VIETMONEY ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỒNG BÀO BƯỚC VÀO BÌNH THƯỜNG MỚI

Liên tiếp 3 ngày cuối tuần 29-30-31/11/2021, Công ty Cổ phần Việt Money đã trao tặng thành công hàng ngàn “Phần quà nhu yếu phẩm” đến quý đồng bào, người dân lao động, khu xóm trọ trên địa bàn Bình Dương và Cần Thơ.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua đã gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội. Sự bùng phát của dịch bệnh Covid -19 đã khiến nền kinh tế khu vực miền Nam nói chung và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Cần Thơ nói riêng chịu nhiều ảnh hưởng, đặc biệt trong đó có bà con lao động, công nhân tại các khu công nghiệp, xóm trọ.

Do tình trạng cách ly xã hội kéo dài dẫn đến số hộ và người dân nghèo lâm vào cảnh rất khó khăn có nguy cơ bị thiếu lương thực, thiếu việc làm khó có thể hòa nhập trong giai đoạn “Bình thường mới” này. Với tinh thần tương thân tương ái VietMoney đã triển khai thành công chương trình “Cùng đồng bào bước vào bình thường mới” cùng chung tay góp sức chiến thắng dịch bệnh.

Cũng khá lâu sau đại dịch Covid-19, anh em VietMoney mới có cơ hội gặp gỡ và hỗ trợ bà con các tỉnh phía Tây. Thay mặt công ty, anh em kinh doanh khu vực Bình Dương, Cần Thơ đã trao tặng thành 5 tấn gạo cùng hàng ngàn chai mắm, muối, nước tương,… cho bà con đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước đó, VietMoney đã hỗ trợ hàng ngàn “Hộp Quà Cổ Động” đến các y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu tại các Địa điểm bệnh viện dã chiến, Khu phong tỏa cách ly trên địa bàn TP.HCM. Trong đó có nhiều khu vực đang cách ly phong tỏa, bệnh viện dã chiến đang tiếp nhận, chữa trị, chăm sóc cho các bệnh nhân Covid-19. Song song với đó là chương trình “Hộp quà mùa dịch” dành tặng cho các CBNV đang làm việc tại VietMoney trong giai đoạn giãn cách đầy khó khăn trước đó.

Đồng hành cùng Nhà Nước trong phòng, chống dịch, thời gian qua VietMoney đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp hướng về cộng đồng, hướng về CBNV nội bộ trong công ty.

Một lần nữa, Công ty cổ phần Việt Money xin trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn kinh doanh khu vực Bình Dương và Cần Thơ. Sự giúp đỡ của các bạn dù lớn, dù nhỏ đều là nguồn động lực vô cùng to lớn và thật sự ý nghĩa đến bà con, giúp họ sớm ổn định cuộc sống trong giai đoạn “Bình thường mới” này.