VAY DÀI HẠN TƯỞNG NHẸ GÁNH NHƯNG LẠI NẶNG LÃI

Ai cũng nghĩ nếu vay dài hạn sẽ giúp mình chủ động hơn trong vấn đề tài chính, mỗi tháng chỉ cần chi trả một phần nhỏ của khoản nợ, vẫn đảm bảo tài chính cho các khoản sinh hoạt khác. Nhưng đằng sau đó chính là, vay càng dài tiền lãi càng cao và số tiền thực trả sau mỗi kỳ hạn là một con số đáng kể!

Trên thực tế, thời gian vay chi phối rất nhiều đến lãi suất. Hầu hết bạn sẽ nhận được mức lãi suất từ khoảng 20-35% so với thời gian trả góp linh hoạt từ 6-36 tháng – Đồng nghĩa với càng kéo dài thời gian vay, lãi suất thực trả sẽ càng cao.

HIỂU RÕ VỀ LÃI SUẤT THOẢ THUẬN VÀ LÃI SUẤT THỰC TRẢ

  • Lãi suất thoả thuận: là lãi suất trên dự nợ giảm dần được thể hiện trên hợp đồng vay.
  • Lãi suất thực trả: là lãi suất cuối cùng khi khách hàng lấy tổng lãi cuối kỳ chia cho khoản nợ gốc ban đầu.

Thông thường sẽ có chênh lệch giữa 2 khoản lãi suất này gây ra sự hiểu lầm cho khách hàng.

Ví dụ:

Một ví dụ đơn giản cùng 1 khoản vay tại công ty FX nọ trị giá 30 triệu đồng cùng lãi suất thỏa thuận là 40%, 2 người với khả năng trả nợ khác nhau sẽ cho ra mức lãi suất thực trả khác nhau. Khách hàng A, trả gốc 1.000.000đ/tháng nợ gốc và trả góp tới 30 tháng, lãi suất thực trả lên đến 52%. Trong khi đó, khách hàng B, trả hơn 1.600.000đ/tháng nợ gốc, trả góp trong 18 tháng, lãi suất thực trả chỉ 32%.

Với sự chênh lệch quá lớn như vậy, những khách hàng tuy có nhu cầu vay vốn nhưng không muốn trả khoản vay dài hạn thì nên chọn cách vay như thế nào để có thể tối ưu nguồn tiền của mình?

VIETMONEY CHO RA MẮT GÓI VAY NGẮN NGÀY – TỐI ƯU CHI PHÍ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chính vì hiểu được những khó khăn của khách hàng nếu chọn vay thế chấp tại ngân hàng thì sẽ phải vay trong kỳ hạn ít nhất là 6 tháng – 12 tháng. Vừa khiến khách hàng tiêu tốn nhiều cho việc trả lãi, nếu muốn đóng trước hạn thì cũng mất thêm phí phạt. Phí chồng phí.

Tại sao block vay tại VietMoney chỉ từ 10 ngày?

Với dịch vụ đa dạng, VietMoney cũng tiếp nhận rất đa dạng khách hàng. Khách hàng đến với VietMoney đôi khi chỉ cần xoay tiền cấp bách trong khoảng 5-7 ngày. Và nếu đến ngân hàng, khách hàng sẽ vừa mất thời gian làm thủ tục, giấy tờ phức tạp, giải ngân mất thời gian lại phải đóng lãi suốt 6 tháng ròng rã.

VietMoney với phương châm là điểm tựa tài chính cấp bách cho khách hàng, đã đưa đến giải pháp tối ưu hơn rất nhiều

Ví dụ:

Lãi suất cho gói vay oto chỉ 1,3% cho block 10 ngày. Block vay 10 – 20 – 30 ngày sẽ giải quyết triệt để những vấn đề sau: Lãi suất ngắn hạn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khách hàng chủ động tài chính, lựa chọn block vay phù hợp. Tài sản xoay vòng dễ dàng, không bị chôn ở 1 chỗ quá lâu.

Những block ngắn hạn của VietMoney sẽ giúp khách hàng chủ động và lựa chọn phương thức vay phù hợp với hoàn cảnh bản thân và năng lực tài chính của mình là cách tốt nhất để có được lãi suất thấp khi đi vay tiêu dùng. Đặc biệt lưu ý đến việc lựa chọn thời hạn thanh toán ngắn thay vì kéo dài khoản vay, sẽ giúp đảm bảo khả năng tài chính cũng như không phải chịu áp lực trả nợ về lâu về dài.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ cầm đồ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần Việt Money

  • Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 8009
  • Website: www.vietmoney.vn
  • Email: [email protected]