VietMoney: Ấm lòng nghĩa tình với “Hộp quà mùa dịch”

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn hỗ trợ, tiếp thêm nguồn động lực để CBNV vượt qua giai đoạn khó khăn mùa dịch, Ban lãnh đạo VietMoney đã gửi tâm thư, đồng thời thực hiện chương trình “Hộp quà mùa dịch” trao tặng các phần quà ý nghĩa đến toàn thể nhân viên VietMoney.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội tại TP.HCM tiếp tục kéo dài, đối tượng bị ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất chính là tầng lớp lao động trên toàn địa bàn. Sự ngưng trệ của các hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán khiến nhiều người bị mất hoặc hạn chế nguồn thu nhập. Không những thế, với tình hình giãn cách nghiêm ngặt như hiện nay, việc ra ngoài tiếp cận để mua các nhu yếu phẩm phục vụ cho bữa ăn hàng ngày cũng thực sự khiến nhiều người phải “đau đầu”…

Thấu hiểu được tình cảnh, sự khó khăn trong giai đoạn dịch căng thẳng, Ban lãnh đạo VietMoney đã tiếp thêm nguồn động lực cho toàn thể CBNV bằng cách trao tặng hàng trăm suất quà tình nghĩa. Trên tinh thần tương thân tương ái, chương trình “Hộp quà mùa dịch” đã lan tỏa nghĩa tình ấm áp đến toàn thể CBNV VietMoney. Đây được xem là hành động thiết thực và mang lại nghĩa cử cao đẹp, là giá trị văn hóa cốt lõi mà VietMoney luôn hướng đến: Đó là chú trọng, quan tâm sâu sắc đến nhân tố con người.

“Hộp quà mùa dịch” tuy chỉ là một hành động, là một món quà nhỏ mà Ban lãnh đạo VietMoney dành tặng đến CBNV, thế nhưng trên tất cả nó xuất phát từ tình cảm chân thành, tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với người lao động.

“Hộp quà mùa dịch” chứa đựng thông điệp ý nghĩa của tập thể VietMoney: “Giãn cách xã hội nhưng không cách lòng”

Chương trình “Hộp quà mùa dịch” có trị giá 500.000 VNĐ/phần quà dành tặng cho CBNV VietMoney đang làm việc tại nhà và cả những nhân sự mới đang trong quá trình thử việc. “Hộp quà mùa dịch” bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: gạo, khoai lang, cá đóng hộp, thịt heo đóng hộp… Sau khi triển khai, hoạt động ý nghĩa này nhanh chóng lan tỏa, ghi nhận sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của đông đảo CBNV VietMoney.

Trên các group cộng đồng, nhiều CBNV tỏ ra vô cùng thích thú trước món quà ý nghĩa, thấm đượm tình người mà các cấp lãnh đạo VietMoney dành tặng đến người lao động. Những bức ảnh selfie đáng quý cùng những lời cảm ơn thiết thực, chân thành dường như tiếp thêm động lực to lớn giúp các thành viên VietMoneyers, các cấp lãnh đạo VietMoney thêm vững tin, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách đang chờ đón trên chặng đường phía trước.

CBNV lan tỏa những món quà ý nghĩa trên khắp các kênh cộng đồng VietMoney.

Có thể nói, cuộc chiến “chống giặc” Covid-19 còn dài, nhiều gian khó, nhưng chúng ta có niềm tin chiến thắng bởi những giá trị được kết tinh từ truyền thống của dân tộc. Trân trọng những giá trị tốt đẹp ấy, như: “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… cũng là một cách tiếp thêm niềm tin trong trận chiến đầy gian khó này. Đây cũng chính là thông điệp sống ý nghĩa mà các cấp lãnh đạo VietMoney muốn gửi gắm đến toàn thể CBNV.