinh phục mục tiêu kế tiếp.

Ngày 12 và 13 tháng 08 vừa qua, toàn thể CBNV VietMoney đã có những phút giây vô cùng tuyệt vời thông qua hoạt động Teambuilding tại bờ biển xinh đẹp Hàm Thuận Nam – Bình Thuận.

(Chuẩn bị cho chuyến đi bằng một tinh thần hứng khởi)

Nhuộm đỏ bờ biển Bình Thuận không chỉ là màu áo mà còn là tinh thần rực cháy của các chiến binh đỏ VietMoney khi tham gia các hoạt động trò chơi của chuyến Teambuilding lần này. Và điều đặc biệt hơn cả là đã sau hơn 2 năm kể từ đại dịch với nhiều khó khăn, thử thách, các thành viên của đại gia đình VietMoney mới có cơ hội được cùng ngồi và ôn lại chặng hành trình đã qua, cùng vui chơi, trải nghiệm và rút ra nhiều thông điệp ý nghĩa thông qua các hoạt động của chương trình.

(Cùng hô vang khẩu hiệu “Chiến binh đỏ-Phá bỏ giới hạn”)

Với thông điệp “Chiến binh đỏ – Phá bỏ giới hạn”, các hoạt động trò chơi của chuyến Teambuilding lần này đã khéo léo lồng ghép những thử thách, những giới hạn mà chính mỗi cá nhân thường gặp phải trong công việc và cuộc sống, để rồi sau khi vượt qua tất cả, mỗi CBNV VietMoney đều rút ra những giá trị riêng cho mình, cũng như, thổi bùng hơn quyết tâm chung cho sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá cho những mục tiêu phía trước của chuyến thuyền VietMoney.

Cái nắng và gió trời Bình Thuận không làm chùn bước các đội mà còn thổi bùng hơn tinh thần chiến hết mình của các chiến binh đỏ trong chuỗi thử thách các trò chơi, chinh phục mọi giới hạn của bản thân. Dù là mới lần đầu gặp hay đã là những người bạn đồng nghiệp lâu năm nhưng khi đã là “thuyền viên” của Gia đình VietMoney, tất cả sẽ đều chung một quyết tâm: Chiến binh đỏ – Phá bỏ giới hạn. Không có gì có thể làm khó nếu ta chúng ta cùng đồng lòng và đoàn kết.

(Cùng nhau hoàn thành từ những thử thách đầu tiên)

(Vượt qua những thử thách tưởng chừng như không thể)

(Hình ảnh các chiến binh quyết tâm chiến thắng trên con đường về đích)

(Một VietMoney to lớn được tạo nên từ những cá nhân bé nhỏ)

Chuyến đi Team Building lần này cũng đặc biệt hơn khi các chiến binh đỏ được cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 6 của VietMoney tại đêm Gala Party tại resort Hola Beach.

Đêm Gala cũng là dịp để mọi người cùng nhìn lại những thách thức trong công việc, những thành quả đạt được, cùng vinh danh những cá nhân, tập thể ưu tú và cùng nhau tuyên bố những mục tiêu cho chặng hành trình phía trước.

(Cùng nhau quyết tâm xây dựng một VietMoney ngày càng phát triển)

Mỗi “thuyền viên” dù mang mỗi màu sắc khác nhau nhưng lại cùng tô vẽ nên bức tranh “đoàn thuyền” VietMoney rực rỡ, bền bỉ và nhiệt huyết. Sau mỗi dịp tụ họp, chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng thêm thấu hiểu và đồng lòng cùng nhau tạo nên nhiều thành công sắp tới.

Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, hy vọng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt.

Và hãy cùng lưu giữ, nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời của chuyến teambuilding VietMoney 2022 – Chiến binh đỏ – Phá bỏ giới hạn thông qua đoạn video clip bên dưới nhé Vietmoniers.