Đến VietMoney, quét VNPAY, giảm tới 500.000đ

Từ ngày 20/02 đến ngày 31/03/2022, Vietmoney triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp hợp tác cùng VNPAY. Đây cũng là một trong những dịp Vietmoney gửi lời tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

VNPAY-QR là hình thức thanh toán qua mã QR do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, hiện đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử. VNPAY được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng cho phép quét mã thanh toán.

Trong năm 2021, VNPAY đã chính thức trở thành đối tác của VietMoney trong việc mở rộng thêm một cổng thanh toán điện tử, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cổng thanh toán VNPay đã giúp các khách hàng VietMoney thanh toán các khoản vay cực kì tiện lợi và là phương thức thanh toán được ưa chuộng nhất 2021.

Để nối tiếp thành công của năm vừa qua, VietMoney triển khai chương trình giảm 1%, tối đa 500.000đ dành cho những khách hàng thanh toán hoặc tất toán hợp đồng Vietmoney qua VNPAY. Để sử dụng ưu đãi, chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Quý khách chỉ cần sử dụng Internet Banking của ngân hàng mình đang sử dụng để quét mã QR trên cổng thanh toán Online hoặc tại chi nhánh của VietMoney
  • Bước 2: Nhập mã “QRVM500K” vào ô Mã giảm giá.
  • Bước 3: Khách hàng vui lòng kiểm tra một lần nữa tất cả thông tin trước khi thanh toán và tuyệt đối không chia sẻ mã OTP cho bất cứ ai.
  • Bước 4: Thanh toán và nhận thông báo thành công.

Đặc biệt, quý khách vui lòng chú ý điều kiện sử dụng:

  • “Khách hàng nhập mã khuyến mại QRVM500K sẽ được giảm 1% tối đa 500,000 VNĐ khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán (không tính các giao dịch hoàn, hủy, gian lận, giả mạo) tại hệ thống cửa hàng VIET MONEY hoặc qua website: https://shopthanhly.vn/ bằng dịch vụ VNPAYQR (sử dụng tính năng QR Pay) trên Ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, Nam A Bank, Viet A Bank, BIDC, SaiGonBank, VietBank, Ocean Bank, Kienlong Bank, BaoViet Bank, Ví điện tử VNPAY (danh sách ngân hàng áp dụng Chương Trình được Bên A cập nhật cho Bên B theo từng giai đoạn).
  • Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công.
  • Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số tài khoản ngân hàng và/hoặc số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) được sử dụng tối đa 01 (một) lần/ mã khuyến mại/khách hàng/tháng.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách hoặc áp dụng chặn sử dụng mã khuyến mại nếu phát hiện khách hàng từng có hành vi gian lận hoặc trục lợi Chương trình khuyến mại”

Bên cạnh VNPAY, Vietmoney cũng đang tăng cường đẩy mạnh hình thức thanh toán điện tử thông qua các đối tác như: Ví điện tử MoMo, Payoo… nhằm mang đến những trải nghiệm về sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cổ phần VietMoney

Địa chỉ: Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 8009
Website: www.vietmoney.vn
Email: [email protected]

Đọc thêm: