VietMoney đồng hành cùng chương trình từ thiện “ƯƠM NGHÌN MẦM XANH SAU LŨ”

Sáng ngày 27/03/2021, Trung tâm công tác xã hội – Thành đoàn TP.HCM đã phối hợp với Digiworld, Công ty Cổ phần Việt Money (VietMoney) đã có buổi giao lưu từ thiện “ƯƠM NGHÌN MẦM XANH SAU LŨ”. Để cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ bà con Quảng Nam sau lũ, thông qua chương trình này, bên cạnh việc ủng hộ mầm xanh, VietMoney còn tài trợ phần tiền mặt trị giá 60 triệu đồng.

Chương trình “Ươm nghìn mầm xanh sau lũ” được tổ chức nhằm chung tay ủng hộ nghìn mầm xanh đến bà con Quảng Nam đã chịu nhiều tổn thất, mất mát trong mùa lũ vừa qua. Đồng thời mong muốn xã hội hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của bà con miền Trung, từ đó có những hành động giúp đỡ thiết thực nhằm động viên, tạo điều kiện tốt nhất để người dân tỉnh Quảng Nam tái thiết cuộc sống sau lũ.

Bên cạnh việc trao tặng mầm xanh, VietMoney đã trao tặng 60.000.000đ tiền mặt đến đại diện Trung tâm Công tác xã hội TP.HCM nhằm góp phần ủng hộ người dân Quảng Nam ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Buổi lễ bàn giao “Trao tặng hạt giống ươm mầm xanh” 2021 đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa với các hoạt động vì môi trường như: đổi rác lấy cây xanh, tô màu heo đất thiện nguyện, quyên góp sách vở cho học sinh Quảng Nam.

Với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, VietMoney thông qua chương trình gửi lời động viên chân thành đến đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai. Là đơn vị đồng hành cũng là nhà tài trợ chương trình, VietMoney vô cùng tự hào khi đã có những đóng góp tích cực, lan toả yêu thương, chung tay phát triển vì cộng đồng xã hội.