VIETMONEY – HÀNH TRÌNH 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

5 năm với cuộc đời của một người không phải là dài, nhưng 5 năm của một Công ty lại là một chặng đường. Chặng đường ấy ghi dấu bao thăng trầm, bao thế hệ nhân viên, có người đến, có người đi và có người ở lại. 5 năm qua, VietMoney đã vươn lên trở thành Chuỗi cầm đồ thế hệ mới tiên phong trong lĩnh vực Tài chính tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Và đến ngày hôm nay, khi công ty chuẩn bị tròn 5 năm tuổi, ai trong mỗi thành viên VietMoney đều cảm thấy thật vinh dự và hạnh phúc vì có cơ hội được xây dựng sự nghiệp tại đây, với một tập thể đã sát cánh bên nhau làm việc như những người bạn, người thân trong một gia đình, trên con đường phấn đấu gặt hái thành công cho những ước mơ tương lai.

Trong hành trình từ ngày thành lập đến nay, 18/09/2016 – 18/09/2021, dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách lớn, đặc biệt là trong năm 2020 và 2021 khi làn sóng dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhìn nhận khách quan suốt chặng đường 5 năm qua, VietMoney đã đạt được những dấu ấn đáng ghi nhận. Thành quả đó có sự đóng góp không nhỏ của cả 1 hệ thống vận hành chất lượng, dựa trên những giá trị nhân văn cốt lõi của VietMoney.

Thấu hiểu khó khăn và đồng hành cùng người lao động trong đại dịch vừa qua, bên cạnh chương trình “Tiếp sức cho các tuyến đầu chống dịch”, VietMoney đã triển khai song song chương trình “Hộp quà mùa dịch” cho tất cả CBNV nhằm tiếp thêm nguồn lực động viên to lớn, để mọi thành viên VietMoney đồng lòng đoàn kết, cùng chung vai sát cánh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

5 năm là cột mốc đánh dấu sự phát triển của một công ty có nhiều tiềm lực vững mạnh, khẳng định sự lựa chọn đúng đắn lĩnh vực kinh doanh ngay từ bước đầu thành lập. Toàn thể nhân viên luôn tự hào là một phần của VietMoney, mang một niềm kiêu hãnh và tự tin khi mình là những mảnh ghép tạo nên bức tranh tổng thể của Công ty. Chúng tôi thầm hứa rằng sẽ đóng góp nhiều hơn, và sẽ có những niềm tự hào lớn hơn khi Công ty đạt mốc sinh nhật mười năm, mười lăm năm, hai mươi năm và lâu hơn nữa.

Qua 5 năm thành lập và phát triển, từ 1 vài cửa hàng khi mới hình thành, đến nay VietMoney đã sở hữu 25 điểm giao dịch trên khắp TP.HCM và các tỉnh thành Nam bộ, và con số này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai không xa, với mục tiêu đưa thương hiệu VietMoney trải dài trên khắp bản đồ hình chữ S.

>>>Xem thêm: Top 10 tiệm cầm đồ uy tín tại tp.HCM

Quan trọng hơn, những thành công gặt hái được qua quá trình hình thành và phát triển đến nay có sự đóng góp, hỗ trợ và hợp tác cực kỳ to lớn từ các đối tác của Công ty như: Ví điện tử MoMo, Ví điện tử VNPAY, Ví điện tử Payoo, ViettelPost, Bảo hiểm Vietinbank (Vietinbank Insurance)… Và vinh dự được được đầu tư bởi nhiều Quỹ lớn, uy tín trong và ngoài nước: Quỹ ngoại Probus Opportunities và Quỹ nội Digi Ventures. Đây là những niềm tự hào của tất cả thành viên VietMoney, vì Công ty đã khẳng định được uy tín thương hiệu lẫn chất lượng dịch vụ với các đối tác nổi tiếng, các quỹ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Sự phát triển mạnh mẽ và các thành tích của công ty trong thời gian qua như 1 lời tri ân chân thành dành tặng cho các đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác cùng VietMoney.

Đồng thời, VietMoney cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Ở VietMoney chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Nhờ có bạn, chúng tôi học được cách lắng nghe chia sẻ, quan tâm chân thành, trân trọng từng dự định nhỏ bé của mỗi người. Và cũng nhờ có bạn, chúng tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày, nhằm ngày một gần bạn hơn.

Mỗi ngày với chúng tôi đều là một ngày được học hỏi, được trải nghiệm những điều mới mẻ, đón nhận thách thức và dấn thân trên con đường thực hiện sứ mệnh chung tay xây dựng và phát triển ngành cầm đồ hiện đại, kinh doanh bằng cái tâm và sự tử tế.

Một lần nữa thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên VietMoney gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý Đối tác đã luôn lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua. VietMoney luôn trân trọng sự tin yêu của tất cả quý vị, và hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong thời gian tới.

Cám ơn các bạn vì đã đồng hành cùng VietMoney 💌

Đọc thêm: