VietMoney hoạt động phục vụ khách hàng xuyên suốt mùa dịch

Chuỗi hệ thống gần 30 cửa hàng tại các tỉnh thành phía Nam (TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ) của VietMoney vẫn sẵn sàng phục vụ trực tuyến (online) xuyên suốt mùa dịch,, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn về tài chính.

Giữa tình hình dịch bệnh có nguy cơ kéo dài bởi những diễn biến phức tạp và số lượng ca lây nhiễm ngày càng tăng thì khó khăn về tài chính cũng trở thành một trong những áp lực vô hình tác động trực tiếp đến cuộc sống của người dân. Vì thế, hệ thống gần 30 cửa hàng của VietMoney vẫn luôn túc trực điện thoại, website và facebook nhằm phục vụ khách hàng trong mùa dịch này.

>>>Xem thêm: Top 10 tiệm cầm đồ uy tín tại tp.HCM

Đối với mỗi nhân viên VietMoney, được phục vụ và hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong mùa dịch này là niềm vinh hạnh, cũng là niềm tự hào. Điều này thể hiện rằng VietMoney đã dần được tất cả mọi người đón nhận, tin tưởng để quyết định gửi gắm tài sản cầm cố sau gần 5 năm không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Đặc biệt, Hotline VietMoney luôn túc trực 24/24 và những “những người hùng” của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để giúp Quý khách hàng hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong quá trình di chuyển.

Hơn nữa, VietMoney còn đẩy mạnh hoạt động thanh toán không tiếp xúc qua cổng thanh toán điện tử đến từ các đối tác uy tín như MoMo và VNPAY và chuyển khoản ngân hàng nhằm mang trải nghiệm cầm đồ an toàn nhất có thể cho Quý khách hàng. Khách hàng của VietMoney hoàn toàn có thể thanh toán và tất toán các khoản vay đúng hạn ngay tại nhà, siêu an toàn, siêu tiện lợi.

Hướng dẫn thanh toán vietmoney an toàn

Sau gần 5 năm hoạt động, VietMoney đã trở thành một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu, đa dạng về sản phẩm/ dịch vụ như: Dịch vụ cầm đồ , Dịch vụ cầm đồ hiệu, Kiểm định hàng hiệu (công nghệ Entrupy)…với hầu hết các sản phẩm (điện thoại, laptop, túi hiệu, đồng hồ hiệu, máy ảnh, sim số đẹp, nhà đất…).

Với hơn 30 cửa hàng phủ sóng khắp thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Cần Thơ, VietMoney đang từng bước hoàn thành mục tiêu mở rộng hệ thống khắp cả nước. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn về tài chính và cần đến sự hỗ trợ của Vietmoney, Quý khách hàng có thể liên hệ qua 3 hình thức:

💥Tổng đài 19008009

💥Giao dịch trực tuyến tại: https://www.vietmoney.vn/cam-do-online

💥Fanpage: https://www.facebook.com/vietmoney.vn

Đọc thêm: