Tiệm cầm đồ thanh lý xe Air Blade uy tín giá tốt tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe tay ga tại thị trường TPHCM vô cùng lớn bởi kiểu dáng đẹp và chất lượng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để sở hữu một chiếc xe Air Blade mới bởi giá thành của nó thuộc diện khá cao. Vì vậy mua xe tại các tiệm cầm đồ thanh lý sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng tham khảo tiệm cầm đồ thanh lý xe Air Blade giá tốt nhất thị trường – Vietmoney ngay!

Tiệm cầm đồ thanh lý xe Air Blade
Tiệm cầm đồ thanh lý xe Air Blade giá tốt chất lượng tại TPHCM

1. Dịch vụ cầm đồ thanh lý xe Air Blade tại Vietmoney

Vietmoney là một địa chỉ tiệm cầm đồ thanh lý xe chất lượng, uy tín tại TPHCM. Đến với Vietmoney bạn có thể lựa chọn cho mình được những chiếc xe phù hợp với nhu cầu, ngân sách và sở thích của bản thân. Tại đây, chúng tôi luôn có một số lượng lớn xe với mẫu mã đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Đặc biệt đối với xe tay ga nói chung hay xe Air Blade nói riêng, tại Vietmoney luôn có những mẫu mã đời mới nhất với chất lượng cao, nhiều xe chỉ mới qua sử dụng thời gian ngắn. Đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích dòng xe này nhưng điều kiện kinh tế còn hạn chế.

Không dừng lại tại đó, những chiếc xe máy thanh lý tại Vietmoney luôn được đội ngũ nhân viên chăm sóc và bảo quản kỹ lưỡng. Nguồn gốc xe và chất lượng đầu vào luôn được thẩm tra rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng mua xe tại đây sự an toàn tuyệt đối về tính hợp pháp của xe. Sau khi mua xa tại Vietmoney khách hàng sẽ được tiến hành thủ tục sang tên đổi chủ đúng với quy định của pháp luật. Đặc biệt, sau ba ngày trải nghiệm sản phẩm, nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm tại cửa hàng Vietmoney.

>>> Xem thêm: Top 10 tiệm cầm đồ uy tín ở tphcm

2. Lưu ý khi mua xe Air Blade thanh lý

Dù là xe mới hay xe thanh lý thì trước khi mua bạn cũng cần tham khảo những mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nguồn ngân sách hiện có của bạn có phù hợp hay chưa. Nếu đã xác định được chính xác nhu cầu muốn mua xe Air Blade thanh lý thì cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mức giá xe thanh lý Air Blade có phù hợp với khả năng của bạn không.
  • Mẫu mã năm nào của Air Blade sẽ phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bạn.
  • Nếu bạn không có nhiều hiểu biết về xe máy thì hãy tham khảo ý kiến người thân, bạn bè hay tìm hiểu thông tin thông qua các diễn đàn, website. Bạn có thể nhờ người có kiến thức về xe đi cùng để chắc chắn và đảm bảo.
  • Kiểm tra các giấy tờ xe chính xác với phương tiện và quy định của pháp luật.
  • Cần có hợp đồng mua bán, cam kết nguồn gốc, giá hay lãi suất rõ ràng.
Xe Air Blade có nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn
Xe Air Blade có nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn

Nếu bạn đang tìm địa chỉ tiệm cầm đồ thanh lý xe Air Blade uy tín, giá tốt hãy đến ngay Vietmoney. Tại Vietmoney bạn sẽ có thể tìm kiếm và sở hữu cho mình một chiếc xe chất lượng với mức giá hợp lý, đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo quy định.

Công ty cổ phần Vietmoney

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 8009
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]

Đọc thêm: